[Nhân vật] Haruno Sakura

Go down

[Nhân vật] Haruno Sakura Empty [Nhân vật] Haruno Sakura

Post by Administrator on Tue Nov 04, 2014 2:41 pm

Phần II
Tiểu phần Giải cứu Kazekage
Sau khi Naruto trở về từ khóa rèn luyện ngoài làng kéo dài hai năm rưỡi, Sakura là một trong những người đầu tiên đón anh, và cô đã rất vui khi gặp lại cậu ấy, thậm chí còn nhận thấy là cậu ấy đã cao hơn cô. Tuy nhiên, sau đó, khi Sakura hỏi nếu cô ấy có điều gì khác biệt thì Naruto trả lời rằng là cô ấy vẫn như xưa. Kết quả của quá trình rèn luyện của cô với Tsunade lần đầu được nhìn thấy là khi cô đấm Naruto vì đã thể hiện một loại thuật biến thái mới trước Konohamaru. Không bao lâu thì Kakashi đã sát nhập họ vào Đội Kakashi và tiến hành một bài kiểm tra chuông khác, lần này mục tiêu của bài kiểm tra là cướp được cái chuông. Cả hai đã có dịp phô diển khả năng mới mình. Cô đã làm Kakashi và Naruto sốc khi dùng sức mạnh khủng khiếp mà cô được dạy bởi Tsunade, nhưng cuối cùng thì họ chỉ có thể cướp cái chuông bằng cách lừa Kakashi.

Sau bài kiểm tra chuông, họ nhận được tin là Akatsuki đã bắt Gaara. Đội Kakashi đã được phân công đến làng Cát để giải cứu cậu ta. Khi đến nơi, Sakura đã dùng khả nang y thuật để cứu Kankurō khi anh ta bị dính độc của thành viên Akatsuki, Sasori. Sau đó, Sakura đã làm một vài thuốc giải độc chống lại độc tố trong trường hợp người trong đội cần. Với thuốc giải độc trong tay, Đội Kakashi đã bám theo dấu vết của Akatsuki, hộ tống bởi Chiyo, một người cố vấn của làng Cát. Trong khoảng thời gian này, Sakura đã biết được việc Cửu Vĩ bị phong ấn trong người Naruto.

Khi họ đến được hang ổ của Akatsuki, cả đội đã tách ra, Chiyo và Sakura ở lại đấu với Sasori trong khi Kakashi và Naruto đuổi theo Deidara và thân thể của Gaara. Với Sasori và Chiyo đều là những bậc thầy về rối, và việc tất cả đòn tất công của Sasori đều có tẩm độc, Chiyo đã điều khiển Sakura như một con rối để nâng cao sự khéo léo của cô nhằm giúp cô dễ dàng tiếp cận Sasori và phá hủy bộ giáp con rối của hắn, Hiruko.

Khi Sasori triệu hồi con rối Kazekage Đệ Tam, Chiyo đã bị sốc, hắn ta bắt đầu sử dụng những khả năng của Cựu Kazekage, kết hợp với độc dược của hắn. Khi trận chiến tiếp diễn, với sự giúp đỡ của Chiyo, cô đã biết được chuyển động của những con rối, lối tấn công của Sasori và cuối cùng cô đã phá hủy được nó. Điệc đó đã tiết lộ việc Sasori đã biến chính hắn thành mộ con rối, Sasori đã dành được thế thượng phong trong trận chiến và sau đó đã triệu hồi một trăm con rối để đấu với [URL:"]Bạch Bí Thuật: Cận Tùng Đích Thập Lũy[/URL] của Chiyo. Sau khi bị phong ấn bởi Chiyo, Sasori đã chuyển sang một con rối khác và cố giết bà ấy, chỉ có điều là Sakura đã xông vào làm bia đỡ. Khi Sasori bị phân tâm, Chiyo đã đâm Sasori xuyên tim. Khi gần chết, hắn mừng về việc Sakura cũng sẽ chết, đáng tiếc hắn đã sai khi xem thường sự kết hợp giữa thuốc giải của Sakura và khả năng trị liệu của bà Chiyo. Như một phần thưởng cho việc đánh bại hắn, Sasori đã dùng hơi thở cuối cùng để nói cho Sakura biết về một gián điệp trong hàng ngũ của Orochimaru.

Khi họ bắt kịp Naruto và Kakashi, Sakura đã cố hồi sinh Gaara, nhưng cô phát hiện là cậu ta đã chết. Khi Chiyo dùng chút sức mạnh còn lại của mình để hồi sinh Gaara, bà bảo Sakura là đừng nên đặt cuộc sống của mình cho một bà lão và đoán là một ngày nào đó cô sẽ vược mặt thầy của mình. Sau khi dự đám tang của Chiyo, cả đội trở về làng.

Tiểu phần Sasuke và Sai
Với thông tin có được từ Sasori, Đội Kakashi đã quyết định dùng nó như một cơ hội để tìm Sasuke. Do Kakashi vẫn còn nằm liệt giường sau trận đánh với Deidara, Yamato đã thay vào chỗ trống. Sai cũng được nhập vào đội để thế chỗ Sasuke, nhưng cả Naruto và Sakura không nhìn nhận cậu ta, và gặp nhiều khó khăn trong việc phối hợp cùng nhau. Sự thật thì Sakura thậm chí đã đấm cậu ta vì xúc phạm Sasuke. Nhiệm vụ của họ là đến gặp và bắt tên gián điệp, Yamoto, giả dạng thành Sasori, ra trước. Khi tên gián điệp, Yakushi Kabuto, cuối cùng đã theo phe với Orochimaru, Yamato gọi cả đội ra để ứng phó.

Naruto nhanh chóng rơi vào cuộc chiến với Orochimaru, và Sakura đã bất ngờ bởi sự nguy hiểm của vĩ dạng của cậu ấy. Cô ấy đã ngã gục sau khi Kabuto quăng Naruto đập vào người cô. Sau lấy lại tỉnh táo, cô phát hiện là Naruto đã chuyển hình sang tứ vĩ dạng. Khi Sakura tiếp cận và cố đánh thức Naruto, cậu ấy đã tấn công và làm cô bị thương trong vô giác. Kabuto đã cố chữa vết thương của cô, và nói rằng họ cùng là kẻ thù của Akatsuki. Tuy nhiên, tất cả những gì hắn có thể làm là đóng vết thương lại. Khi Yamato khống chế sức mạnh của Cửu Vĩ lại, Sakura muốn chữa thương cho Naruto và than rằng là tất cả những gì cô có thể làm là chữa cho cậu ấy sau trận chiến. Cậu ấy đã hồi phục, và họ tiếp tục lên đường đến hang ổ của orochimaru, nơi mà Sai đã chứng minh giá trị của mình qua việc giúp mọi người tìm Sasuke. Khi không thể thuyết phục Sasuke quay về làng, họ đã tấn công cậu ta. Sakura đã biết cách [URL=]Dòng Thiên Điểu[/URL] của Sasuke hoạt động, và cô đã tấn công anh ta với cú đấm nhanh như chớp của mình. Tuy nhiên, khi Sasuke tấn công cô với một lược lớn sát khí. Yamato đã can thiệp và đỡ đòn cho Sakura. Cuối cùng, Sasuke bỏ đi với Orochimaru và Kabuto, và Sakura nói với Naruto một cách kiên quyết là nước mắt sẽ không mang Sasuke về. Sau đó, họ quay về làng Lá.

Tiểu phần Thủ Đẳng Nhẫn Thập Nhị Sĩ
Bài chính: [URL=]Tiểu phần Thủ Đẳng Nhẫn Thập Nhị Sĩ[/URL]

Tiểu phần Hidan và Kakuzu
Đội Yamato đã được gửi đi để hỗ trợ Đội 10 trong trận chiến với Akatsuki. Do Shikamaru đã bị tách ra khỏi nhóm, Sai và Sakura đã được gửi đi để giúp đỡ cậu ta, nhưng khi họ đến nơi thì Shikamaru đã đánh bại được đối thủ. Không tham gia trong trận chiến, Sakura quay về làng Lá với những người khác, và sau đó cô đã chữa trị vết thương trên tay của Naruto gây ra trong lúc dùng thuật mới. Do tay của Naruto bị thương nên việc ăn uống trở nên rất khó khăn và Sakura đề nghị là cô sẽ đúc cho cậu ta ăn. Mặc dù rất thích lời đề nghị nhưng sự có mặt của Sai và Kakashi đã ngăn chặn việc đó xảy ra. Không lâu sau đó họ đi tìm Konohamaru, người đã sử dụng thành thạo thuật Ảnh Phân Thân. Cậu ta đã cho họ xem nhiều biến thể của thuật Quyến Rũ, một trong số đó đã làm Sakura thích thú.

Tiểu phần Tam Vĩ
Bài chính: [URL=]Tiểu phần Tam Vĩ[/URL]

Tiểu phần Truy đuổi Itachi
Khi thông tin Sasuke giết Orochimaru lan tới làng Lá, Sakura và Naruto là hai người đầu tiên gia nhập Đội Tám Người của Kakashi, và bắt đầu đi tìm. Trong lúc tìm kiếm, Sakura đã để hụt một thành thành viên của nhóm Hebi của Sasuke, Karin, và sau đó đã tập hợp lại với mọi người. Khi Kiba đánh hơi được mùi của Sasuke, cả nhóm bám theo cho tới khi họ gặp phải Tobi. Sakura lúc đầu nghi ngờ rằng hắn đang sử dụng ảo thuật hoặc thuật phân thân, nhưng sau khi Hinata nói là chakra của hắn chỉ tụ ở một cho điểm và khi Tobi cố thoát khỏi bọ của Shino, cô mới hiện ra là hắn đang di chuyển bộ phận cơ thể hắn khỏi thực tại. Cô cố tiến tới chỗ của Sasuke cùng đội của mình, nhưng Tobi đã mang cậu ta đi.

Tiểu phần Cấm thuật Tsuchigumo
Bài chính: [URL=]Tiểu phần Cấm thuật Tsuchigumo[/URL]

Tiểu phần Cuộc tấn công của Pain
• Khi họ quay về làng Lá và biết tin về cái chết của Jiraiya, Sakura cố an ủi Naruto và Tsunade. Khi Naruto đổ lỗi Tsunade về cái chết của Jiraiya, Sakura đã mắng cậu ta. Sau đó cô đã bị sốc khi nghe Naruto nói rằng cậu sẽ trả thù. Cô đã giúp giải mã thông điệp của Jiraiya trước khi ông chết để tìm hiểu về chỉ huy của Akatsuki, Pain, nhưng đã bị gián đoạn bởi việc Pain tấn công làng. Sau khi cứu vài dân làng và giết Khổng Ngô của Pain, Sakura đã tới bệnh viện làng lá, nơi mà cô được yêu cầu dẫn đầu hàng y phòng thủ của tòa nhà và trị thương cho càng nhiều người càng tốt, Chōji đã rất ấn tượng bởi tài lãnh đạo và kĩ năng của cô.
• Khi Pain xóa sổ ngôi làng, Sakura đã được cứu bởi Katsuyu. Khi cô nhìn thấy ngôi làng bị tàn phá, cô đã khóc và kêu tên Naruto quay về cứu mọi người. Sau khi Naruto quay về, Sakura chỉ có thể nhìn Naruto cố đánh bại sáu tên Pain. Cô trở nên lo lắng khi Naruto biến thành lục vĩ dạng, và kinh ngạc khi thấy Hinata liều mình để cố cứu Naruto vì cô ấy yêu cậu ta. Cô chữa thương cho Hinata sau đó và nhìn Pain, bại trận và bị Naruto thuyết phúc, hồi sinh tất cả những người chết trong cuộc tấn công. Khi Naruto quay trở về làng sau khi nói chuyện với Nagato, Sakura đã đấm cậu ấy và gọi cậu là không biết suy nghĩ khi đấu với Pain một mình nhưng sau đó cô đã ôm cậu và nói cám ơn vì đã cứu mọi người.

Tiểu phần Lịch sử làng Lá
Bài chính: [URL=]Tiểu phần Lịch sử làng Lá[/URL]

Tiểu phần Hội nghị Ngũ đại Kage
• Sakura được nhìn thấy trong một cái lều với Naruto, Kakashi, và Shizune, nói về việc Tsunade đang trong tình trạng hôn mê, và cả cô và Shizune không thể làm gì được. Cô cố làm cho Naruto phấn chấn nhưng việc đó đã bị gián đoạn khi Kiba xuất hiện. Kiba nói với họ là Danzō đã thay thế Tsunade trở thành Hokage và ông ta đã ra lệnh giết Sasuke như một nhẫn giả đào tẩu. Naruto và Sakura, mong là họ có thể thuyết phục Danzō đổi ý nên đã hỏi Sai về ông ta. Sai không thể nói gì với họ, nhưng câu hỏi của họ đã thu hút sự chú ý của Omoi và Karui. Nhẫn giả làng Mây nói với họ về tội trạng của Sasuke và yêu cầu họ cung cấp bất cứ thông tin nào họ có về Sasuke. Nhìn thấy Sakura trở nên buồn rầu, Naruto tình nguyện nói cho họ biết thông tin mà họ muốn biết về Sasuke.
• Naruto, cùng với Kakashi và Yamato, đã đi đến Sắt Quốc để xin Raikage Đệ Tứ tha thứ cho Sasuke. Trong khi họ không ở trong làng, Sai nói với Sakura về tất cả những gì Naruto đã làm để cho cô có thể vui hơn. Cậu ta còn nói dù Naruto yêu cô, việc mang Sasuke trở về và thực hiện lời hứa với Sakura, đã làm cho cậu ấy khổ sở. Shikamaru tham gia cuộc đối thoại thay cho các thành viên còn lại của Konoha 11, nói Sakura là hành động của Sasuke chỉ dẫn đến chiến tranh. Tin rằng cách tốt nhất để làm là tự mình ngăn cản Sasuke, Shikamaru hỏi ý kiến của Đội 7. Sakura đồng ý, nhưng cô nói là cô sẽ là người nói chuyện đó với Naruto.
• Sakura, Sai, Kiba, và Lee đã đi tới Sắt Quốc để nói chuyện với Naruto. Sau khi họ tìm được cậu ta, Sakura đã nói dối là cô yêu Naruto và cô không còn quan tâm về Sasuke nữa và động viên Naruto hãy quên lời hứa giữa hai người. Naruto, biết rất rõ là cô vẫn còn yêu Sasuke và không hề yêu mình, không tin cô và nói là cô đang tự dối mình. Giận giữ, cô khẳng định điều đó là sự thật và cố ép Naruto quên lời hứa và tập trung vào việc Akatsuki đang nhắm vào cậu. Naruto, đáp trả, là cậu truy đuổi Sasuke vì nhiều lý do riêng, không chỉ vì lời hứa. Một lần nữa, kịch liệt, Sakura rời khỏi nhóm. Phớt lờ câu hỏi của Kiba về việc tại sao cô không nói với naruto về kế hoạch của họ, cô nhờ cậu ta giúp cô đi tìm Sasuke. Khi họ đến gần Sasuke, Sakura đã đặt khí mê để cài bẫy Kiba, Sai, và Lee. Sai cản đường cô và, cùng lúc đã nói với Naruto và Kakashi về kế hoạch của họ, bảo họ chờ Kakashi tới. Cô nhờ Kiba và Lee hạ Sai với cô, nhưng kích hoạt khí mê khi họ bắt đầu đánh nhau.
• Sakura tìm thấy Sasuke trong lúc cậu ta định giết Karin. Cô dừng cậu ta lại và nói là cô muốn gia nhập phe cậu ta, cho dù điều đó có nghĩa là phản bội làng Lá. Nghi ngồ, Sasuke nói cô chứng minh lời nói của mình bằng cách tự tay giết Karin. Giả vờ đồng ý, Sakura tiến đến gần họ, nghĩa là nếu cô giết cậu ta ngay, thì mọi chuyện sẽ chấm dứt. Karin cắt ngang khi báo cho Sakura biết là Sasuke định giết cô, nhưng đòn tấn công của cậu ta đã bị chặn bởi Kakashi. Kakashi bảo Sakura chữa cho Karin và rời khỏi đó khi xong việc, nhưng cô bắt đầu nhớ về tất cả thời gian mà họ đã từng có và không đủ tỉnh táo để làm những gì Kakashi bảo.
• Sasuke để ý Sakura và bóp lấy cổ và định giết cô, cô đã được cứu bởi Naruto. Naruto sau đó chuẩn bị tấn công Sasuke sau khi Kakashi bảo cậu và Sakura là anh sẽ tự tay xử Sasuke and không muốn họ chứng kiến điều đó. Kakashi nói là dao của Sakura được làm từ chính tay cô, tẩm độc học từ Shizune, và đó không phải là thứ mà Orochimaru có thể làm cho cậu ta miễn dịch. Sau khi Naruto lên tiếng về quyết định của cậu, cậu và Sasuke sẽ cùng chết một ngày nào đó trong một trận chiến, và cậu sẽ gánh vác nỗi hận thù của Sasuke như một người bạn, Sakura đã rất cảm động khi nghe điều đó, và hiện ra trên mặt cô một niềm vui khi cậu ấy cho cô thấy vẫn còn một cách để cho Đội 7 kết thúc tốt đẹp. Tuy nhiên, Naruto đột ngột ngã quỵ vì độc của con dao mà Sasuke dùng để cắt mặt của cậu khi cậu cứu Sakura khỏi tay Sasuke, và Sakura hoảng sợ, và đưa cậu ta thuốc giả theo yêu cầu của Kakashi. Sau khi Sakura đưa Naruto thuốc giải, Naruto nói là cậu vẫn cảm thấy lạ. Khi Naruto hỏi ai là Karin, Sakura trả lời cô ấy là đồng đội của Sasuke, Karin đã phủ nhận. Khi cả nhóm sẵn sàng rời khỏi cây cầu, Kakashi nhắc Sakura là cô đã bỏ lại một thứ gì đó, ý của anh là Kiba và những người còn lại. Đội 7 và Karin sau đó được nhìn thấy với Kiba, Akamaru, Lee và Sai đang ngủ và Kakashi mong là Sakura sẽ xin lỗi họ sau khi họ tỉnh lại và cô sẽ làm điều đó.
• Sau khi trở về làng Lá, Sakura được nhìn thấy cùng các bạn của cô, tự hỏi là Naruto đang giấu điều gì từ họ, nhớ về những gì cậu nói về cái chết của cậu ta và Sasuke trong một trận đánh có thể xảy ra. Cô sau đó được nhìn thấy đang hụt hơi khi gặp Naruto tại quán sợi, và cô rất vui khi biết được là Tsunade đã tỉnh lại. Teuchi đã mời cô ăn mì, nhưng do vội đi báo với mọi người tin tốt, cô đã từ chối. Sau đó cô nói với Naruto là gặp lại sau.

Tiểu phần Chikara
Bài chính: [URL=]Tiểu phần Chikara[/URL]

Tiểu phần Giam giữ Vĩ thú
Trong phim hoạt hình, Tsunade nói Sakura là họ sẽ có một trận chiến với Akatsuki và Sasuke.

Tiểu phần Cuộc phiêu lưu trên Biển
Bài chính: [URL=]Tiểu phần Cuộc phiêu lưu trên Biển[/URL]

Tiểu phần Chiến tranh Thế giới Nhẫn giả
• Sakura được phân vào Sư đoàn Ba và sau đó đã được nhìn thấy đang sử dụng thuật Chưởng Tiên để trị thương thầy Guy và tự hỏi tại sao thầy ấy lại trong tình trạng như thết ngay trước trận chiến, trong khi Lee đang nhìn một cách lo lắng. Sau đó, Sakura được nhìn thấy cùng với sư đoàn của cô khi ngọn lửa màu đỏ dập tắt và Kakashi đã ra lệnh cho họ đi qua Sư đoàn Phục Kích. Cùng với sư đoàn của cô, họ đã đụng độ với Zabuza và Haku khi họ chuẩn bị tấn công Sư đoàn Phục Kích. Cô đã bị sốc khi một lần nữa nhìn thấy Zabuza và Haku.
• Sau khi Haku và Zabuza trà trộn vào sư đoàn cùng với của Pakura và Gari, Kakashi đã ra lệnh cho quân của anh ta lập thành nhóm xung quanh các nhẫn giả cảm biến trong đội hình chữ Vạn. Lee sau đó nói với Sakura rằng cậu ta sẽ bảo vệ cô cho dù chuyện gì xảy ra, và Sakura đã nói cậu ta là hãy cẩn thận vì lần trước Zabuza đã tấn công vào điểm yếu duy nhất của đội hình: trung tâm. Khi trận đấu bắt đầu chính thức, Sakura bắt đầu chữa trị những người bị thương.
• Khi trận đấu tạm ngưng lúc trời tối, Sakura qua Sư đoàn Y tế và Hậu trợ để chữa trị cho những người bị thương được chuyển tới địa điểm trung tâm. Cô ấy đang chăm nôm vết thương của một nhẫn giả lạ trước khi Neji tới. Sau khi cô ấy hoàn tất cô nói với cậu ta là cậu nên dùng cơ hội có được để nghĩ dưỡng càng nhiều càng tốt. Sau đó, cô được nhìn thấy là đang đứng ngoài một doanh trại sau khi nghe báo động về việc ba nhân viên y tế thượng cấp đã bị giết bởi một kẻ tấn công bí ẩn. Khi họ phỏng đoán là có một điệp viên đã trà trộn vào sư đoàn mặc dù có biện pháp an ninh vô cùng nghiêm ngặt, cô không tin là kẻ địch đã dùng thuật biến hình vì như vậy thì nhẫn giả cảm biến đã có thể phát hiện ra và cô cho rằng là người trong số họ đang bị kẻ địch điều khiển. Sau đó khi cô chuẩn bị ra trận lần nữa, thì một nhẫn giả mà cô chữa trị lúc nãy đã đến trước mặt cô và đưa cô một lá thư tình nói là anh ta không biết anh ta có sống sót trong trận chiến không. Cô nhận lấy lá thư và cám ơn anh ta, nhưng cô nói với anh ta là cô đã yêu một người khác.
• Sau lời khen ngợi cuối cùng, nhẫn giả làng Đá rời khỏi lều với vẻ mặt thất vọng vì Sakura đã yêu một người khác, Sakura không lâu sau đó cảm thấy buốn khi cô nghĩ về Sasuke. Một lúc sau, Neji vào lều và hỏi thăm cô. Sau đó anh ta nói là anh ta không trách cô khi buồn bả trong hoàn cảnh như thế này. Sakura nói là họ cần phải cảnh giác và Neji đã tán thành. Anh ta hỏi về Shizune như thể anh ta biết ai là hung thủ. Sakura nói với anh là Shizune đang chăm sóc Tonton do nó bị bong gân ở chân. Neji nói là còn hơn là bị ở tay và Sakura cũng tán thành vì điều đó đồng nghĩa cô vẫn có thể khai triển thuật. Anh ta nhờ cô kiểm tra tay anh một lần nữa và Sakura kêu anh ta ngồi xuống. Khi anh ta định rút một con dao ra để giết Sakura, cô đập anh ta xuống đất. Anh ta bất ngờ vì sao cô biết được cô đáp trả là heo không có tay. Sau khi bị đập, thuật biến hình biến mất và bản phân thân Bạch Zetsu hiện nguyên hình. Sakura tra hỏi Zetsu là làm cách nào mà hắn vào được đây mà không bị phát hiện. Với thông tin từ hắn và báo cáo về Yamato đã tạo ra Zetsu, cô đưa ra kết luận về khả năng của Zetsu và gia bản phân thân cho hai nhẫn giả để báo cho sở chỉ huy về khám phá mới này.
• Sau khi báo cáo việc tìm kiếm cho Shizune, họ tiến hành khám nghiện tử thi trên cơ thể của những bản phân thân và nhận ra là chúng có ADN giống với ADN của Yamato và hơn nữa là của Hashirama. Họ bắt đầu ghép từng mảnh thông tin lại để tìm ra sự thật đằng sau những bản phân thân của Đội quân Bạch Zetsu.
• Ngày tiếp theo, họ chạm mặt một hai nhẫn giả, một người bị thương nguy kịch và một người khẩn cầu sự giúp đỡ từ cô. Những người tộc Akimichi bảo vệ nhân viên y tế kiên quyết không cho họ vào, không chắc ai là ai. Sakura, không nỡ từ chối họ khi nghe người nhẫn giả nữ van xin rằng đừng để chồng cô chết trên tay cô, đã đồng ý giúp. Hai tên nhẫn giả lộ mặt thật và tấn công. Trước khi cô bị tấn công, bản phân thân của Naruto đã dùng Song loa toàn hoàn để hạ chúng, gây kinh ngạc cho Sakura và Shizune.
• Sau khi nhận được tin từ Inoichi của Sở chỉ huy là Naruto và B đang đánh với "Madara đeo mặt nạ", Sakura và những người còn lại trong Konoha 11 gấp rút tới yểm trợ họ. Khi cô chạy, cô nghĩ rằng Naruto luôn mang trong mình những trọng trách thật to lớn nhưng lần này sẽ khác vì không chỉ cô, mà tất cả mọi người sẽ ở đó để chiến đấu cùng nhau. Khi có mặt tại chiến trường, cô lập tức trông nom thầy Kakashi và thầy Guy. Sau đó cô đứng cùng những thành viên còn lại của Lực lượng Nhẫn giả Liên minh khi họ chuẩn bị đối mặt với kẻ địch. Cô đứng đằng sau Darui để hỗ trợ khi cần, Sakura đã bị vùi dập bởi Thập Vĩ khi nó hiện ra từ cái lỗ mà nó bị kẹt bên trong.

Phim
Naruto the Movie: Nhẫn giả đụng độ tại Tuyết Quốc
Sakura gia nhập cùng các thành viên trong Đội 7 trong một nhiệm vụ bảo vệ diễn viên Yukie Fujikaze, trong lúc cô và đoàn làm phim đi tới Tuyết Quốc. Trong suốt bộ phim, Sakura đụng độ một nhẫn giả làng Tuyết, Fuyukuma Mizore, và cuối cùng cô đã đánh lạc hướng anh ta với thuật Toàn Hoa Bạo Tuyết. Sau đó cô ấy đã được nhìn là đang chứng kiến sự hình thành của Xuân Quốc, với Sasuke nằm áp đầu vào đùi cô.

Naruto the Movie 2: Truyền thuyết về Hòn đá Gelel
Sakura đã được gửi đi vào đội với Naruto và Shikamaru trong nhiệm vụ chuyển một con chồn đèn đến mộ ngôi làng nơi mà chủ của nó có thể đến lấy nó. Sau khi đến nơi và phát hiện ngôi làng đã bị phá nát, họ đã bị tấn công bởi những chiến binh bí ẩn chỉ huy bởi Temujin, một hiệp sĩ nắm giữ sức mạnh của Hòn đá Gelel. Cuộc đụng độ với anh ta là đã làm cho Sakura và Shikamaru bị tách khỏi Naruto, và họ chỉ gặp lại cậu ta sau nhiều cuộc đụng độ với đồng minh cua Temujin. Trong trận đánh cuối cùng với Fugai giống sói, Sakura đã giết cô ta bằng cách dùng một thanh kim loại để phản lại tiếng tru tréo xé tai của cô ta, và nó đã làm cho các cây cột ngã đè lên cô ta.

Naruto the Movie 3: Người bảo vệ nước Bán Nguyệt
Sakura đã được phân công nhiệm vụ cùng với Naruto và Rock Lee đi bảo vệ hoàng tử của Nguyệt Quốc trong chuyến đi vòng quanh thế giới của anh. Sakura đã thể hiện sức mạnh to lớn học từ Tsunade qua việc phá hủy một bức tường với một cú đấm, và kĩ năng thể thật tiến bộ hơn trong trận đánh với người sử dụng ảo thuật, Karenbana, Sakura đã bị rơi vào ảo thuật và kết quả là bị đánh gục bởi Karenbana. Sau đó cô tỉnh lại (trước đón cuối cùng), phá vỡ cái đèn treo trên đầu hai người với hai cái phi tiêu, làm cho những mảnh kính rơi xuống đất. Sakura sau đó đã có thể nghe được chuyển động của Karenbana bởi tiếng động của kính vụn dưới chân mình. Sakura đã dồn mộ cú đấm nghiền nát xương vào cằm của Karenbana, kết thúc ảo thuật và trận đánh. Trong phim, Sakura sử dụng một vài thuật trị thương cho Nhà Vua và đã cố chữa một vết thương.

Naruto: Shippūden the Movie
• Sakura đã được phân công nhiệm vụ bảo vệ và hộ tống Shion, nữ tu sĩ trưởng của Ác Quốc, đến ngôi mộ của ác ma ngàn năm Mōryō. Để trợ giúp cô, Naruto, Lee, và Neji (người được phân công làm đội trưởng) đã gia nhập. Khi họ đến một ngôi đền, Sakura và đội của cô đã phải chống lại một nhóm nhẫn giả, với nhẫn thuật thuộc tính mạnh một cách bí ẩn. Sakura dùng sức mạnh phi thường của mình giúp Lee đánh bại chúng trong khi Neji đi tìm nữ tu sĩ trưởng.
• Trong lúc đi đến mộ của Mōryō, Sakura đã được phân công ẵm Shion, việc mà sau này được nói là rất khó chịu (làm cho Sakura nổi nóng), nhưng cô đã bị tê liệt sau khi Kusuna tiêm vào người cô Bí Thụy, làm cho cô từ trên cây xuống, nhưng may thay Neji đã chụp kịp cô và còn đủ thời gian để chữa trị. Sau một trận chiến gai góc với Shizuku, Sakura đã có thể gia nhập vào đội trong lúc hạ đối phương bằng cách dụ chúng sử dụng chakra y thuật.

Naruto Shippūden 2: Mối ràng buộc
Sakura lần đầu được nhìn thấy là trong một bệnh viện sau khi làng Lá bị tấn công, và bàn tán về những dân làng bị thương đã cứu một ông lão bí ẩn, Shinnō. Sakura đã được phân công nhiệm vụ cùng với Naruto và Hinata để hộ tống một cậu bé (người thật sự là một cô bé) tên là Amaru, và Shinnō, thầy của cô, trở về làng. Trên đường đi, Sakura và Naruto đã bị tách ra khỏi Hinata. Họ sau đó đã tìm được Vô Vĩ, con quái vật sống dựa vào sự tăm tối của linh hồn con người và bằng cách nào đó nó đã kiểm soát cơ thể của Amaru. Sakura đã cố đánh với nó, nhưng đã bị nó đánh bại một cách dễ dàng. Cô sau đó đã bị bỏ lại khi khu phế tích bắt đầu bay đi, và cô chỉ xuất hiện lại khi chứng kiến khi khu phế tích nổ tung do nhiều đòn tấn công Loa toàn hoàn của Naruto. Cô xuất hiện lần cuối cùng là khi cô la rầy Naruto, do cậu ta quá bất cẩn. Hinata đã nói chuyện với cô sau đó, có thể là nói chuyện về Sasuke.

Naruto Shippūden 3: Những người thừa hưởng ý chí của lửa
• Sakura xuất hiện lần đầu cùng với Naruto và Kakashi khi Sai bị phục kích bởi một bầy chim và bị chúng hạ gục, Naruto đã hỗ trợ anh ta và cả hai đã bị tấn công, chỉ cho tới được cứu bởi Kakashi và Sakura. Sakura trị thương cho họ và ép họ vào nằm viện. Naruto và Sai đã ra khỏi viện để đi ăn mừng ở một nhà hàng và họ đã bị Sakura tát vì điều đó. Sau khi Hiruko tuyên bố là Chiến tranh Thế giới Nhẫn giả lần thứ tư sẽ bắt đầu, Sakura là một trong Konoha 11 được phân công đi bảo vệ làng. Sau đó Tsunade nói Kakashi là một nhẫn giả đào tẩu và họ không nên đi tìm anh ta. Cô được giải tán và nghe lén cuộc trò chuyện giữa Tsunade và Shikamaru về việc Naruto đang bị giam. Cô đã đến nơi để kiếm cậu ta và nói cho cậu ấy biết việc Kakashi bị điều khiển và có ý định hi sinh thân mình cho làng. Sakura phá phòng giam giải phóng cho Naruto rồi cả hai cùng đi tìm Kakashi.
• Trên đường đi, họ tìm được Kakashi, nhưng đã Shikamaru và các nhẫn giả khác cản lại. Sakura và Naruto nói là họ sẽ đi cứu Kakashi bằng mọi giá và họ sẽ không bỏ mặc thầy của họ. Họ bị phục kích; Shikamaru quyết định cho họ đi trước trong khi mọi người giữ chân kẻ địch. Sai đã đến và chở Naruto và Sakura đi cứu Kakashi. Sau đó, Gaara đã tấn công họ và nói rằng anh ta sẽ không cho họ đi tiếp. Naruto đã đánh với Gaara trong khi hai người còn lại đi tiếp. Khi họ tìm được Kakashi, anh ta vẫn bị điều khiển bởi thuật của Tsunade dùng lên anh, và Naruto, Sakura, Sai, và Shikamaru đã rơi vào trận đấu với Hiruko, nhưng do sự thiếu hiểu biết về huyết thống của hắn, họ đã bị đánh bại. Sau khi Naruto cứu Kakashi, Sakura đã đấu với tay sai dạng triệu hồi tổng hợp của Hiruko cùng với các thành viên còn lại của Konoha 11 trong khi đồng đội và thầy cô đánh với một mình Hiruko. Sau trận đánh, Sakura đứng một cách đắc thắng với bạn của cô và cười khẽ.

Naruto Shippūden 4: Tòa tháp bị mất tích
• Cùng với Naruto, Sai và Yamato, Sakura được phân công đi bắt Mukade, một nhẫn giả đào tẩu của làng Lá có ý định lấy sức mạnh của Ryūmyaku từ khu phế tích Rōran, nơi đã từng là một thành phố huy hoàng nhưng đã bị phá hủy trong chiến tranh. Mukade đã hấp thụ phong ấn mà Hokage Đệ Tứ từng dùng và đã bị nhấn chìm bởi một luồng ánh sáng khổng lồ. Naruto cố năn anh ta và biến mất cùng với Yamato. Sakura cố bám theo họ, nhưng đã bị cản bởi mặc điểu của Sai và cô đã khóc hét tên của Naruto.
• Gần như ngay sau đó, Naruto và Yamato đã quay về từ quá khứ nhưng họ không nhớ chuyện gì đã xảy ra với họ. Khi Đội Kakashi rời khu phế tích, họ đã tiếp cận một cô bé nói rằng cô cảm thấy có mộ sự xáo trộn trong Ryūmyaku. Cô bé nói cô là con gái của nguyên Hoàng hậu của Rōran và cầm trên tay một thanh gươm chakra làng Lá, nói rằng mẹ cô đã nhận được từ một vị anh hùng trong giấc mơ của bà. Khi cô bé bỏ đi, Naruto nói là anh ta đã gặp cô bé trong một giấc đẹp. Cảm thấy phiền, Sakura đã nắm và kéo tai của Naruto và mắng anh ta vì cư xử như một tên dê xòm.

Naruto Shippūden 5: Huyết ngục
Bài chính: [URL=]Naruto Shippūden 5: Huyết ngục[/URL]

Naruto Shippūden 6: Con đường trở thành nhẫn giả
• Bị tấn công bởi Tobi, Sakura rốt cuộc đã bị gửi cùng với Naruto tới một thế giới khác bởi một nhãn thuật mới bí ẩn. Ngoài việc tìm bạn bè của cô, cùng với Sasuke, trở nên hoàn toàn đối ngược với con người thật của họ và trở nên sợ hãi tính cách rụt rè của Hinata giả đối với cô, Sakura biết được là cha mẹ cô đã chết trong thế giới này và cha cô chính là Hokage Đệ Tứ. Cô ấy thích thú với việc Sasuke giả tán tỉnh cô và trả lại cảm giác cho cô bằng cách tặng một bông hồng làm cho cô e ngại. Cô ấy sau đó thấy cậu ta tặng bông hồng cho nhiều cô gái khác và điều đó đã làm trái tim cô tan nát. Cô cũng buồn vì đó không phải là Sasuke mà cô từng thích. Thế giới mà họ bị gửi tới là kết quả của lời ước của Sakura về việc tự do khỏi cha mẹ, trong khi Naruto lại muốn một thế giới mà anh ta có cha mẹ, tuy nhiên, khi cô không có cha mẹ ráng buộc, lúc đầu thì cô thích điều đó, nhưng cô đã nhận ra là cô đã mắc một sai lần và bắt đầu cảm nhận được nỗi đau của Naruto khi không có cha mẹ và nhận ra Naruto đã cô đơn như thế nào sau nhiều năm tháng và cô xem nhẹ việc không có cha mẹ của cậu ấy và cảm thấy có lỗi khi ước là cô không có cha mẹ, khi cô xem nhẹ họ.
• Khi các sự việc này diễn ra, Sakura của thế giới khác rốt cuộc lại xuất hiện ở làng Lá một cách bối rối cũng như Ino và Konoha 11, nghĩ là Sakura của họ bị mất trí nhớ, và cố giúp cô bằng cách cư xử nhưng những người bạn của cô ở thế giới khác. Nhưng khi nhìn thấy Kizashi và Mebuki của thế giới đó trong khi đi tìm sợi dây chuyền của cô, Sakura nhớ lại mọi thứ trong nước mắt và cám ơn Ino vì đã giúp đỡ cô trước biến đi, để lại Ino không biết chuyện gì xày ra.

Trò chơi
Haruno Sakura là một nhân vật có thể chơi được trong các trò chơi sau:
Tên trò chơi|Ngày phát hành (tiếng Nhật)|Ngày phát hành (tiếng Anh)Jump Ultimate Stars|23 tháng mười một 2006|trốngNaruto RPG 2: Chidori vs. Rasengan|14 tháng bảy 2005|trốngNaruto Shippūden: Clash of Ninja Revolution 3|trống|17 tháng mười một 2009Naruto Shippūden: Gekitō Ninja Taisen! EX|22 tháng hai 2007|trốngNaruto Shippūden: Gekitō Ninja Taisen! EX 2|29 tháng mười một 2007|trốngNaruto Shippūden: Gekitō Ninja Taisen! EX 3|27 tháng mười một 2008|trốngNaruto Shippūden: Gekitō Ninja Taisen! Special|2 tháng mười hai 2010|trốngNaruto Shippūden: Kizuna Drive|15 tháng bảy 2010|22 tháng ba 2011Naruto Shippūden: Legends: Akatsuki Rising|trống|6 tháng mười 2009Naruto Shippūden: Naruto vs. Sasuke|4 tháng bảy 2008|6 tháng mười một 2010Naruto Shippūden: Ninja Council 4|19 tháng bảy 2007|2 tháng sáu 2009Naruto Shippūden: Ninja Destiny 2|24 tháng tư 2008|15 tháng chín 2009Naruto Shippūden: Shinobi Retsuden 3|29 tháng tư 2009|1 tháng bảy 2011Naruto Shippūden: Shinobi Rumble|22 tháng tư 2007|8 tháng hau 2011Naruto Shippūden: Ultimate Ninja 4|5 tháng tư 2007|24 tháng ba 2009Naruto Shippūden: Ultimate Ninja 5|20 tháng mười hai 2007|27 tháng mười một 2009Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Heroes 3|10 tháng mười hai 2009|11 tháng năm 2010Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Impact|20 tháng mười 2011|18 tháng mười 2011Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 2|21 tháng mười 2010|19 tháng mười 2010Naruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm 3|trống|trốngNaruto Shippūden: Ultimate Ninja Storm Generations|23 tháng hai 2012|13 tháng ba 2012Naruto: Clash of Ninja|11 tháng tư 2003|7 tháng ba 2006Naruto: Clash of Ninja 2|4 tháng mười hai 2003|24 tháng mười một 2006Naruto: Clash of Ninja Revolution|trống|23 tháng mười 2007Naruto: Clash of Ninja Revolution 2|trống|21 tháng mười 2008Naruto: Gekitō Ninja Taisen! 3|20 tháng mười một 2004|trốngNaruto: Gekitō Ninja Taisen! 4|21 tháng mười một 2005|trốngNaruto: Konoha Senki|12 tháng chín 2003|trốngNaruto: Ninja Council 2|29 tháng tư 2004|10 tháng mười 2006Naruto: Ninja Council 3|27 tháng tư 2006|22 tháng năm 2007Naruto: Ninja Destiny|14 tháng mười hai 2006|20 tháng ba 2008Naruto: Path of the Ninja|22 tháng bảy 2004|23 tháng mười 2007Naruto: Path of the Ninja 2|13 tháng bảy 2006|14 tháng mười 2008Naruto: Rise of a Ninja|trống|30 tháng mười 2007Naruto: Shinobi no Sato no Jintori Kassen|26 tháng sáu 2003|trốngNaruto: The Broken Bond|trống|18 tháng mười một 2008Naruto: Ultimate Ninja|23 tháng mười 2003|26 tháng sáu 2006Naruto: Ultimate Ninja 2|30 tháng chín 2004|12 tháng sáu 2007Naruto: Ultimate Ninja 3|22 tháng mười hai 2005|25 tháng ba 2008Naruto: Ultimate Ninja Heroes|trống|28 tháng tám 2007Naruto: Ultimate Ninja Heroes 2: The Phantom Fortress|30 tháng ba 2006|24 tháng sáu 2008Naruto: Ultimate Ninja Storm|15 tháng một 2009|4 tháng mười một 2008Naruto: Uzumaki Chronicles 2|16 tháng mười một 2006|4 tháng mười một 2007
Trong bộ trò chơi điện tử của Phần I, Nội Sakura đã được dùng như một thuật do Sakura không biết nhiều thuật. Sakura còn được nhìn thấy như là một thiên tài của ảo thuật trong một số lần xuất hiện trong trò chơi điện tử, hầu hết là có sự tham gia của Nội Sakura.

Tạo hình và khái niệm
• Mặc dù Sakura là nhân vật xuất hiện nhiều nhất trong Naruto, Kishimoto ban đầu không có ý định cho Sakura làm nữ chính của bộ truyện, và cũng đã nói nhiều lần là anh ta không nhìn thấy Sakura như một nữ chính. Kishimoto đỗ lỗi cho mình khi không thể vẽ tốt nữ chính, và tạo hình Sakura như một cô gái không thấu hiểu con trai, và là ví dụ tốt nhất của nữ chính mà anh ta có thể nghĩ ra. Sự hình thành của Sakura là kết quả của sự mong muốn có thể tạo hình một nhân vật khó chịu nhưng lại là người có thiện chí. Bất chấp những yếu tố này, Kishimoto bắt đầu có thiện chí với Sakura, cảm thấy nhân cách của cô có điểm giống với mọi người, và điều đó đã cho cô cảm giác giống người thật.
• Khi thiết kế Sakura, Kishimoto chú tâm vào vẽ bóng cho cô và thiết kế một bộ trang phục càng đơn giản càng tốt. Điểm là một sự khác biệt so với các nhân vật chính khác của bộ truyện, vì họ có trang phục rất chi tiết. Xà cáp là điểm đáng chú ý nhất trong bản thiết kế của cô, vì chúng cho thất là cô rất năng động. Khúc đầu của bộ truyện xà cáp của cô dài qua đầu gối và nhìn tương tự như quần. Theo thời gian, xà cáp của cô trở nên ngắn và chật hơn. Tương tự như sự thiếu kinh nghiệm trong việc vẽ nữ chính, Kishimoto cũng thiếu kinh nghiệm khi tạo hình "dễ thương" cho Sakura lần đầu anh ta vẽ cô. Mặc dù anh có ngụ ý là cho cô trở nên dẽ thương hơn trước, Kishimoto và đa số nhân viên truyện Naruto đồng tình là Sakura không có dẽ thương ngay từ đầu bộ truyện.
• Điểm bên ngoài nổi bật nhất của Sakura là cái trán rộng của cô. Bởi vì điều này, Kishimoto đã nhiều lần cố hết sức vẽ trong các phân cảnh hoặc tác phẩm quảng bá sao cho Sakura trở nên nổi bật. Điều đó đã dẫn đến việc trán của cô trở nên rất lớn. Khi thiết kế Sakura cho Phần II, Kishimoto đã quyết định thay đổi trang phục của cô sao cho giống một bộ đồ Không thủ đạo. Tuy nhiên, phần thân trên, vẫn có một phong cách rất Trung Hoa, để làm cho cô trong nữ tính hơn.
• Bản phác họa màu cho Sakura trong Phần I của truyện, xà cạp, giày, và băng đầu bảo vệ của cô hầu hết được mô tả có màu mòng két, và cô thường xuyên sơn móng tay màu xanh bọt biển, với phấn mắt cùng màu hoặc màu hồng. Trong phim hoạt hình Naruto, thì, xà cạp của cô có màu xanh lá đậm hơn và băng đầu bảo vệ và giày của cô có màu xanh dương giống như các nhẫn giả khác, và cô ta không trang điểm. Màu chủ đạo của cô trong Naruto: Shippūden phản ánh chính xác hình cô trong bản phác họa màu trong Phần II của truyện.
• Nhân viên của Kishimoto nói là tóc hồng của Sakura ban đầu được tạo dựng với ý định cho cô một phong cách độc đáo và để giống với hoa anh đào, ý tưởng của tên cô.

Linh tinh
• Cái họ "Haruno" có nghĩa là "cánh đồng mùa xuân", và cái tên "Sakura" có nghĩa là "hoa anh đào", một loài hoa được trân quý ở Nhật Bản bởi vẻ đẹp của nó và tuổi thọ ngắn của nó (hoa anh đào gắn liền với võ sĩ Nhật Bản trong lịch sử). Hoa anh đào cũng là quốc hoa của Nhật Bản. Trong tiếng Nhật, "Haruno Sakura" có nghĩa là "cánh đồng anh đào mùa xuân", có thể là nguồn gốc cho tên cô. Nó còn có thể sử trong trò chơi, Hanafuda, như là một lá bài tháng của sakura (桜, flowering cherry).
• Tên của Sakura, khi đọc là "Haru no Sakura" (春の桜), thì có thế dịch là "hoa anh đào của mùa xuân".
• Trong cuốn Shōnen Jump phát hành tháng sáu 2006, Kishimoto đã nói là Sakura có thể là nhẫn giả chỉ dẫn giỏi nhất trong Đội 7 và là người bình thường nhất, dù có đôi chút thiếu sót trong cá nhân cô.
• Trong cuộc bỏ phiếu về độ nổi tiếng của các nhân vật trong Naruto, Sakura đã dành được vị trí thứ 5 trong lần bỏ phiếu đầu, 14 trong lần bỏ phiếu thứ hai, 9 trong lần bỏ phiếu thứ ba, 10 trong lần bỏ phiếu thứ tư, 8 trong lần bỏ phiếu thứ năm, 12 trong lần bỏ phiếu thứ sáu. Cô ta kết thúc với ví trí thứ 6 trong lần bỏ phiếu thứ bảy với 9,701 phiếu và trong cuộc bỏ phiếu mới nhất, cô hòa với Sai ở vị trí 12.
• Sakura có một trong những cảnh chiến đấu dài nhất trong phim hoạt hình (tám tập), đem lại cho cô khoảng ba tiếng cho cảnh chiến đấu. Đây là lúc cô và Chiyo đánh với Sasori.
• Trong bài nhạc mở đầu thứ bảy của Naruto Shippūden, Sakura được nhìn thấy là đang đánh Konan cùng với Ino và Hinata, tuy nhiên trong truyện, họ không đánh với cô ta.
• Mặc dù là nữ chính của bộ truyện, Kishimoto đã nói trong một cuộc phỏng vấn năm 2012 là Hinata trở thành nữ chính sẽ tốt hơn Sakura, điều đó là do Sakura không những chỉ có lý lịch "bình thường" so với Hinata mà còn vì anh đã gặp khó khăn khi cố giữ tốt vai trò cho nhân vật nữ như Sakura, anh ta còn nói nhiều lần là anh ta không nhìn thấy Sakura như một nữ chính của bộ truyện. Tuy nhiên, Kishimoto cũng đã nói là anh ta sẽ cố cho Sakura đảm nhận nhiều vai trò của nữ chính trong tương lai.
• Tóc của cô có chút khác biệc giữa trong phim hoạt hình và trong truyện. Tóc của cô không quá dài trong truyện khi lần đầu cô xuất hiện. Tuy nhiên thì tóc của cô trở nên dài hơn trong phim hoạt hình sau khi cô cắt tóc mình trong Kì thi Chūnin. Sakura còn có mái tóc nhọn dài ngang vai trong Phần II của truyện và trong Phần II của phim hoạt hình thì tóc của cô thẳng và ngắn hơn chút.
• Theo những cuốn databook:
Hyun-a• Sở thích của Sakura là chơi trò chơi câu đố và học thuộc lòng những thứ mới cho bài học y khoa của cô.
Hyun-a• Sakura muốn có một trận tái đấu với Ino.
Hyun-a• Món ăn ưa thích của Sakura là bánh bao đậu đỏ phủ si-rô, mơ khô, và chè thập cẩm. Cô ghét nhất là những món cay.
Hyun-a• Sakura đã hoàn thành tổng cộng 34 nhiệm vụ được phân công: 12 cấp D, 9 cấp C, 6 cấp B, 7 cấp A, 0 cấp S.
Hyun-a• Câu nói ưa thích của Sakura dựa theo cuốn databook thứ nhất là "Một cuộc sống tràn đầy tình yêu!" (一生愛の人生よ!, Isshōai no jinsei yo!) và từ ưa thích của cô dựa theo cuốn databook thứ hai và ba là "cam đảm" (勇気, yūki).

Trích dẫn
• (với chính cô về Naruto)"Luôn xử sự như một tên ngốc với tầm nhìn hạn hẹp...Hokage, Hokage. Mình xin lỗi Naruto...giấc mơ đó của cậu sẽ không bao giờ trở thành sự thật...mình không muốn nhìn thấy nó bị đè bẹp!"
• (với chính cô)"Mình luôn gọi bản thân là một nhẫn giả...những tất cả chỉ là những từ ngữ trống rỗng, vì Sasuke và Naruto luôn đi đầu! Nhưng lần này là đến lượt mình, và mọi người chỉ có thể nhìn tôi từ đằng sau!"
• (với chính cô về Ino)"Ino...mình luôn tin vào những gì cậu nói. Mình luôn mong chúng là thật. Mình muốn được giống cậu. Cậu đã từng là mục tiêu của mình. Nhờ có nó, mà mình ở đây lúc này. Đó là lý do tại sao, Ino, mình không muốn đây là một trận chiến toàn lực. Trừ khi mình...thật sự vượt qua cậu, còn không thì nó hoàn toàn vô nghĩa."
• (với Ino)"Cậu không biết sao? Phụ nữ phải mạnh mẽ thì mới có thể tồn tại!"
• (với chính cô về Naruto)"Mình...phần nào ngưỡng một sức mạnh của cậu, Naruto..."
• (với Sasuke)"Mình...mình yêu cậu với cả trái tim mình!...Nếu cậu ở lại với mình, thì cậu sẽ không hối hận đâu...vì mỗi ngày bọn mình sẽ làm điều gì đó thật vui, chúng ta sẽ rất hạnh phúc mình hứa!...Mình có thể làm bất cứ thứ gì cho cậu!vì vậy...Xin cậu hãy ở lại với mình."
• (với Chiyo)"Cháu có thể không có được những thứ vũ khí tuyệt vời như một con rối trong mình, nhưng thứ mà cháu có là ý chí không bao giờ đầu hàng của cô em!"
• (với Yamato)"Lúc nào cũng vậy...em chỉ có thể làm những việc ngớ ngẫn cho Naruto..."
• (với chính cô về Naruto)"Mình là người làm Naruto đau khổ nhất...mình luôn nghĩ sai về nó...chỉ toàn làm mọi thứ rối lên...mình không muốn nghĩ sai nữa...không muốn làm mọi thứ đảo lộn nữa."
• (với chính cô về Naruto và Sasuke)"Naruto ở đây vì cậu ấy đã suy nghĩ kĩ lưỡng...cách của mình chẳng là gì so với cách của cậu ấy lúc này! Bản thân mình là một nhẫn giả, nhưng tất cả những gì mình làm được là dựa vào cậu ấy và khóc...đáng lẽ mình phải thay đổi điều đó...mình tới đây và mình nghĩ là mình đã sẵn sàng. Nhưng mình không thể làm gì được...mình không thể nói gì được. Thứ duy nhất mà mình có thể làm...là tin tưởng vào họ!"
• (với chính cô)"Naruto...cậu đã cứu làng Lá...và giờ cậu lại đang cố cứu lấy thế giới nhẫn giả...cậu luôn mang trong mình những trọng trách thật to lớn...nhưng dù cậu có nói gì lúc này, chúng ta sẽ cùng nhau...không chỉ riêng mình...chúng ta sẽ chiến đầu cùng nhau lần này nhé!"

Tham khảo
• Cuốn databook thứ nhất, trang 100-105• Cuốn databook thứ hai, trang 130-135• Cuốn databook thứ ba, trang 136-142• Naruto chương 18, trang 11-12• Naruto chương 31, trang 15• Naruto chương 36, trang 12• Naruto chương 42, trang 9-11• Naruto chương 43, trang 14• Naruto chương 51, trang 16• Naruto chương 53, trang 16• Naruto chương 54, trang 11-15• Naruto chương 71, trang 13-14• Naruto chương 72, trang 4• Naruto chương 73, trang 8• Naruto chương 105, trang 3|• Naruto chương 116, trang 17• Naruto chương 181, trang 13-14• Naruto chương 238, trang 6• Naruto chương 245, trang 19• Naruto chương 246, trang 10-12• Naruto chương 252, trang 5-6• Naruto chương 254, trang 2• Naruto chương 267, trang 15-16• Naruto chương 269, trang 14• Naruto chương 270, trang 8-11• Naruto chương 274, trang 6• Naruto chương 279, trang 10• Naruto chương 297, trang 10• Naruto chương 395, trang 10• Naruto chương 459, trang 14|• Naruto chương 474, trang 4-5 & 7-8• Naruto chương 481, trang 15• Naruto chương 482, trang 6• Naruto chương 483, trang 3• Naruto chương 485, trang 8• Naruto chương 487, trang 3• Naruto chương 539, trang 16• Naruto chương 540, trang 1 & 8-11• Naruto chương 545, trang 2• Naruto chương 573, trang 13• Naruto tập 103• Naruto tập 220• Naruto: Shippūden tập 235
Administrator
Administrator

Total posts : 201

https://vnsharing.forumotion.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum