[Review - Dịch] Phô mai cho ngày Valentine (Giới thiệu hãng Boursin Light)

Go down

[Review - Dịch] Phô mai cho ngày Valentine (Giới thiệu hãng Boursin Light)  Empty [Review - Dịch] Phô mai cho ngày Valentine (Giới thiệu hãng Boursin Light)

Post by .:: Huyễn Dạ ::. on Fri Nov 07, 2014 11:58 pm

[Review - Dịch] Phô mai cho ngày Valentine (Giới thiệu hãng Boursin Light)  Ibk6KWHrmxQOEz

 

"Du pain, du vin, du Boursin".. Nghe thật quen tai? Nếu bạn biết nó có nghĩa là "một ít bánh mì, một ít rượu vang, một ít Boursin" bạn chắc hẳn là người Pháp hoặc bạn là một người yêu phô mai và xem nhiều TV. Quảng cáo với khẩu hiệu phổ biến này vĩnh viễn in sâu trong tâm trí mỗi người Pháp (hoặc ít nhất là tôi nghĩ thế) nhưng làm thế nào phô mai lại trở thành quyết định Năm mới của bạn vào ngày Valentine?

Nếu bạn đang có kế hoạch kỉ niệm lễ Valentine ở nhà, hoặc với bạn bè hoặc với người thân yêu nào đó thì bạn có thể xem xét tới việc dùng một đĩa phô mai. Phô mai mềm thường được chọn lựa nhưng phô mai tương tự của Boursin là loại phô mai béo ngậy và mềm mại hơn cả. Với thành phần 40% là chất béo, quết mỏng trên bánh mì hoặc bánh quy giòn chắc chắn là một lựa chọn không tồi. Bạn sẽ đặc biệt thích vị tỏi & các vị thảo mộc khác nhau vì nó sẽ thêm một chút vị gì đó trên miếng pho mát của bạn. Tôi khuyên không nên chọn vị tỏi nếu đó là Valentine đầu tiên của bạn với người ấy như một cặp tình nhân. Vị "ớt" có lẽ sẽ phù hợp hơn nếu bạn muốn "cứu" hơi thở của bạn.


Với những người quan tâm tới sức khỏe, Boursin Light là sự lựa chọn thú vị vì nó kèm theo hàm lượng chết béo trên tất cả các hộp. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để đọc nhãn, xin vui lòng tham khảo Be Shopping Savvy, nó sẽ chỉ cho bạn những nguyên tắc cơ bản của việc đọc nhãn mác. Dòng Light chỉ chứa 9% chất béo, nên dễ dàng thông qua công cụ sàng lọc dinh dưỡng dành cho chất béo của bạn với màu nhẹ.

Nếu hương vị có vẻ bị ảnh hưởng khi lựa chọn phô mai ít béo, hãy sũy nghĩ tới việc trộn nó với cà chua xắt nhỏ, cà chua phơi khô và thậm chí là một số loại thảo mộc tươi yêu thích của bạn. Trộn chúng lên với nhau, điều này sẽ tạo thành một hỗn hợp chấm dùng cho rau củ. Vậy, việc chuẩn bị đã xong. Bất cứ thứ gì còn sót lại đều có thể trở thành nhân của bánh kẹp vào ngày hôm sau

Lựa chọn thân thiện với ví tiền này cũng có thể trở thành phần bổ sung hoàn hảo cho món pasta bỏ lò làm tại nhà và khiến trái tim của bạn hát lên với niềm vui khi bỏ qua kem béo cho nước sốt trắng.

Không có điều kì diệu nào có thể khiến Ngày Valentine trở nên tuyệt vời, nhưng với sự chú tâm đến thành phần và chú ý tới dinh dưỡng nằm trên bao bì, Valentine có thể là một ngày tuyệt vời cho bạn.

Happy Valentines Day!

___________________________________

Nguồn
Dịch&Trình bày: AmySnow
14-02-2014
Website: http://vnsharing.net/g/AmThuc
Facebook: https://www.facebook.com/AmThucVns
Vui lòng giữ nguyên bản quyền khi copy bài viết.
.:: Huyễn Dạ ::.
.:: Huyễn Dạ ::.

Total posts : 50

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum