[Nhân vật] Haruno Mebuki

Go down

[Nhân vật] Haruno Mebuki Empty [Nhân vật] Haruno Mebuki

Post by Ninnnnnn on Tue Feb 16, 2016 2:05 am

Haruno Mebuki春野メブキ, Haruno Mebuki

Debut
Hoạt hình Naruto Shippūden tập 271
Phim Naruto Shippūden 6: Con đường trở thành nhẫn giả
Xuất hiện trong Hoạt hình và phim
Diễn viên lồng tiếng
Tiếng Nhật
Kazue Ikura
Yuki Masuda (tập 3)
Cá nhân
Giới tính Nữ
Liên kết với Làng Lá
Đội Lực lượng liên minh các bà mẹ
Gia đình
Haruno Kizashi (chồng)
Haruno Sakura (con gái)
Sơ lược

Haruno Mebuki (春野メブキ) là một nhẫn giả của làng Lá. Bà còn là thành viên của Lực lượng liên minh các bà mẹ.

Cá nhân

Mebuki dường như là một phụ nữ tốt bụng và biết quan tâm, điều đó có thể nhìn thấy qua sự lo lắng của cô khi con gái mình không được bình thường. Khác với người chồng vui vẻ của mình, cô có vẻ nghiêm khắc hơn và do đó nên hai vợ chồng thường giỡn cợt với nhau. Việc đó đôi khi làm Mebuki nghĩ là chồng luôn xem nhẹ mọi chuyện.

Diện mạo


Kizashi và Mebuki trong thế giới xen kẽ.
Mebuki có làn da mịn với tóc vòng dài tới vai và một chỏm tóc chỉa xuống mặt. Cô còn có đôi mắt xanh lá và mặc một bộ xường xám trắng với ba vòng tròn đỏ ở sau lưng và phần dưới của bộ đồ. Đằng sau bộ xường xám, cô mặc một cái quần hồng dài qua đầu gối một chút và cô còn mang một đôi dép màu nâu.

Mebuki trong thế giới xen kẽ mặc bộ trang phục thông thường của nhẫn giả làng Lá, bao gồm áo giáp bên ngoài. Tuy nhiên, bà không mang băng đầu bảo vệ của làng.Khả năng

Trong hoạt hình, có thể nhìn thấy Mebuki rất giỏi dùng thể thuật, bằng chứng là cô đã hạ một tay đấu vật sumo chỉ với một cú đá. Cô còn có thể đánh với vũ khí quái lạ, chẳng hạn như một cái chảo chiên.

Phần II
Đường đến với Sakura

Sakura đột ngột ôm lấy ba mẹ cô.
Sau khi đi mua sắm về ở một thị trấn về với chồng, Mebuki gặp Ino và Sakura trông có vẻ mơ hồ ở trước cửa nhà họ. Nhìn thấy khuôn mặt quen thuộc, Sakura trở nên sốc và chạy đi trong nước mắt làm mọi người không biết chuyện gì đang xảy ra. Khi Kizashi đưa Sakura sợi dây chuyền mà cô đánh rơi và cho cô coi một cái tương tự của ông, Sakura đã òa khóc và ôm chặt hai người. Sau đó, ba mẹ cô đã bỏ đi, để cô lại với Ino và nói với con gái là hãy về nhà lúc nào khi cô muốn.

Cuối tập phim có thể thấy Sakura đó là một người đến từ thế giới xen kẽ và sợi dây chuyền chính là thứ cha cô để lại cho cô trước khi ra trận.
Tiểu phần Chiến tranh Thế giới Nhẫn giả
Với phần lớn nhẫn giả không có mặt ở làng, Ebisu đã tập hợp phụ nữ và trẻ em của làng Là lại và giải thích tình hình hiện tại của làng. Khi những tay đấu vật sumo tấn công làng, bà và những người mẹ khác đã đẩy lùi bọn chúng và đứng xem Konohamaru hạ bọn chúng với Loa Toàn Hoàn.

Phim
Naruto Shippūden 6: Con đường trở thành nhẫn giả
Trong lịch sử của thế giới xen kẽ, Mebuki và Kizashi là những người đã chết từ khi Sakura của thế giới đó còn là một đứa trẻ. Lần cuối họ gặp con gái là trước khi họ đi chiến đấu để bảo vệ làng. Trước khi đi, Kizashi đưa Sakura sợi dây chuyền của ông trong khi Mebuki cười nhẹ nhàng với con gái.

Tạo hình và khái niệm

Mặc dù bà không bắt nguồn từ truyện tranh, tính cách và thiết kế của Mebuki là do Kishimoto Masashi nghĩ ra, do anh có tham gia thực hiện bộ phim Naruto Shippūden 6: Con đường trở thành nhẫn giả. Kishimoto nói rằng anh luôn muốn cho họ vào cốt truyện chính nhưng không tìm được thời điểm thích hợp. Anh cũng nói thêm là việc Mebuki và chồng bà luôn giỡn cợt với nhau là ý định ban đầu của anh cho cặp vợ chồng này.

Linh tinh
Mebuki có thể được dịch là "đâm chồi" (芽吹).
Mặc dù bà không bắt nguồn từ truyện tranh, tính cách và thiết kế của Mebuki là do Kishimoto Masashi nghĩ ra, do anh có tham gia thực hiện bộ phim Naruto Shippūden 6: Con đường trở thành nhẫn giả.
Trong Naruto tập 3, tập 55, và tập 83, ta có thể nghe tiếng Mebuki gọi con gái mình trước khi bà xuất hiện lần đầu sau này.
Tham khảo

Naruto: Shippūden tập 281


Dịch: xdplvjskx
Trình bày + Ảnh: Xôi Gói Lá Bàng
Ninnnnnn
Ninnnnnn

Total posts : 330

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum