[Gintama FC][Fate/kaleid liner PRISMA☆ILLYA] Rin Tohsaka

Go down

[Gintama FC][Fate/kaleid liner PRISMA☆ILLYA] Rin Tohsaka Empty [Gintama FC][Fate/kaleid liner PRISMA☆ILLYA] Rin Tohsaka

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 10:08 pm


Rin Tohsaka
Rin Tohsaka (远坂凛, Tousaka Rin) là pháp sư giám sát các hoạt động của Illya trong Fate/kaleid liner PRISMA☆ILLYA.

>>>
Tên tiếng Nhật : 远 坂 凛
Hạng : Fate
Xuất hiện trong : Fate/kaleid liner PRISMA☆ILLYA>

Cận mặt
Thông tin


cá nhân


Bối cảnh


Rin khác với các bạn bè trong nhiều mặt. Gia đình cô đã không tham gia vào nghi lễ Holy Grail War, thậm chí họ còn chưa bao giờ nghe nói về nghi thức đó hay về gia đình Einzbern. Sau khi nhìn thấy Shirou cố gắng để nhảy được cao, cũng như nhữn khác, cô cũng nghĩ rằng cậu không thể làm được như vậy, nhưng sau đó đã gần gũi với cậu ta hơn. Cô được đặc cách gia nhập vào Mages Association khi chưa đủ tuổi và được giám sát trực tiếp bởi Kischur Zelretch Schweinorg . Cô đã được phân công đi tìm kiếm Class Card cùng Luvia và được trao cho Kaleidostick cùng gậy phép Ruby để hỗ trợ việc hoàn thành nhiệm vụ.


Tính cách


Rin và Luvia không được hòa hợp cho lắm, cả hai đều cố gắng trở nên tốt hơn người kia, đặc biệt là việc cả hai người đều có cảm tình với Shirou. Những trận chiến đấu của hai người thường hủy diệt mọi thứ xung quanh và gây ra cho họ rắc rối. Hai cô gái này có tình bạn khá sâu sắc, nhưng tình bạn ấy bị che giấu khi hai người tham gia chiến đấu.
Vaitrò
Rin đã đến Fuyuki với Luvia, nhưng do bất hòa mà hai người họ đã dùng Kaleidostick để chiến đấu với nhau nên hai chiếc gậy phép đã cắt đứt giao ước với họ. Ruby lập giao ước với Illya, và vì chỉ còn công cụ hỗ trợ là Kaleidostick nên sau đó Rin giữ vai trò như một phụ tá của Illya và thu thập các thẻ bài trong phạm vi chiến đấu của mình.


Khả


năng
Rin là một pháp sư tài năng, và khi biến hình thành Magical girl dưới sự trợ giúp của Ruby, trông Rin khá tuyệt vời. Tuy nhiên, bình thường, khi Rin và Luvia cãi nhau, cả hai không thể nghiêm túc nên nhiều khi gây ra việc Miyu và Illya đánh giá khả năng của Rin không cao.-NGUỒN- | -Người dịch: Tekamo Takitori- | -Trình bày: Daffodil-
 

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum