[SasuSaku's Week][OneShot] A Mirror

Go down

[SasuSaku's Week][OneShot] A Mirror Empty [SasuSaku's Week][OneShot] A Mirror

Post by Yaten Ryuusei on Fri Nov 07, 2014 8:05 am

~ Tác giả : Chie

~ Thể loại : Sad, romance, ...

~ Độ tuổi : 13 ~ 14

~ Cặp đôi : Sasuke x Sakura

~ Tình trạng : Complete

~ Tóm tắt : Sasuke, Sakura, hai nửa con người bị ngăn cách bởi một tấm gương.Khuyến cáo


Không đem fic đi post nơi khác khi chưa có sự xin phép tới tớ. Không bình phẩm linh tinh về fic nếu không thích thì vui lòng bấm back.

'' Này, Sakura, cậu còn ở đó không? '' - Một cậu bé tầm chín tuổi đang tựa trán vào chiếc gương trong phòng mình, hỏi với nét hồi hộp, lo lắng như rằng có ai đó sắp cướp mất thứ gì quan trọng của cậu.

'' Có chứ, Sasuke-kun. '' - Bỗng gương mặt của cậu lập tức ánh lên tia vui sướng, mắt cậu lấp lánh mở to tròn nhìn vào tấm gương - nơi mà có một cô bé đang hiện rõ dần ra với một nụ cười trên môi. Rất ấm áp. Cô bé cũng chạc tuổi cậu, sở hữu một mái tóc màu hồng của loài hoa anh đào tuyệt đẹp với đôi mắt lục bảo sâu như nước hồ thu mà không ai có thể có được.

Nhưng rồi nét vui sướng trên mặt cậu cũng biến mất ngay tức thì, cậu lại hỏi cô.

'' Sakura, cậu không thể ra ngoài này được sao? Cậu không cô đơn sao? ''

Như những câu hỏi thường ngày mà mỗi lúc cô xuất hiện là cậu lập tức hỏi hay. Cô vẫn mỉm cười, nhìn cậu rồi khẽ lắc đầu.

'' Mmh...không được, Sasuke à...Tớ đã nói rất nhiều lần rồi mà. Vì chúng ta ở hai thế giới khác nhau, chúng ta không thể chạm vào nhau được. Hơn nữa, tớ là một bản sao, một nửa của cậu ở trong tấm gương này. '' - Cô buông tiếng thở dài. - '' Cậu còn nhớ chứ? ''

Lông mày cậu bỗng nhíu lại, cậu nhìn cô với ánh mắt khó hiểu, như thể là '' cô đang nói dối '' cậu. Vì cậu vẫn còn là trẻ con...cậu không thể hiểu được hết...cậu chỉ quan tâm tới điều cô có thể chơi với cậu, và cậu có thể chạm vào cô. Chứ không như thường ngày, thứ cậu chạm vào là tấm gương trong suốt kia.

'' Thật không công bằng, Sakura, cậu đang nói dối tớ! ''

Thế rồi nụ cười của cô biến mất khi nghe cậu nói. Cô chỉ im lặng nhìn cậu. Biết sao được, cô chỉ là nửa kia của cậu trong gương. Cô cũng không hiểu sao cô lại bị nhốt ở trong tấm gương này, cô cũng không hiểu sao cô lại là một nửa của cậu. Chỉ là khi cô đang ở một nơi mà thậm chỉ cô còn không biết, xung quanh tối đến nỗi cô không thể nhìn thấy gì cả. Thời gian trôi qua, cô vẫn lặng lẽ ở trong bóng tối đó. Cho đến khi một giọng nói cất lên với cô.

'' Đi đi, Sakura, đã đến lúc rồi. '' - Rồi trước mặt cô hiện lên hình ảnh của cậu, gương mặt cậu lem nhem những vết bẩn, có đôi chỗ còn bị chảy máu. Hẳn là cậu vừa bị ai đó đánh rất đau. Cậu tựa đầu vào tấm gương, không nói gì cả.

Giọng nói kì lạ kia thì vẫn tiếp tục.

'' Đó là một nửa của ngươi ở thế giới khác. Đã đến lúc ngươi cũng cần có một người bạn rồi, Sakura. ''

'' Nhưng...tôi không biết cậu ấy. Và...ông là ai? ''

'' Ta không thể nói cho ngươi biết được. Chẳng phải có lúc ngươi đã ước rằng muốn có một người bạn sao? Giờ là thời điểm dành cho ngươi đấy. Nhưng, hãy nhớ rằng, ngươi không thể thoát ra khỏi tấm gương này...Khi nó vỡ, cũng là lúc ngươi tan biến. ''


Cô nhìn xung quanh, vẫn là bóng tối chết tiệt đó. Cô tìm kiếm giọng nói kia, nhưng thất bại. Cô tò mò muốn biết đó là ai. Và tại sao cô lại ở đây...

Và ...cậu bé kia là ai?

'' Nào, làm quen với cậu ta đi, Sakura. Đừng để lỡ mất cơ hội. Đừng để cậu ta nói rằng, ngươi không nên xuất hiện nữa...lúc đó, trái tim ngươi sẽ rất đau, khi trái tim ngươi đau, tấm gương cũng sẽ nứt ra, ngươi sẽ chết. Hãy nhớ lấy. ''

Rồi sau đó, cô hoàn toàn không nghe thấy giọng nói ấy nữa. Xung quanh sáng dần lên, trước mặt cô, hình ảnh của cậu vẫn ở đó. Nuốt ực giọt nước bọt trong cổ họng. Cô nở một nụ cười.

'' Chào cậu, Sasuke. Tớ là một nửa của cậu! ''

***

Có nhiều khi cô đã cầu xin thượng đế hãy giải thoát cho cô, phá tan chiếc gương này ra đi, buông tha cho cô đi. Để cô được chạm vào cậu, một Sasuke bằng xương bằng thịt.

Nhưng có lẽ cô lại quá tham lam, vậy nên...dù có cầu xin, có cầu nguyện bao nhiêu lần đi nữa..,

Thượng đế cũng không thể thực hiện được điều đó...

Hàng ngày, hàng giờ, cô vẫn chỉ im lặng ngồi trong chiếc gương này, lặng lẽ nhìn ra bên ngoài, khao khát được ra đó. Và cô chờ cậu gọi tên cô, rồi sau đó cô sẽ xuất hiện với một nụ cười trên môi. Rồi cô sẽ chia sẻ, sẽ lắng nghe cậu mọi điều nếu cậu muốn. Hay đơn giản chỉ là những câu nói xã giao nhưng cũng đủ khiến cô hạnh phúc.

Cô nhận ra...cô đã cảm nắng nửa kia của mình.

***

Nhưng bây giờ thì sao? Cậu đang nhìn cô với ánh mắt giận dữ, cậu gào lên.

'' Cậu không muốn ở bên tớ sao?! ''

Cô ngỡ ngàng nhìn cậu, thế rồi cô lại mỉm cười.

'' Tất nhiên là tớ muốn...Nhưng tớ không thể. ''

'' Đừng nói dối nữa Sakura! Nếu cậu không thể, thì tốt nhất là đừng nên xuất hiện nữa! ''

Thịch

Trái tim cô nhói lên, thắt lại nơi lồng ngực. Nó đang đau, đau lắm. Cô mở to mắt nhìn cậu rồi ánh mắt cô sẫm lại, cô vứt bỏ nụ cười mỉm hàng ngày mà cậu đã nghĩ rằng nó thật đẹp, cô thay vào đó là một nụ cười giả tạo ẩn chứa những nỗi đau.

'' Ohm...được rồi mà, Sasuke-kun... ''

Rắc..rắc..

Giờ thì đến cậu ngạc nhiên, tròn mắt nhìn, cậu ngã nhào ra đất khi thấy những mảnh kính của chiếc gương giam giữ cô nứt dần ra. Rồi vỡ thành từng mảnh, hình ảnh của cô thì đang dần biến mất. Đến khi hình ảnh cô đã quá mờ mà cậu cũng không thể nhìn thấy được, cô ngẩng mặt lên, mỉm cười với những giọt nước mắt.

'' Tạm biệt cậu, một nửa của tớ. ''

Cậu ngỡ ngàng nhìn những mảnh gương rơi xuống đất. Một giọt nước mắt chảy từ khóe mi cậu xuống gò má. Nhặt một mảnh gương vỡ, cậu nhìn nó, gào lên.

'' Sakura! Ra đây đi! Đừng có mà đùa tớ! ''

Nhưng lần này, cậu nhận lại sự im lặng từ chiếc gương. Mặc cho nó đâm vào tay chảy máu, cậu vẫn gào tên cô không ngừng.

...

Sao lúc đó cô lại nói là '' tạm biệt ''? Chứ không phải '' vĩnh biệt''?...

Vì chắc chắn rằng hai người sẽ còn gặp lại nhau...Nhưng thời gian đó sẽ còn dài...

Tối đó, có một cậu bé, tay cầm những mảnh gương vỡ, mặt cậu không còn chút sức sống nào. Dường như cậu đã quá buồn...Cậu bỗng đưa mảnh gương lên trước mắt mình, mỉm cười hỏi.

'' Này, Sakura, cậu còn ở đó không? ''
Yaten Ryuusei
Yaten Ryuusei

Total posts : 133

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum