[Multichapter fic - Translated][ItaSasu] Bạn trai tôi cùng bạn thân tôi dan díu với nhau, tôi phải trả thù như thế nào?

Go down

[Multichapter fic - Translated][ItaSasu] Bạn trai tôi cùng bạn thân tôi dan díu với nhau, tôi phải trả thù như thế nào? Empty [Multichapter fic - Translated][ItaSasu] Bạn trai tôi cùng bạn thân tôi dan díu với nhau, tôi phải trả thù như thế nào?

Post by Otaku manga on Thu Nov 06, 2014 7:57 pm

Posted by Uchiha Ookami
Disclaimer: Truyện không thuộc về người dịch
Author: 最爱ISbaby
Category Incest, HE
Rating: 15+
Warnings: Ai ghét Incest thì bấm back
Pairings: ItaSasu
Status: Finish
Note: Có per nhưng mà lười up.

Chap 1

Note: Chữ màu xanh dưới ngày tháng giờ là nick forum đó. Toàn tên quái chiêu.[Anh hai cùng bạn gái tôi hẹn hò với nhau,
tôi phải trả thù họ như thế nào?]

10-07-2xx0, 00:32:59
Câu hỏi như trên.


#1 10-07-2xx0, 00:33:07
= =

0.0 Mợ nó, đọc cái title liền nổi điên. Cho xin cái chữ kí.

#2 10-07-2xx0, 00:35:05
Ai u, tức chết mất

Ở trước mặt anh trai đè bạn gái ra rape.

#3 10-07-2xx0, 00:35:35
Tao hói đầu tao có quyền kiêu ngạo

Tao cảm thấy cùng anh trai chơi 3some thì khoái hơn.

#4 10-07-2xx0, 00:36:17
Thằng nào dùng, thằng đó biết

Ném đá #3

#5 10-07-2xx0, 00:36:39
Lỗ đít của ta bị mù rồi!

Anh trai của cậu thật là vô liêm sỉ. Ngay cả bồ của em mình mà cũng cướp. Thật là đáng sợ! Ném gạch #3!

#6 10-07-2xx0, 00:37:11
Khi pk đầu k bao giờ rối

Vì vậy, dị tính luyến đều nên đem đi thiêu sống! Dị tính luyến rất là đáng xấu hổ! Dị tính luyến đều chỉ biết dùng nửa người dưới để suy nghĩ! Dị tính luyến rất là đáng xấu hổ!

#7 10-07-2xx0, 00:37:21
Còn nhìn ta liền đâm mù lỗ đít!

AHHHHHHHH! Đây là loạn luân đúng không? Ta thật là hưng phấn. Nhưng mà không lẽ chỉ có 1 mình ta thấy?
Thuận tiện ném gạch #3!

#8 10-07-2xx0, 00:37:58
Mắt 2 mí

@^: Cậu không phải 1 mình. Không phải chỉ có 1 mình. Không phải chỉ có 1 mình. Vất mẹ đạo đức đi.
Thuận tiện, id của cậu với #5 thật là hợp.

#9 10-07-2xx0, 00:38:01
Lan linh nhân

Trời ạ, chủ topic thật đáng thương. *xoa xoa đầu* Đứa con gái như vậy bỏ đi cho rồi.
Thuận tiện, đồng ý với ở trên.

#10 10-07-2xx0, 00:38:02
Hãy gọi ta là chị

Chủ topic, anh trai và bạn gái cậu có biết rằng cậu đã phát hiện bọn họ hẹn hò với nhau không?

Sasuke ngồi trước máy tính run rẩy hai tay, mắt chữ A mồm chữ O, suýt nữa phun một búng máu đầy màn hình. Trời ạ, đây là có chuyện gì thế này?

Tuy rằng có thể nhìn thấy bằng mắt thường là đề tài đang dần dần trở về quĩ đạo nhưng Sasuke một chút vui mừng cũng không có. Bởi vì cái title rõ ràng là một cái sai lầm rồi!

Vài phút trước, có một thiếu niên đầy buồn bực, bối rối ngồi trước bàn máy tính. Cậu nhóc nghĩ về những chuyện kì lạ xảy ra gần đây. Tuy nhiên, đầu óc cứ loạn xà ngầu cả lên, hoàn toàn không tìm ra được đầu mối. Thôi, đành xài quyền giúp đỡ vậy! Cái loại người vừa đẹp trai, vừa cao ráo, lại có tiền, nhân gặp nhân ái, hoa gặp hoa khai như Sasuke thì làm sao mà có thể giống như người bình thường hỏi cái loại câu hỏi khêu gợi trí tưởng tượng như “Anh hai cùng cô bạn của tôi dường như có tình cảm với nhau, tôi phải làm sao bây giờ?” được.

Cũng may là trong sinh hoạt thường ngày, Sasuke đã từ đám fangirl lúc nào cũng líu ra líu ríu, bu bám lấy cậu mà biết được một cái forum rất là nổi tiếng về khoản chém gió. [ Có chắc là cái loại chuyện như thế này thì nên đăng lên forum chém gió? ]

Điểm + của Internet là ở chỗ mọi người không ai biết nhau. Hỏi chuyện như thế thì cũng không cần phải xấu hổ. Nhưng mà, một khi đã gọi là forum chém gió thì việc gặp mấy câu trả lời kiểu ở trên cũng không có hiếm.

Đương nhiên nó không phải là điểm chính. Mà quan trọng là, trong lúc Sasuke bối rối gõ xuống dòng chữ “Anh hai cùng cô bạn của tôi dường như có tình cảm với nhau, tôi phải làm sao bây giờ?” thì lại có sự căm hận, tức tối từ trong lòng nổi lên khiến cho thay vì là gõ “tôi phải làm sao bây giờ?” lại biến thành “tôi phải trả thù họ như thế nào?”. Sasuke lòng đầy phiền muộn gõ vào ô nội dung mấy chữ “Câu hỏi như trên” rồi liền bấm vào nút Gửi đề tài mới.

“Ding ding”, âm thanh nhắc nhở của forum vang lên, một cái pop-up tự động nhảy ra ghi rằng:

“Thực xin lỗi, trong title có từ mẫn cảm.
Xin hãy xác nhận.”

Từ mẫn cảm? Sasuke làm sao mà biết được từ mẫn cảm của mấy cái chém gió forum là gì? Cho nên, cậu nhóc liền tiện tay bật cửa sổ chat với một thằng bạn đang onl.

Tôi: Cậu có biết từ mẫn cảm là cái gì không?

Ánh mặt trời rực rỡ: He he, Hot boy Sasuke mà cũng post topic dạng này à? Dùng thần khí này đi: www.woweisuowopashui.com Nó có thể giúp cậu tự động kiểm tra và bỏ đi từ mẫn cảm.

Sasuke nhấp vào đường link rồi quẳng đầu đề vào đó.


“Chúng tôi kiểm tra forum bạn đang sử dụng là Bích Thiên để tiện cho về sau đăng bài post thì bạn có thể lựa chọn tự động ghi nhớ và kiểm tra cho forum này.”


Sasuke sau khi đọc qua vài lần tin nhắn thì đã hiểu đại khái là sau này có thể được tự động bỏ đi mấy cái từ mẫn cảm thì liền bấm đồng ý.


“Chào bạn. Kiểm tra ra từ [bạn tình] là từ mẫn cảm. Xin hỏi bạn có muốn tự động loại bỏ không?”


Sasuke cảm thấy máu nóng dồn lên não. Từ [bạn là phái nữ] còn có thể cắt câu lấy nghĩa kiểu này à?

Giải thích
Bên TQ xài là từ女性友人 dùng để chỉ bạn bè phái nữ nhưng từ [bạn tình] là gồm 2 chữ 性友 tạo thành cho nên bị xếp vào dạng từ mẫn cảm.


Sasuke nóng máu nhất thời liền bấm đồng ý, thế là topic có title là [Anh hai cùng bạn gái tôi hẹn hò với nhau, tôi phải trả thù họ như thế nào?] liền ra đời.

Sasuke không ngừng F5 like a boss. Reply số #1 là giật tem, không có dinh dưỡng. Reply số #2 rất thành công đem Sasuke sợ tới hết hồn, ở trước mặt anh hai rape bạn gái? #3 còn làm mắt của cậu nhóc rớt hẳn ra ngoài, cùng Itachi “hấp”!!!!?

Ta xxxxx, sợ đến mất hồn mất vía Sasuke không khỏi nghi ngờ rằng đây có thật là topic của mình không nữa? Nhìn lên title thì mới phát hiện không biết từ khi nào đã bị đổi thành [Anh hai cùng bạn gái…

Khi hai tay Sasuke còn đang run rẩy thì lại nhận được buzz của Naruto.

Ánh mặt trời rực rỡ: À, còn nữa, lúc mà xài thần khí thì nhớ phải kiểm tra một chút, có đôi khi bỏ đi từ mẫn cảm rồi đọc lại thì chẳng hiểu gì đâu.

Sasuke: …. 何! Nói chậm mất rồi!

Ánh mặt trời rực rỡ: Không sao, không sao. Gửi lại lần nữa là ok ấy mà!

Sasuke làm sao mà còn có tâm trạng gửi lại một lần?! Cậu nhóc run rẩy tắt trình duyệt đi.

Ánh mặt trời rực rỡ: Sasuke này……. Sakura dạo này có hay tìm cậu không?

Sasuke thấy tên Sakura liền khó chịu. Ngón tay vô thức gõ gõ mặt bàn. Cậu nhóc nghĩ một hồi rồi mới đánh bàn phím.

Tôi: Cậu thích Sakura lắm hả? Có cần tớ giúp không?

Ánh mặt trời rực rỡ: Cậu giúp tớ hả???? Cậu, cậu, cậu, cậu,… cậu không phải hay nói con gái cứ ríu ra ríu rít rất là phiền phức sao? Cậu có phải là Sasuke không đó? Hay là bị quỷ nhập rồi?

Tôi: Cậu phiền quá đó. Không cần thì thôi.

Ánh mặt trời rực rỡ: Cần. Cần. Cần chớ! Bạn thân ơi, cậu thiệt là…

Tuy Sasuke nghĩ rằng là Naruto không thể dành được Sakura với anh hai nhà mình nhưng mà cũng đành phải liều. Dầu gì, một liều, ba bảy cũng liều mà.

“Cộc, cộc, cộc” Tiếng đập cửa tuy không lớn nhưng trong đêm yên tĩnh thì lại vang lên khá rõ ràng. Sasuke hoảng sợ, liền hỏi “Chuyện gì?”

Cửa bị mở ra, gương mặt hiền lành của Itachi thò vào (nghe giống truyện ma quá! ) : “Trễ rồi, sao em còn chưa ngủ? Lại đang lên mạng à?”

“Ah, … ngủ, ngủ liền bây giờ.”

“Buzz” Tiếng kêu của khung chat vang lên thật rõ ràng.

“Đừng có chat nữa, em đi ngủ sớm đi.” Itachi đương nhiên biết đó là âm thanh gì, anh dường như có chút không thích, nhưng là Sasuke không thể khẳng định, bởi cảm xúc của Itachi vẫn thường dấu rất kĩ.

Bỗng nhiên, Sasuke bị cái gì đó thôi thúc, cậu nhóc ra vẻ thoải mái nói: “Không có gì hết! Chẳng qua là Naruto muốn em giúp nó theo đuổi Sakura mà thôi!” Nói xong liền nhìn chằm chằm vào Itachi, chỉ sợ bỏ qua bất kì phản ứng nào đó.

Không khí có chút im ắng, nhưng chỉ là trong thoáng chốc. Itachi bỗng nhiên bước tới chỗ Sasuke.

Sasuke sờ sợ liếc mắt nhìn màn hình, chắc chắn rằng mình đã đem trình duyệt tắt đi mới cảm thấy nhẹ nhõm. Tiếp theo, cậu nhóc làm bộ tự nhiên để mặc cái khung chat trên màn hình desktop.

Itachi nhìn thấy toàn bộ động tác của Sasuke nhưng lại không phản ứng gì mà ngồi xuống giường, xoa xoa tóc Sasuke, “ Hóa ra Sasuke bây giờ đã có thể trở thành chuyên gia tư vấn tình cảm rồi. Không phải là em cũng có rất nhiều phiền phức với con gái sao?” Itachi cười cười, giống như một người anh vui vẻ vì em trai của mình vậy. Tuy nhiên, không hiểu sao Sasuke lại cảm thấy nụ cười của Itachi hơi đáng sợ.

Nhưng Uchiha Sasuke là ai? Không lẽ lại bị Itachi dọa sợ được? Chuyện đó là không có khả năng đâu. Đằng sau Sasuke là bối cảnh ngọn lửa đang cháy bập bùng, “Hừ, dù sao cũng là anh em của nó, nhất định là phải giúp một tay rồi. Hơn nữa, em cũng thấy là nó với Sakura cũng rất là hợp đó.”

“Cơ mà, Sakura đâu có thích Naruto.” Itachi nhàn nhạt nói.

Sasuke cắn răng. Đây là đang khoe với mình à?

Chẳng qua, Itachi không có định nói thêm gì về đề tài này, gấp cái laptop trên tay lại, đặt nó lên tủ đầu giường, rồi nói: “Thôi, đã tối rồi. Em ngủ sớm đi. Ngày mai còn phải lên lớp nữa.”

Nói xong liền ấn nhẹ bả vai Sasuke, xem cậu nhóc nằm xuống, chúc ngủ ngon, đem cái đèn nhỏ ở đầu giường tắt đi rồi mới bước ra khỏi phòng.

Trong bóng tối, Sasuke giương mắt nhìn Itachi rời đi. Thấy ảnh đứng ở cửa xoay người lại nhìn mình một cái rồi mới từ từ đóng cửa phòng lại. Sau đó là tiếng bước chân nhẹ nhàng đi xa dần. Lúc đấy, Sasuke mới thở phào nhẹ nhõm.

Hừ, anh hai từ hồi nhỏ thì cái gì cũng phải hơn mình mới chịu được. Thấy con gái thích mình, ảnh liền không chịu được. Còn muốn tất cả mọi người thích ảnh thì ảnh mới vui. Cậu nhóc tự kỷ hoàn toàn không có áp lực liền ghép cho anh trai mình một cái tội danh như thế. Hoàn toàn không thèm để ý là từ nhỏ đến lớn Itachi đối với cậu rất là yêu thương. Làm gì có chuyện cùng Sasuke tranh giành thứ gì, mà còn ngược lại chỉ cần là thứ Sasuke muốn thì Itachi sẽ lập tức nhường cho.

Nghĩ tới chuyện hai hôm trước lấy điện thoại của anh hai chơi game thì vô tình đọc được một tin nhắn. Mà cái tin nhắn đó là do Sakura gửi cho Itachi để hẹn gặp nhau tại quán cafe. Cảm giác khiếp sợ và hoài nghi đã khiến cho Sasuke “vô tình” đi ngang qua quán cafe vào ngày hẹn. Lúc đấy, cậu nhóc trông thấy hai người bọn họ nói chuyện với nhau thật vui vẻ. Tiếp theo đó là càng ngày càng nhiều những chuyện như thế. Ừ thì cho dù là tin nhắn, điện thoại hay là hẹn gặp cũng được, nhưng quan trọng là khi mà Sasuke thử hỏi Itachi thì Itachi lại dám nói dối cậu!

Bối rối và phẫn nộ khiến cho cậu nhóc Sasuke làm một chuyện ngu ngốc, lên forum giãi bày tâm sự!

Sasuke tự kỷ cho rằng việc “fan” không còn thích cậu mà chuyển sang thích Itachi làm cho mình khó chịu nhưng sự thật là cậu nhóc lại chẳng hề nghĩ đến là tại sao mình lại có thể vui vẻ đem “fan” tặng cho Naruto được, mà anh trai mình thì lại không.Otaku manga
Otaku manga

Total posts : 42

Back to top Go down

[Multichapter fic - Translated][ItaSasu] Bạn trai tôi cùng bạn thân tôi dan díu với nhau, tôi phải trả thù như thế nào? Empty Re: [Multichapter fic - Translated][ItaSasu] Bạn trai tôi cùng bạn thân tôi dan díu với nhau, tôi phải trả thù như thế nào?

Post by Otaku manga on Thu Nov 06, 2014 7:58 pm

[Anh hai cùng hồ bằng cẩu hữu của ảnh muốn tới với nhau,
tôi phải trả thù như thế nào?]


15-02-2xx1, 01:02:09
Câu hỏi như trên.

#1 15-02-2xx1, 01:02:11
Pháp Hải, ngươi không biết yêu
Chậc chậc, giật cái tem.

#2 15-02-2xx1, 01:02:25
Không cần như vậy nha, người ta phải muốn kêu
Chủ topic, tại sao lại muốn trả thù? Không hiểu được.

#3 15-02-2xx1, 01:02:37
Tao hói đầu, tao có quyền kiêu ngạo
Đúng rồi! Đúng rồi! Chủ topic tại sao lại muốn trả thù? Bị cái gì kích thích à? Chẳng lẽ là “chấm” bạn của anh trai?

#4 15-02-2xx1, 01:02:40
=v=
Chỉ đi ngang qua thôi. Chủ topic cứ tiếp tục. Nhưng mà tôi cảm thấy là #3 đã chỉ ra chân tướng rồi.

Sasuke bực bội nhìn mấy cái reply. Cậu mà “chấm” tên kia à??? Nghĩ nghĩ, Sasuke liền gõ gõ.

#10 15-02-2xx1, 01:03:24
Tôi
Tôi rất là ghét thằng đó. Lúc nào cũng không đứng đắn. Lỗ tai thì bấm tới ba cái, giống hệt du côn. Là con trai mà cột tóc đuôi ngựa, còn khoái tưởng mình là nhà nghệ thuật. Không những thế, thằng đó còn hay quấn quít lấy anh tôi. Còn gọi ảnh là “đại ca”. Thằng đó nghĩ mình là ai vậy?

Anh hai thậm chí còn âm thầm chấp nhận thằng đó nữa.

#11 15-02-2xx1, 01:03:51
Hàng xa xỉ
Nếu như thế thì anh cậu ánh mắt cũng không tốt.

Sasuke nhìn thấy reply đó liền xù lông. Mặc dù là từ trước tới giờ cậu nhóc rất là căm ghét Itachi để cho loại người như Deidara tiếp cận ảnh. Nhưng mà cậu nhóc chỉ chấp nhận bản thân mình lải nhải chuyện đó thôi, nếu mà thấy người khác công kích Itachi thì liền không nhịn được.

#15 15-02-2xx1, 01:04:44
Tôi
Hàng xa xỉ, nói bậy nói bạ gì đó?! Anh hai đâu phải loại người như thế! Chỉ là tính ảnh ôn hòa, lễ phép. Sẽ không làm chuyện thất lễ mà thôi. Cậu thì biết cái gì chứ?!!

#16 15-02-2xx1, 01:04:51
Màu hồng lãng mạn
Silent reader cũng nhịn không nổi nữa. Nhìn thấy chủ topic xù lông, ta giống như là hiểu được thứ gì đó không nên hiểu.

#17 15-02-2xx1, 01:04:57
= =
Thấu hiểu, +1

#18 15-02-2xx1, 01:05:05
Ngoan nha~
Tsundere uke, không cần giải thích.

#19 15-02-2xx1, 01:05:13
Ngươi nói ngươi thích chính là cảm giác lúc ngoại tình
Tsundere + brother complex, khuya khoắt xù lông làm gì. Mọi người giải tán thôi.

#20 15-02-2xx1, 01:05:20
Sự tồn tại giống như thần
Em trai, nghe chỉ nè. Cho anh của cậu uống PAE đi.

Giải thích:

PAE là một chất hóa học phổ biến trong đồ chơi, thú nhún, bao bì thực phẩm, nước tẩy, sơn móng tay, dầu gội đầu…
Nghiên cứu cho thấy PAE có khả năng làm mất cân bằng nội tiết tố, gây ngộ độc cấp tính và gây teo cơ quan sinh dục của nam.


#21 15-02-2xx1, 01:05:32
Màu hồng lãng mạn
@^: Đừng có như thế. Sẽ làm người ta bỏ đi đấy. Tsundere uke là một loại sinh vật rất khó bắt giữ đó.

Phổ cập giáo dục một chút: PAE có khả năng là teo t[r]ym.

#21 Màu hồng lãng mạn lại tiên đoán đúng. Hôm đấy, cho dù mấy người vào sau có kêu gọi cỡ nào thì chủ topic cũng không thấy xuất hiện lại.

Tuy nhiên sự thật là, Itachi đi kiểm tra thì lại thấy Sasuke không chịu ngủ. Hơn nữa lần này còn không bật đèn ngủ mà lén lút lên Internet.

“Khuya như thế rồi mà còn chưa ngủ. Chẳng những thế còn tắt đèn chơi máy tính. Không phải đã nói với em là làm như thế sẽ hại mắt rồi à? Có đúng không?” Itachi nói xong liền bước tới lấy laptop ra khỏi Sasuke.

“Ngủ giờ!” Sasuke luống cuống giữ chặt laptop, bấm [x] đem trình duyệt tắt đi mới chịu buông tay. “Tịch thu, mau đi ngủ đi, nghỉ ngơi cho tốt!”

Sau khi nhìn thấy Sasuke đã ngủ, Itachi mới cầm laptop về phòng. Mở trình duyệt, bật History.


P/s: Hỏi mọi người xem có thích coi Funfact trong quá trình "làm" fic không?
Otaku manga
Otaku manga

Total posts : 42

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum