[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Sợi dây chuyền của Shark

Go down

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Sợi dây chuyền của Shark Empty [Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Sợi dây chuyền của Shark

Post by mikuyuki on Fri Nov 07, 2014 8:15 pm

Sợi dây chuyền của Shark

Sợi dây chuyền của Shark là một vật thuộc sở hữu của Kamishiro Ryouga (Shark, Nasch) trong anime Yu-Gi-Oh! ZEXAL. Mặt của sợi dây chuyền có hình một chiếc răng cá mập màu xám, chứa đựng một tấm ảnh của cha mẹ và hai anh em anh (hay nói chính xác là tấm ảnh của gia đình Kamishiro thật sự).

Shark được nhìn thấy đeo sợi dây chuyền này kể từ lần đầu tiên anh xuất hiện. Tuy nhiên, theo anime, chưa có bất kì ai ngoài anh ra thấy được tấm hình ở bên trong, kể cả em gái anh, Rio.

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Sợi dây chuyền của Shark Kamishiro

Sau cuộc gặp gỡ với Abyss, Rio đã rơi vào tình trạng hôn mê. Trong một lần đến thăm em gái mình ở bệnh viện, Shark đã mở mặt dây chuyền ra lần đầu tiên và nhìn chằm chằm vào tấm hình. Sau đó, anh đã quay lại tòa nhà Kamishiro để nhớ lại những kí ức cũ, đồng thời cố phủ nhận việc mình và Rio có liên quan đến thế giới Barian.

[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Sợi dây chuyền của Shark SMK9xF8

Sau khi thức tỉnh với thân phận Barian, Nasch đã ném đi sợi dây chuyền này, một hành động biểu tượng cho việc anh từ bỏ thân phận Kamishiro Ryouga, cũng như mọi mối quan hệ anh đã thiết lập được với tư cách là một con người để chiến đấu vì lợi ích của thế giới Barian. Cùng với điều đó, anh đã yêu cầu Rio/Merag không gọi mình là “Ryouga” nữa.[Yu-Gi-Oh! ZEXAL] Sợi dây chuyền của Shark Tumblr_n2xafo3eNd1r44z0ho4_500
Với việc được hồi sinh sau trận duel giữa Yuma và Astral, Shark đã lấy lại sợi dây chuyền của mình. Tuy nhiên, không ai biết được nó đã trở về với anh bằng cách nào

Tự viết + BBcode: ngoisaotimld | Website:  http://vnsharing.net/g/wiki
Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.
Nếu phát hiện lỗi sai, thiếu sót trong bài viết, xin vào topic này hồi báo, góp ý.
mikuyuki
mikuyuki

Total posts : 113

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum