[Gintama FC][Fate/kaleid liner PRISMA☆ILLYA] Illyasviel von Einzbern

Go down

[Gintama FC][Fate/kaleid liner PRISMA☆ILLYA] Illyasviel von Einzbern Empty [Gintama FC][Fate/kaleid liner PRISMA☆ILLYA] Illyasviel von Einzbern

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 10:07 pm

 

 

 

 

 

 


Illyasviel von Einzbern


Illyasviel von Einzbern ( イリヤスフィール·フォン·アインツベルン,Iriyasufīru fon Aintsuberun) là nhân vật chính của Fate/kaleid liner PRISMA☆ILLYA.


 
>>>
Tên tiếng Nhật : イリヤ ス フィール · フォン · アインツベルン
Hạng : Fate
Xuất hiện trong : Fate/kaleid liner PRISMA☆ILLYA
>
 
Cận mặt


   
 

Thông tin
 

cá nhân
 
 
   
 


Bối cảnh
 

Illya khác với đối tác chiến đấu của cô trong Fate/stay night về nhiều mặt. Cô được sinh ra và được trao sứ mệnh từ nghi lễ Fuyuki Holy Grail War đầu tiên, và đã nhận được những kiến thức cần thiết khi mới sinh ra. Cha mẹ cô, Kiritsugu và Irisviel, đã bàn bạc và từ bỏ gia đình Einzbern, và Irisviel đã đưa ra lựa chọn cuối cùng. Khi Illya được tám tháng tuổi, họ quyết định phong ấn sức mạnh và kí ức của Illya. Nhưng sâu thẳm trong Illya vẫn còn những kí ức về cha mẹ trong khoảng thời gian ngắn ngủi ấy.

Cô được đưa đến Fuyuki từ lâu đài Einzbern và lớn lên như một đứa trẻ bình thường cùng với anh trai nuôi của cô, Shirou. Cha mẹ nuôi của Illya thường xuyên đi công tác xa nhà, cô được Sella và Leysritt chăm sóc. Illya đã có một cuộc sống rất bình thường trong 10 năm trời mà không hề biết về công việc cha mẹ đẻ mình đang làm.
Tính cách
 

Giống như các chiến hữu trong Fate/stay night, Illya tỏ ra khá gan dạ và dũng cảm. Cô cũng là một fan của anime về các magical girl đến nỗi mà Sella cũng không thể nói được Illya. Illya thầm có tình cảm đặc biệt với "anh trai" Shirou, và theo Ruby thì Illya là một cô gái khá nhút nhát và hay xấu hổ.

-Người dịch: Tekamo Takitori-  | -Trình bày: Daffodil-


 
Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum