oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[D.Gray Man] Skinn Bolic

Go down

[D.Gray Man] Skinn Bolic Empty [D.Gray Man] Skinn Bolic

Post by .[I]ce Bab[Y]. Thu Nov 06, 2014 2:05 am[D.Gray Man] Skinn Bolic 300pxskinboric 
Tên Kanjiスキン・ボリック
Phiên âmSukin Borikku
Tuổi29
Giới tínhNam
Tình trạngĐã chết
Ngày sinh9/5
HộiGia đình Noah
Kí ứcWrath (Cuồng nộ)
Vũ khíCơn Thịnh Nộ của Chúa
Chủng tộcNoah
Nhóm máuO
Quốc tịchMỹ
Chiều cao198 cm (6'5")
Cân nặng101 kg (223 lbs)
Lồng tiếngKenta Miyake
Voice ActorSonny Strait
Xuất hiện lần đầuManga: chương 18
 Skinn Bolic là thành viên thứ 8 của gia đình Noah, tên Noah của hắn là Raasura. Skinn tượng trưng cho Cơn Cuồng Nộ của Noah. Hắn đã tử trận dưới tay Kanda Yuu, nhưng nghe nói “Wrath” sẽ lại đầu thai vào cơ thể người khác. Tyki Mikk gọi Skinn là “Sweet Tooth” (Răng Ngọt) vì hắn rất háo ngọt.
Tiểu Sử
[D.Gray Man] Skinn Bolic 250pxhumanskin
Skinn khi còn là người, lại gần cha xứ của thị trấn

Skinn nguyên là công nhân làm việc tại một công ty đóng tàu ở vùng New Orleans. Ngày Noah thức tỉnh, lúc đó Skinn mới 25 tuổi khi hắn ta tới gặp vị cha xứ của thị trấn, xin nghe kể về Noah. Qua đoạn hội thoại, ta có thể đi đến kết luận gia cảnh của Skinn lúc bấy giờ rất bần hàn, do hắn bảo với Cha Xứ rằng mình không có đủ tiền để nhờ bác sĩ kiểm tra những dấu thánh đang rỉ máu trên trán. Điều này chứng tỏ Skinn vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn chuyện gì đang xảy đến với mình, nhưng biết rằng nó có liên quan tới Noah.

Vị cha xứ đón nhận Skinn vào nhà thờ và các triệu chứng của hắn dần chuyển xấu. Đau đớn toàn thân, Skinn gào rú thảm thiết và quằn quại bám vào chiếc giường khiến nó rung chuyển một cách thô bạo. Sau đó, có vẻ như chỉ vài phút sau trận lên cơn mới nhất của Skinn và sự khích lệ của cha xứ, máu văng tung tóe khắp nơi và cảnh tiếp theo cho thấy Skinn ở một mình trong phòng, tự lẩm bẩm với bản thân và cắn chảy máu tay trên giường. Lúc đó, Bá tước Hoàng Kim cùng Road Kamelot xuất hiện trước hắn. Road đưa cho Skinn một cục kẹo để ngăn hắn tự cắn móng và đối phương vội vàng cầm lấy. Bá tước thông báo cho Skinn biết về tình trạng hiện tại của hắn trong lúc hắn ăn kẹo.

Sáng hôm sau, vị cha xứ tái xuất hiện trong phòng Skinn, trông không khác gì so với ngày hôm trước, nhắc Skinn đừng quên ăn sáng. Đáp lại, Skinn (với nước da đã chuyển sang màu xám và những dấu thánh trên trán đã biến mất), bảo cha xứ rằng hắn sẽ “về nhà”, ra lệnh cho ông ta thủ tiêu toàn bộ xưởng đóng tàu và các công nhân ở đấy.

Không rõ hắn đã ở trong nhà thờ được bao lâu, mặc dù có vẻ như sự thức tỉnh của hắn diễn ra cùng ngày hắn vào đây. Thêm nữa, cha xứ hóa ra cũng là một Akuma, như có thể thấy qua biểu tượng ngôi sao đen trên trán y, dẫu không rõ ông ta là Akuma từ trước hay sau khi gặp Skinn Bolic. Ngoài ra, tất cả các sơ nữ đều không phải là Akuma và đã bị Skinn dã man giết chết trong lúc lên cơn.


[D.Gray Man] Skinn Bolic Logod2
Tính Cách
Là Cơn Thịnh Nộ của Noah, Skinn rất dễ nổi nóng và thường liên tục nhắc đi nhắc lại việc hắn sẽ không bao giờ tha thứ cho kẻ đã đánh trọng thương mình, bao gồm Chúa Trời, Innocence và Yuu Kanda. Sau khi nhận được viên kẹo từ Road, hắn bắt đầu mê đồ ngọt như điếu đổ, hiếm khi nào thấy hắn xuất hiện mà không có kẹo trong người. Nếu bị ép phải ăn bất cứ thứ gì không có vị ngọt, hắn sẽ trở nên tức giận và mang thái độ thù địch. Ví dụ như khi Skinn và các Noah khác gặp Bá Tước để ăn tối – do chả có gì khác để ăn ngoài trứng luộc, hắn liền nổi xung đấm Akuma phục vụ đồ ăn cho mình do không làm trứng “ngọt” như hắn yêu cầu, đánh văng cô ả vào tường, rồi thô bạo dùng tay không xé đôi Akuma đó.

Với lòng căm thù sâu sắc dành cho Chúa Trời, Innocence và các Exorcist (Thầy Trừ Tà), hắn luôn mồm nói cụm từ “Không bao giờ tha thứ”, đến mức tinh thần trở nên bất ổn.

Thông số Cá nhân

 • Học thức: 1
 • Sức hấp dẫn: 1
 • Khả năng Chiến Đấu: 4
 • Sức mạnh ý chí: 3
 • Độ linh hoạt: 3
 • Độ nóng tính: 5


[D.Gray Man] Skinn Bolic Logod2
Cốt Truyện
Trận chiến tại Edo
[D.Gray Man] Skinn Bolic 260pxvrevg546hgr
Skinn tóm chặt đầu Levi

Skinn lần đầu xuất hiện khi cử Akuma tấn công đội Tiedoll trong lúc theo dõi từ xa. Không ai nhìn thấy hắn trừ Kanda. Skinn tiếp tục bám theo họ, đồng thời tìm kiếm Innocence. Mặc dù hắn đã thành công phá hủy được Innocence, Skinn sớm gặp rắc rối trong việc đánh bại tu viện trưởng Froi Tiedoll.

Cuộc chiến trên tàu Noah
Một lúc sau, Skinn tiến đến chỗ Bá tước Hoàng Kim và lao vào trận chiến chống lại các Exorcist đã xâm nhập Edo. Skinn rút lui sau khi Bá tước san bằng cả khu vực bằng một con Akuma Khổng Lồ. Hắn được ra lệnh đánh thức phần của mình trên con tàu và canh phòng có kẻ đột nhập. Khi Allen Walker, Lenalee Lee, Chaozii Han, Lavi và Kanda đi vào trong phòng của Skinn, Kanda quyết định đơn thương độc mã chiến với đối thủ. Allen lúc đầu không đồng ý và yêu cầu tất cả cùng xông lên. Tuy nhiên, Kanda bảo gã này (ý chỉ Skinn Bolic) đã theo dõi đội của anh suốt nhiều tuần qua và anh phải là người đặt dấu chấm hết cho hắn. Allen vẫn một mực phản đối, nhưng Kanda chĩa gươm vào mặt cậu và đe dọa sẽ ra tay trước với các đồng đội của mình nếu họ không biến đi. Sau đó, anh tung ra "Kaichu Ichigen", không làm họ bị thương nhưng đủ để toán con trai bực bội, “vui vẻ” bỏ Kanda lại phía sau.

Skinn biến hình và Kanda lập tức giải phóng thanh kiếm Mugen, tung ra "Nigentou". Skinn đấm xuống phần đất mà Kanda vừa đứng trước đó vài giây. Anh phản đòn bằng ảo ảnh thứ hai nhưng không cứa được vào Skinn. Cuộc chiến tiếp tục với hai đối tử ngang tài ngang sức. Điện từ người Skinn bắt đầu gây tổn thương lên tay Kanda khi anh liên tục chém vào giáp điện của hắn. Skinn đang định phóng Sấm Sét ra từ mồm thì bất ngờ Kanda đã vòng ra sau lưng hắn từ khi nào và tung ra "Hakka Touro". Tuy bị chém trúng và mất chút thời gian mới hồi phục, Skinn vẫn tỏ ra không chút đau đớn, bình thản khen Yuu quả thực rất nhanh. Thấy căn phòng sắp sụp đổ hoàn toàn, Yuu liền dùng ảo ảnh thứ 3 để nhanh chóng kết thúc trận đấu. Tốc độ của Yuu ngày một tăng tiến, liên tục chém trúng người Skinn, hắn lập tức dùng Bánh xe Sấm sét, gây ra một vụ nổ lớn san bằng xung quanh. Hắn đương thỏa mãn vì đã ngừng được đòn tấn công của Yuu thì bất chợt phát hiện mình đã bị chém sâu ở vai và mất luôn bàn tay phải. Tuy tỏ ra đau đớn và tức giận chút đỉnh, nhưng Skinn vẫn háo hức khi thấy tay Yuu bị thương nặng, lập tức những sợi xích phun ra từ trong người anh (chính là năng lượng của Skinn tích tụ trong anh từ bấy đến giờ). Xích liền bay đến gắn liền vào chỗ tay cụt của Skinn, Yuu bị kéo vọt về phía hắn. Với khoảng cách thu hẹp, Skinn tha hồ tấn công và sốc điện Kanda.

[D.Gray Man] Skinn Bolic 60765716
Skinn bị Yuu chém trong lúc sốc điện anh

Căn phòng một lần nữa sụp đổ, chỉ còn một lối ra duy nhất. Skinn hết dùng Bánh xe Sấm sét lại dùng Sự trừng phạt Thần thánh với Yuu, đánh anh văng vào một tảng đá lớn. Skinn chuẩn bị ra đòn kết liễu thì Kanda lập tức chém thật mạnh vào Skinn, trong khi bản thân cũng đang bị hắn tóm cổ cho sốc điện. Innocence tức thì ảnh hưởng tới Skinn (do thanh Mugen đã bị tan chảy nhiều), khiến cơ thể hắn nhanh chóng tan rã, mất cả hai tay.

Trong giờ phút cận kề cái chết, Skinn nhớ lại cái ngày Noah bắt đầu thức tỉnh trong mình. Về việc hắn đã đi nhờ cha xứ, trải qua bao đau đớn của quá trình biến đổi, gặp Road và Bá tước Hoàng Kim. Kanda chuẩn bị rời khỏi căn phòng thì Noah bên trong Skinn được hoàn toàn giải phóng. Hắn triệu hồi thật nhiều sấm sét và bắn nó về phía đối phương. Nhằm bảo vệ cổng ra duy nhất, Kanda nhanh tay dùng Mugen ngăn chặn đòn tấn công, khiến thanh kiếm vỡ thành nhiều mảnh. Những tưởng chiến thắng đã hoàn toàn thuộc về mình, Skinn đứng trước cơ thể bất động của Kanda và tuyên bố mình là người thắng cuộc. Skinn nay đã cực kì yếu, không thể tự dưỡng thương được nữa. Kanda bất ngờ động đậy, nói Innocence của anh chưa chết, và dùng Mugen (các mảnh vỡ đã tự ráp lại với nhau) rồi chặt hắn làm hai, Skinn tan ra thành tro bụi.

Sự Tái Sinh của Noah 
Bá tước Hoàng Kim và các thành viên khác trong gia đình Noah đang tìm kiếm bản thể đầu thai thành công của Skinn.


[D.Gray Man] Skinn Bolic Logod2
Khả Năng
[D.Gray Man] Skinn Bolic 260pxskinborictransform
Trạng thái biến hình của Skinn Bolic

Các khả năng vốn có của một Noah: Là một chàng trai mang trong mình Cơn Cuồng Nộ của Noah, khả năng chiến đấu vật lý của Skinn khá tốt. Sức chịu đựng của hắn tương đối ổn và có khả năng gia tăng sức mạnh, nhưng chỉ khi hắn đã biến đổi mà thôi. Là một Noah, mệnh lệnh của hắn rất có trọng lượng đối với tất cả các Akuma, đồng thời có thể phá hủy Innocence chỉ cần chạm nhẹ vào nó. Cũng như những thành viên Noah khác, mọi khả năng của hắn đều dựa trên “Vật chất Đen” (Dark Matter). Hắn miễn dịch với virus trong máu của Akuma.

Cơn Thịnh Nộ của Chúa (神の怒りKami no ikari): Skinn chuyển sang trạng thái Noah khi bắt đầu trận đấu với Kanda Yuu trong căn phòng của hắn trên Con Tàu. Cơ thể hắn được bao bọc trong một lớp màng giống như áo giáp dát vàng, trong khi những múi giáo nhọn được chạm khắc chìa ra ngoài lưng và hai tay. Nó giúp tăng khả năng phòng thủ và sức mạnh của gã. Thêm nữa, Skinn cũng là kẻ chuyên sử dụng Sấm Sét, có thể tạo ra những vòng cung Sấm Sét bằng cách điều khiển chúng thông qua cơ thể của mình. Bất cứ đối thủ nào khi sử dụng vũ khí bằng kim loại để đánh hắn sẽ bị giật điện và thiêu đốt. Hắn khẳng định cơ thể mình chứa hàng triệu Vol điện. Hắn còn sở hữu khả năng tự hồi phục thương tích, tuy cần phải mất một khoảng thời gian nhất định; khả năng này sẽ bị vô hiệu hóa khi hắn đã quá yếu.


 • Sấm sét (雷 Kaminari): Skinn phóng ra một chùm sấm sét cô đọng từ mồm của mình
 • Bánh Xe Sấm Sét (雷輪 Kaminari wa): Skinn hóa ra những bánh xe sấm sét giữa 2 cái móc nhọn khổng lồ ở đằng sau lưng và phi chúng về phía đối thủ.
 • Divine Punishment (神罰Shinbatsu; dịch nghĩa "Sự trừng phạt Thần thánh"):  Khi năng lượng của Skinn đã chảy đủ vào bên trong mục tiêu thông qua chiến đấu vật lí, hắn sẽ lấy lại chỗ năng lượng đó về mình, chính là lúc những sợi xích sấm sét sẽ phóng ra khỏi người nạn nhân. Skinn tóm lấy những sợi xích đó và thu gọn khoảng cảnh, nhờ đó dễ dàng tấn công hoặc giật điện đối phương.


[D.Gray Man] Skinn Bolic 260pxinnernoahskin
Noah bên trong Skinn chui ra ngoài


Là đại diện cho “Cơn thịnh nộ” của Noah, lòng căm ghét của Skinn với Innocence sâu đậm tới mức nó có thể đưa hắn thoát khỏi bờ vực của cái chết, trị lành vết thương và cho phép hắn tiếp tục chiến đấu, dẫu là ở trong một trạng thái mất kiểm soát hơn, mồm luôn miệng lải nhải “Không bao giờ tha thứ”. Khi đã rơi vào trạng thái này, dấu thánh trên trán hắn sẽ dãn ra, tạo thành một cái miệng với nụ cười gian xảo. Hai cánh tay nom như mọc ra từ vai của Skinn và ôm lấy hắn.

Tuy nhiên, trạng thái này trôi qua rất chóng vánh, khi thời gian tác dụng của nó đã hết, Skinn trở lại hình dáng con người, lại hứng chịu mọi thương tổn mà hắn đã có trước khi Noah bên trong (tạm gọi là Nội Noah) kiểm soát mình.
[D.Gray Man] Skinn Bolic Logod2
Ngoài Lề

 • Skinn muốn ghé thăm tất cả các tiệm bánh kẹo trên thế giới bởi hắn rất mê đồ ngọt, còn cái gì không ngọt thì không có trong thực đơn của hắn.
 • Khi chiến đấu, y thường hỏi đối thủ “Có thích đồ ngọt không?”
Nguồn
Trans/Bbcode:
.[I]ce Bab[Y].
.[I]ce Bab[Y].
.[I]ce Bab[Y].

Total posts : 110

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum