oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Gintama FC][Shaman King] Asakura Keiko

Go down

[Gintama FC][Shaman King] Asakura Keiko Empty [Gintama FC][Shaman King] Asakura Keiko

Post by Hạ Tước Thu Nov 06, 2014 9:36 am


Asakura Keiko

[Gintama FC][Shaman King] Asakura Keiko 250px-Keiko_Asakura_zps4916ef8b
Thông tin lí lịch
Tên tiếng Nhật: 麻倉茎子
Tên phiên âm: Asakura Keiko
Tên tiếng Anh: Keiko Asakura
Xuất hiện lần đầu: Tập 42 (Anime)
Tổ chức: Gia đình Asakura
Nghề nghiệp: Miko
Biệt danh: n/a
Diễn viên lồng tiếng Nhật: Mika Doi
Diễn viên lồng tiếng Anh: Erica Schroeder
Chỉ số vu lực: 1.800

Asakura Keiko (麻倉茎子, Asakura Keiko) là một nhân vật giả tưởng trong bộ truyện tranh và bộ phim hoạt hình Shaman King. Cô là vợ của Asakura Mikihisa và là mẹ của Asakura Hao và Asakura Yoh.

Ngoại hìnhKeiko có mái tóc dài màu đen và đôi mắt nâu, những đặc điểm mà hai đứa con trai của cô cùng thừa hưởng. Cô thường mặc bộ vét dành cho phụ nữ. Khi Yôhmei giải thích về năng lực của cô, cô đang mặc bộ đồ của tu tế ở đền.Tính cách

Keiko là một người rất tốt bụng và dễ tính. Cô hiểu vận mệnh và trách nhiệm của gia đình mình và chấp nhận việc hy sinh con mình để Hao không thể sinh ra. Một người phcụ nữ với tính cách mạnh mẽ khác, Tao Ching, thán phục sự dũng cảm của cô khi cô đến lãnh địa của nhà họ Tao ở Trung Quốc với tư cách là người truyền tin của nhà Asakura.
Năng lực và sức mạnh


Năm lực linh hồn của cô không được nói đến, nhưng cô có khả năng nghe được tiếng nói của các linh hồn, thần thánh. Theo như cha của cô, Asakura Yohmei, Keiko là một Miko, cô có thể nghe được giọng nói hoặc liên lạc được với thần linh, cứu nguy cho những người khác. Tao Ching cũng rất ấn tước với khả năng tiên đoán của Keiko khi cô đến nhà họ Tao ở Trung Quốc, nói về lời tiên đoán liên quan đến nhà họ Tao và ai sẽ trở thành Shaman King tiếp theo.


Cốt truyệnQuá khứ
[Gintama FC][Shaman King] Asakura Keiko 180px-Mikihisa_and_Keiko_zps7ce148ee

Cuộc gặp gỡ giữa Mikihisa và Keiko.
Keiko là con gái của Yohmei và Kino. Bình thường cô làm việc ở cơ quan, nhưng cũng là một miko ở ngôi đền của gia đình tại khu vực đó.
Quá khức của cô được nhắc đến lần đầu trong câu chuyện ngoài lề “Thế giới Mickey”, nơi cô gặp Maki Mikihisa và yêu cầu anh đàn một bài hát. Hôn phu của cô vừa mới đá cô vì cô có thể nhìn thấy linh hồn. Cô khóc ngay tại đấy và mói rằng có một linh hồn ở đằng sau Mikihisa vànhắc đến việc sao cô lại phải ngủ một mình một lần nữa. Nhưng bằng cách nào đó, cuối cùng, cô mời Mikihisa đến nhà mình. Sau khi dẫn Mikihisa đang kinh ngạc đến nhà mình, cô mời anh uống cà phê. Đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên.
Gia đình Asakura không có người kế thừa nam trong thời của Keiko, bởi cô là đứa con duy nhất của Yohmei và Kino, không có an hem, vì vậy Mikihisa đến ở rể gia đình họ. Theo luật về việc ở rể theo truyền thống Nhật Bản, anh đổi ang họ Asakura, giúp họ tiếp tục dòng dõi gia đình.
Cuối cùng, cô mang thai, nhưng cha cô lại tiên đoán được đứa trẻ sinh ra có thể là Asakura Hao tái sinh và họ quyết định rằng sẽ giết đứa trẻ ngay khi nó được sinh ra. Thế nhưng, Keiko lại mang song bào thai và không có cách nào phân biệt được chúng. Họ chỉ còn cách giết cả hai.
Sau khi đứa trẻ được sinh ra một cách khó khăn, Yohmei đã tấn công đứa trẻ, nhưng một giây chần chừ ngắn ngủi của ông đã quá đủ thời gian để Hao triệu hồi Spirit of Fire và tấn công không chỉ Yohmei mà cả Mikihisa. Sauk hi Hao trốn thoát, cô sinh hạ đứa thứ hai, Yoh. Vì lịch trình của mình, Keiko không thể chăm sóc Yoh, cô đành giao trách nhiệm này lại cho cha mình.


Shaman Fights vòng hai

Trong khi diễn ra vòng hai của giải đấu, cô và Mikihisa đi gặp nhà họ Tao để nói sự thật về con của họ, Hao và Yoh, và để truyền đạt lại rằng cô đã thấy trước được rằng một ai đó họ Tao gắn với danh hiệu Shaman King. Họ cũng đề nghị để họ huấn luyện Ren và dạy cậu Chou Senji Rykketsu.
Gần cuối vòng hai, Keiko và tất cả thành viên trong gia đình, bao gồm cả linh hồn của Asakura Yohken, gặp nhà họ Tao lần cuối. Nhắc đến tai nạn ở bãi biển trước đó, Mikihisa giao người bị thương nặng Brocken Meyer cho nhà họ Tao, và giải thích mối quan hệ của hắn với Hao. Họ cũng hy vọng rằng họ có thể lấy được thông tin quan trọng nào đó từ hắn.


Xâm nhập Khu vực

Khi Shaman Fights chuyển đến lục địa Mu, gia đình Asakura, gia đình họ Tao và gia đình Usui có một buổi tiệc thịt nướng ở bãi biển, chờ kết quả của trận đấu và hy vọng con họ có thể làm được.

Sự khác biệt giữa manga và anime


Keiko hiếm khi xuất hiên trong anime, chỉ xuất hiện khi giải thích về việc sinh Yoh và Hao và khi Yohmei nói về vị trí của các gia đinh Shaman. Trong manga, cô xuất hiện rất nhiều lần trong thời gian diễn ra Shaman Fight ở Tokyo, cô thường xuất hiện cùng chồng mình bàn bạc với nhà họ Tao và sau đó cô xuất hiện khi đang nấu ăn cùng Tao Ran ở cuối bộ truyện.

Ngoài lề
Cô có tên giống với mẹ của Oyamada Manta, Oyamada Keiko (ít nhất là theo phiên âm tiếng Anh).
Hạ Tước
Hạ Tước

Total posts : 9

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum