Berserker (Fate/Zero)

Go down

Berserker (Fate/Zero) Empty Berserker (Fate/Zero)

Post by Akira_vt on Sat Nov 08, 2014 11:24 am

Hình bị lỗi nên kiếm hình khác cùng host thế vào :''|
Berserker (Fate/Zero) 213
Gender: Male
Height: 191 cm
Weight: 81 kg

Berserker là một nhân vật trong Fate/Zero, là Servant của Matou Kariya trong kì Holy Grail War lần thứ 4.

Berserker được biết với 3 Noble Phantasm, được ghi trong Status Page. Tuy nhiên, sự bỏ bùa mê trong lai lịch với Status Page đã bị làm mờ, làm không thể biết được danh tính thật về tên cũng như Noble Phantasm, ngoại trừ thanh kiếm Arondight.

True Identity

Danh tính thật của Berserker là Lancelot of the Lake (vì được Lady in the Lake nuôi dưỡng, sau gia nhập quân đoàn của King Arthur) được biết trong Volume cuối của Fate/Zero. Cho đến khi tiết lộ danh tính, Berserker được gọi dưới tên Black Knight.

Lancelot, được biết tới là Knight of the Lake, đã trung thành với Arturia, là một trong những Hiệp sĩ bàn tròn (Knight of the Round Table). Anh là một trong số ít được Arturia xem là một người bạn, và giữ bí mật về giới tính của cô, và cả thanh kiếm. Sự suy sụp của Lancelot đến khi anh đã yêu nữ hoàng của Arturia, Guinevere. Dù vị vua thật sự là một người phụ nữ, Arturia đã cưới Guinevere để thành người trong hoàng tộc với vương quốc, và để cho thực tại là một người đàn ông. Guinevere, với sự tự nguyện hi sinh cả cuộc đời vì vương quốc.

Khi Lancelot và hoàng hậu bắt đầu lo sợ, họ trốn khỏi Camelot (lâu đài của Arthur), nhưng Arturia ngăn lại vì trách nhiệm của mình. Khi những đối thủ chính trị của nhà vua tạo sức ép, Guinevere phải bị xử tử.Trong sự lựa chọn, Lancelot quyết định giải cứu Guinevere, và đã giết nhiều hiệp sĩ khác trong cuộc giải cứu. Lancelot, một người được xem là một hiệp sĩ xuất sắc, còn Guinevere, người hoàng hậu đã phản bội lại trách nhiệm của mình, còn Arturia, vị vua đã tự trách mình về nỗi đau của vị hiệp sĩ trung thành kia, tất cả trở thành một thảm kịch.


***************************************

Role


Trong kì HGW 4, được triệu hồi bởi Kariya, nhưng Matou Zouken, cho rằng Kariya vẫn ko là một pháp sư toàn diện, đã bắt anh phải thêm vào những câu phép và có được Servant có sức mạnh nhất trong 7 class, Servant of Mad Enhancement - Berserker.

Trong trận chiến đầu tiên, Lancer đã làm Saber trọng thương cánh tay với Gáe Buidhe, nhưng sau đó trận chiến bị gián đoạn bởi Iskander. Trong sự hỗn loạn đó, Archer lẫn Berserker đồng loạt xuống hiện và thêm một trận chiến nữa. Gate of Babylon của Archer phóng ra vũ khí đều bị Berserker chụp lấy vào dùng như Noble Phantasm của mình và đánh trả, nhưng Archer ko đánh mà phải rút lui theo lệnh của Master mình. Lúc này Kariya ko thể kiểm soát Berserker và bỗng dưng hắn xông vào tấn công Saber, bị Lancer cản nhưng sau đó Master Lancer cũng bắt Lancer tấn công Saber. Iskander tấn công Berserker xong và ép Master Lancer rút đi.

Trận chiến tiếp của Berserker với Caster, Berserker chiếm 1 chiếc F-15 và biến thành Noble Phantasm của mình, và chiến đấu với Archer. Nhưng sau khi thấy Saber, Berserker chuyển sang tấn công Saber mà ko thèm để ý Archer, cuối cùng hắn tấn công và tiêu diệt từ sau. Kariya trong trận chiến này giống như đã thất bại trước Tohsaka Tokiomi.

Berserker trong lần tiếp theo dc lệnh bắt cóc Irisviel von Einzbern, để kết thúc sự mặc cả của Kariya với Kirei. Hắn sử dụng khả năng của mình để biến thành Rider, sau đó dụ Saber và Master Iri đến, song sau đó Saber chiến đấu với Rider thật, còn Iri bị Berserker đưa tới Kariya.

Trong ngày chiến cuối cùng của HGW4, Berserker tấn công Saber với khẩu Submachine Gun như Noble Phantasm. Saber tránh được và đánh vào bộ giáp của Berserker, nhưng đòn đánh ngừng lại khi Berserker khéo léo chụp lấy lưỡi gươm Invisible Air. Saber nhận ra rằng người này phải biết hình dạng của Excalibur để thấy được chiều dài của nó dù nó đang tàng hình, và chắc phải biết nhau khi còn sống. Saber nhận ra đó là Lancelot khi Berserker sử dụng thanh gươm Arondight của mình , và khi chiếc mũ sắt bật ra, người bạn cũ của Saber, và là hiệp sĩ vĩ đại nhất - Lancelot of the Lake.

Những ảo mộng về ngày xưa hiện lại với sự suy sụp của Saber, mất hết ý chí để chiến đấu và bị tấn công mãnh liệt bởi Lancelot lúc này đã điên loạn. Trong đòn đánh cuối cùng mà sẽ kết thúc Saber, Master của Lancelot, Kariya, lúc này đã cạn kiệt nguồn ma thuật bởi bọn trùng và ko còn sức để cung cấp prana cho Berserker.

Trong tình thế đó, Saber chém một nhát đánh làm trọng thương Berserker đang gục ngã. Rồi giọt nước mắt của Saber cùng với những lời nói của cô, rằng khi có được Holy Grail, cô sẽ sửa lại những lỗi lầm trong quá khứ, kể cả cái chết của Lancelot. Thu hồi lại sự tỉnh táo của mình, Lancelot đã chấp thuận lời mong ước của Arturia, người đã từng xử Lancelot cho những hành động của mình, giờ mong được tha thứ. Thay vào đó, sự tha thứ của Saber càng ko thể để Lancelot có thể tha thứ cho chính bản thân mình. Lancelot trong vòng tay của Saber, từ từ tan biến.

Translator : KoDZ

Bonus nè: Lancelot's Death
Berserker (Fate/Zero) 117
Akira_vt
Akira_vt

Total posts : 85

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum