Salad Mì Ống Hawaiian

Go down

Salad Mì Ống Hawaiian Empty Salad Mì Ống Hawaiian

Post by Gintoshiro on Fri Nov 07, 2014 11:20 am

Salad Mì Ống Hawaiian 1

Salad Mì Ống Hawaiian Clear
 

 • Nếu như bây giờ tôi có một điều ước, tôi ước rằng sẽ có một kì nghỉ hè cho tất cả chúng ta. Không, hông giống như kì nghỉ hè ở một trường đại học, tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta đã có được điều đó rồi. Nhưng, thật sự, nó giống như kì nghỉ hè của những đứa trẻ. 

  Điều tôi đang nói đến là trò chơi đánh bóng nước, chơi tag* hàng giờ liền với những đứa trẻ hàng xóm, xem TV cho đến tận 3h chiều hay thậm chí là tham gia một buổi trại hè với tất cả những trò chơi được hòa trộn với nhau. Bởi vì thỉnh thoảng bạn cần một sự nghỉ ngơi từ cha mẹ (và sau đó bạn sẽ hiểu được rằng bản chất thật sự của trại hè chính là sự thư giãn, nghỉ ngơi của bạn). 

  Thật ra, sở thích của tôi vào mùa hè là xem Wimbledon* trong bộ pijamas mãi cho đến giữa chiều trong khi ăn kem trực tiếp từ chiếc hộp của nó. Và chắc chắn rằng, ai đó sẽ giận dữ khi tôi làm điều này ngay bây giờ… nó thật tội lỗi. Lãng phí cả ngày mà không làm được bất cứ thứ gì thì sẽ không có được cảm giác vô tội. Nó hoàn toàn không có giá trị.

  Vâng, vì thế tôi muốn rằng tất cả chúng ta có thể có được cảm giác vô tội, không làm bất cứ thứ gì cả. Có rất nhiều điều thú vị khi mùa hè đến.

  Salad Mì Ống Hawaiian 2
  [size]

  Vào mùa hè, bố mẹ tôi luôn luôn đến một nhà hàng Hawaiian gần nhà. Đừng hỏi tôi tại sao nhà hàng này chỉ dành riêng cho mùa hè, có lẽ mẹ tôi không muốn dành toàn bộ thời gian của bà ở trong bếp, hoặc họ muốn tận hưởng khoảng thời gian nghỉ ngơi ít ỏi, trước khi làm việc. Ai mà biết được.

  Bất kể, một trong những điều yêu thích của tôi là ăn. Đó luôn luôn là một số loại thịt heo hoặc thịt gà nướng, hoặc những thứ tốt hơn như gạo và salad mì ống. 

  [/size]
  Salad Mì Ống Hawaiian 3
  [size]

  Trong trí nhớ của tôi, món salad mì ống được trộn với mayonnaise. Rất nhiều mayonnaise so với mì ống. Tôi thích nó.

  Món salad dưới đây có một chút cải tiến hơn, nhưng không nhiều, chỉ có một chút thôi. Mì ống được nấu chín nhưng không phải theo cách truyền thống. Thông thường, mì ống được nấu quá chín so với suy nghĩ của người nấu. Nhưng tôi sẽ không làm như thế. Sẽ không.

  Cà rốt đã được gọt sạch vỏ, bản thân tôi muốn tận hưởng nhiều hơn nên tôi cắt nhỏ chúng. Và chắc chắn tôi sẽ cho ít mayonnaise, ít hơn tài liệu tôi đã đọc. Mặc dù có những điều chỉnh nho nhỏ nhưng món mì ống này rất đơn giản, thơm ngon và RẤT DỄ LÀM.

  [/size]
  Salad Mì Ống Hawaiian 4
  [size]

  Không phải bao giờ làm món salad mì ống cũng đều gặp phải khó khăn. Nó không như vậy.

  Salad trộn 1 ít đường, 1 ít hạt tiêu, vài giọt giấm rượu vang đỏ và tất nhiên quan trọng nhất là một khối lượng lớn mayonnaise. Sau khi làm lạnh mì ống đã luộc chín trong tủ lạnh, đem mì trộn với phần mayonnaise đã được tẩm gia vị.

  Trước khi ăn, bạn có thể thêm nhiều mayonnaise hơn nếu bạn thích. Cá nhân tôi thì không. Nhưng biết đâu bạn sẽ làm như thế.

  [/size]
  Salad Mì Ống Hawaiian 5
  [size]

  Món salad mì ống sẽ hoàn hảo hơn nếu như có thêm một ít gà rán hoặc 1 miếng bít tết. Sự xắp xếp này sẽ mang lại một món ăn may mắn cho bạn, đó là một cách xắp xếp mà bạn sẽ học được trong tuần tới hoặc lâu hơn. Nó thât đơn giản và hoàn hảo.

  Kế hoạch: Bạn sẽ làm điều này và nó rất nhanh…rất rất nhanh.

  [/size]
  Salad Mì Ống Hawaiian 6
Salad Mì Ống Hawaiian Clear
 

 • 1 pound = 454g mì ống khuỷu tay (Còn gọi là con nui).
 • ½ hoặc 1 chén mayonnaise.
 • 2 muỗng café đường.
 • ½ muỗng cà phê giấm rượu vang đỏ.
 • 1 muỗng cà phê muối.
 • 2 muỗng cà phê hạt tiêu xay.
 • ¾ chén hành tây cắt nhỏ. (Khoảng ¼ củ hành).
 • ¾ chén cà rốt thái hạt lựu (Khoảng 2 củ cà rốt nhỏ).
 • ¾ chén cần tây thái hạt lựu (Khoảng 2 nhánh cần tây lớn).


Salad Mì Ống Hawaiian Clear
 

 • Bước 1. Mang 1 nửa nồi nước muối đun sôi, nấu mì ốngg (nui) theo hướng dẫn ghi trên bao bì, trong thời gian khoảng 5-6 phút. Sau đó vớt ra, xả với nước lạnh rồi cho ra một cái bát lớn, đặt sang một bên.
 • Bước 2. Trong khi đó, lấy một cái bát cỡ vừa trộn mayonnaise, đường, giấm, muối và hạt tiêu đến khi đều với nhau.
 • Bước 3. Mì ống ngon nhất khi được giữ ấm. Thêm hành tây, cà rốt , cần tây thái hạt lựu vào mì ống và trộn lên. Sau đó thêm hỗn hợp mayonnaise và trộn đến khi mì ống và rau củ hoàn toàn được phủ đều mayonnaise.Nếu bạn thích nhiều mayonnaise hãy thêm ¼ chén. Muối được nêm vào để tăng hương vị mặn, hãy chắc chắn rằng với hàm lượng muối mà bạn cho vào sẽ làm bạn hài lòng.

  Bọc bát salad mì ống trong túi nhựa và cho vào tủ lạnh làm lạnh tối thiểu trong 3 giờ. Mì sẽ hấp thụ những hương vị từ mayonnise. Nếu như thích bạn có thể cho vào thật nhiều mayonnaise.Nguồn.Chú thích:

 • Tag: Tên một trò chơi nổi tiếng ở phương tây còn được gọi tên khác là stuck-in-the-mud
 • Wimbledon: Giải thi đấu quần vợt lớn ở Châu Âu.

__________________
Gintoshiro
Gintoshiro

Total posts : 134

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum