Pistachio macaroons – bánh hạnh nhân hồ trăn

Go down

Pistachio macaroons – bánh hạnh nhân hồ trăn Empty Pistachio macaroons – bánh hạnh nhân hồ trăn

Post by Gintoshiro on Fri Nov 07, 2014 10:54 am

Pistachio macaroons – bánh hạnh nhân hồ trăn 1-75

Đây là một tuần lễ đặc biệt của gia đình Carámbula. Chúng tôi không chỉ nhảy lên nhảy xuống bởi vì căn hộ nằm ở tầng thượng ( nguyên nhân sự nghèo đói gần đây của tôi) mà còn bởi vì chúng tôi sẽ tổ chức sinh nhật cho Aaron vào thứ bảy. Wa a! Tôi rất thích sinh nhật, đặc biệt, từ khi nó trở thành cái cớ để làm một bữa tiệc chiêu đãi. Aaron không thích hồ trăn, vì vậy năm nay tôi sẽ tạo ra một phiên bản mới phù hợp hơn với sở thích của cậu ấy: Pistachio Macaroons ( Bánh hạnh nhân hồ trăn).

Pistachio macaroons – bánh hạnh nhân hồ trăn 2-59

Bánh hạnh nhân là một trong những loại đồ ngọt khiến cho người ta phải “Oooh!” hay “Aaaah!” tại những bữa tiệc, vì ai cũng nghĩ rằng bạn phải tốn rất nhiều thời gian để làm chúng. Nhưng thực tế, bánh hạnh nhân lại là một trong những loại bánh có cách làm đơn giản nhất. Cùng thu thập dừa, đường, lòng trắng trứng, quả hồ trăn, một ít vani là bạn đã có tất cả. Rất đơn giản, chỉ cần trộn những thứ trên lại với nhau, múc chúng vào một tấm nướng bánh và nướng cho thật ngon. Thật dễ dàng!


Pistachio macaroons – bánh hạnh nhân hồ trăn 3-50

Một vài phút sau là bạn đã có thể ngửi thấy mùi thơm ngây ngất của dừa, làm bạn không thể cưỡng lại. Một ít màu vàng trên chóp thật sự hấp dẫn. Phải nói rằng, tôi yêu những chiếc bánh hạnh nhân đơn giản mà lại ngon, và việc thêm quả hồ trăn vào không chỉ làm món bánh thêm đẹp và sống động mà còn tạo ra kết cấu tốt và hương vị tương phản. Vỏ bánh giòn và một ít vị ngọt bên trong thực sự làm bạn cứ muốn ngậm mãi nó trong miệng. Cho dù bạn là người cổ điển hay hiện đại, tôi nghĩ rằng bạn nhất định sẽ thích món bánh hạnh nhân mới của tôi. 


Nguyên liệu

  • ¾ tách đường
  • 2 ½ tách dừa không ngọt (đã xé nhỏ)
  • 2 lòng trắng trứng lớn
  • 1 muỗng vani nguyên chất
  • ¼ tách quả hồ trăn (đã thái nhỏ)


Cách làm

1.Bật lò nướng lên đến 350 độ.
2.Bày ra một tấm nướng bánh với giấy da.
3.Trong bát lớn có đường, dừa, lòng trắng trứng, vani và quả hồ trăn. Sử dụng tay để trộn cho đều, hoàn thành phần việc kết hợp các nguyên liệu.
4.Thấm ướt tay với nước lạnh hoặc sử dụng muỗng nhỏ để chia đều nguyên liệu đã trộn ở trên thành ½ muỗng có hình đống cỏ, rồi đặt lên tấm nướng bánh đã chuẩn bị. Làm tương tự như vậy. Để mỗi cái bánh hạnh nhân cách nhau 1 inch.
5.Nướng cho đến khi ngả màu vàng nâu, trong 12 – 15 phút. Bỏ tấm nướng bánh trong lò ra đặt lên giá, để cho bánh hạnh nhân nguội bớt trên tấm nướng bánh. Cách tốt nhất là giữ ấm từ lò nướng, nên bảo quản ở một nơi kín đáo thì sẽ giữ được bánh trong vòng 3 ngày.


Nguồn bài viết
Translator: Phamthidung
Gintoshiro
Gintoshiro

Total posts : 134

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum