oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Preview] Tsubasa Reservoir Chronicle

Go down

[Preview] Tsubasa Reservoir Chronicle Empty [Preview] Tsubasa Reservoir Chronicle

Post by savi1398 Thu Nov 06, 2014 10:02 pm

tác giả
white_orchis

Tsubasa Reservoir Chronicle
Tên khác: Tsubasa Reservoir, Tsubasa
Kanji ツバサ・クロニクル
Năm phát hành: 2005-4
Thể loại: Mystery, Drama, Adventure, Magical, Shoujo, Shounen,
Dạng: Tv-Series,
Nước sản xuất: Nhật Bản,
Thời lượng:
Đạo diễn: Koichi Mashimo,
Nguyên tác: Clamp,
Sản xuất: Bee Train,
Phát hành: NHK,
Âm nhạc: Kaijura Yuki /Fiction Junction,
Nội dung:

Vương quốc Clow trong một cuộc sống yên bình...Câu chuyện bắt đầu khi Syaoran - người bạn thân từ nhỏ và cũng là người bạn trai mà công chúa Sakura yêu quí nhất quay về đất nước sau một chuyến đi dài. Sakura rất mừng và quyết định dịp này sẽ bày tỏ lòng mình với Syaoran. Một lần, Sakura chạy đến thăm Syaoran tại một địa điểm khai quật...một biểu tượng lạ xuất hiện trên sàn, biểu tượng mà cô đã nhìn thấy nó vào tối hôm trước. Tò mò, Sak lại gần nó, một vầng sáng chói lọi tỏa quanh Sakura nâng cô bay lên...mọi thứ hỗn độn, Syaoran không thể làm gì để bảo vệ Sakura, cô bé dường như đã chết, và những chiếc lông vũ bay tỏa đi khắp nơi...đó chính là kí ức của Sakura, công chúa đã trở thành một cái xác trống rỗng, bị mất linh hồn và kí ức. Nhiệm vụ của Syaoran bắt đầu: tìm lại những chiếc lông để có thể cứu sống Sakura.
Tsubasa RESERVoir CHRoNICLE có các nhân vật từ những tác phẩm khác của CLAMP, nếu là fan của nhóm tác giả nữ này thì bạn khó mà có thể bỏ qua.

Nhân vật:

Sakura

Lồng tiếng: Yui Makino,
Đã quá quen thuộc với chúng ta (Cardcaptor Sakura), trong TRC, Sakura là công chúa của vương quốc Clow có năng lực làm thay đổi cả thế giới. Sức mạnh đó ẩn sâu trong tâm hồn cô, thể hiện qua đôi cánh nhưng Sak lại...không biết điều này.
Syaoran

Lồng tiếng: Irino Miyu,
Con trai một nhà khảo cổ học, Sya là bạn thân từ thuở nhỏ của Sak và cũng là người được chọn để bảo vệ cô khi gặp chuyện bất trắc. Dù vậy cậu luôn giữ khoảng cách với Sak vì nghĩ rằng địa vị của hai người khác nhau quá xa: 1 là công chúa còn 1 là thường dân

Fye

Lồng tiếng: Daisuke Namikawa,
Fye đã từ bỏ thế giới của mình và không hề có ý muốn trở về. Nhưng anh không đủ khả năng để tự đưa mình đến thế giới khác cho nên anh phải tìm đến Phù thuỷ thời gian Yuuko nhờ giúp đỡ. Như một định mệnh, tại đây anh đã gặp gỡ Syaoran và Kurogane. Cuối cùng cả ba người họ đã cùng nhau chu du đến những thế giới khác.
Ngoài mặt có thể nói Fye rất dễ thương, dễ gần vì anh luôn luôn cười. Dường như không có điều gì có thể làm anh buồn. Nhưng đằng sau nhừng nụ cười ấy là gì?
Kurogane

Lồng tiếng: Inada Toru,
Kurogane là một hậu vệ của công chúa Tomoyo. Anh ta rất hay nổi nóng và bướng bỉnh, nhưng thật ra anh ta là một người tốt. Kurogane là một tay kiếm thông minh và sở hữu con rồng Kudan.

Đây là một trong 2 anime mới nhất của Clamp. Cốt truyện hay , khá dễ hiểu( chứ hok như XXX Holic > <) nhưng mà hơi buồn .Nhạc của anime này khiến người nghe say mê( nhất là bài You are my love). Nói tóm lại, đây là một anime hok thể bỏ qua, nhất là đối với các fan của Clamp
savi1398
savi1398

Total posts : 61

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum