oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Gửi Tới Anh - Portgas D Ace

Go down

Gửi Tới Anh - Portgas D Ace Empty Gửi Tới Anh - Portgas D Ace

Post by Mèo Ăn Hại Wed Nov 05, 2014 12:08 pm


Người viết : Yukimura Seiichi


Gửi tới anh Portgas D. Ace


Portgas D Ace cái tên khiến bao nhiêu người yêu quý và cũng biết bao nhiêu người xót xa khi nhắc đến tên của anh.Em đã quên hẳn One Piece trong mấy năm liền và chính anh là ngưới đã dẫn dắt và kết nối em đến với One Piece một lần nữa.Bài viết hôm nay sẽ là những gì em muốn nói với anh.

Em bị thu hút bởi tính cách thú vị của anh, bản tính thật thà,đầy nhiệt huyết,luôn quan tâm đến anh em và đồng đội của mình,điều khiến em càng thích anh hơn là tài vừa ăn vừa nói chuyện rồi lăn ra ngủ bất chợt của anh,và khả năng ăn quỵt bá đạo của anh,cứ ở đâu có tiệc tùng đồ ăn là ở đó luôn có mặt anh
.


Ace biết không ? những lần thấy anh, em chỉ muốn anh có một cuộc sống hạnh phúc bên cạnh Bố và những người anh trai của mình,em muốn anh cười mãi vì điều đó cho em biết rằng anh đang rất hạnh phúc .nhưng những hy vọng đó nó dần như vụt tắt khỏi em ,khi trận đánh giữa anh và thuyền viên trong đội 2 của mình tức là Mashall D Teach hay còn được gọi là Râu Đen.Em rất xót khi thấy hắn làm anh bị thương.Sau trận chiến giữa anh và Teach,em đã tự hỏi “Ace đâu rồi? chuyện gì đã xảy ra với anh,liệu anh có sao không?” . Khi biết tin Teach giao anh cho Hải Quân,em đã rất thù hắn.


Tiếng bước chân thật nhẹ,anh đang đi rất chậm chạp có lẽ vì đã quá mệt ,đôi tay anh bị khóa bởi chiếc còng làm bằng Hải Thạch Lâu,cơ thể anh hằn lên những vết thương sau trận đánh .Gương mặt anh trong lúc này đã cho em biết được,anh đã quá mệt mỏi,anh muốn mọi chuyện kết thúc nhanh chóng bằng cái chết của chính anh. Nếu là em thì em sẽ không cho phép anh suy nghĩ ngốc như thế vì anh vẫn còn đứa em trai,vẫn còn Bố và các anh em của mình,anh còn những người luôn yêu quý anh.


Họ đưa anh đến đài hành hình,bên cạnh anh là Thủy Sư Đô Đốc Sengoku,trước sự chứng kiến của mọi người trên toàn thế giới,Sengoku đã công khai thân phận thật sự của anh.Cảm giác của em lúc này thì họ quá tàn nhẫn,những lời nói của mọi người trên đảo Sabaody đã khiến em khó chịu,xót xa,họ muốn anh phải chết,họ muốn dòng máu của Vua Hải Tặc không còn trên thế giới này nữa.Có lẽ là em đã khóc thật rồi Ace à,em rất là xót xa khi họ nói thế với anh.

Bố và các anh em của anh đã đến,đặc biệt là sự có mặt của cậu nhóc Luffy,đứa em trai hay khóc nhè luôn bám lấy anh.Thằng bé đã ở đây,nó đến để giải cứu người anh trai yêu quý của nó .Với sự nỗ lực,cố gắng,không bao giờ từ bỏ của Gia Đình và đứa em trai của anh đã khiến cho anh thốt ra câu : “Lúc này đây,cháu thật sự rất muốn sống,cháu sẽ nắm lấy tay của người đầu tiên đến được đây” khi anh đang nói với Ông của mình là Garp.

Anh đã được chính đứa em trai mà anh luôn lo lắng đã cứu anh,em đã rất vui vì anh vẫn ổn,anh không sao cả,nhưng tại sao chứ,tại sao những điều mà em rất vui vì anh vẫn ổn thì mọi thứ đều vụt tắt chỉ trong vài phút.Với lời khiêu khích từ tên Đô Đốc Akainu,hắn đã xúc phạm đến Bố,người Bố mà anh luôn yêu quý và kính trọng bị hắn xúc phạm trước mặt anh và các anh em của anh.Với tính cách nóng nảy của anh,anh đã quay lại chống trả với Akainu trong sự phẫn nộ khi Bố bị xúc phạm,nhưng anh không thể đánh lại hắn.Akainu đã kịp chạy đến chỗ Luffy nhằm giết chết cậu thì ạnh đã kịp chạy đến đỡ cho đứa em trai của mình bằng một đòn chí mạng của Akainu vào sau lưng anh .

Lúc này đây khi chứng kiến điều này em đã khóc rất nhiều,tại sao số phận của anh lại trớ trêu như thế này,tại sao một sinh linh bé nhỏ lại mang trong mình bản án tử hình? Tại sao mọi người đều không muốn anh tồn tại? đau thật,thật sự là rất đau khi chứng kiến sự ra đi của anh.Điều khiến em đau nhất chính là nhìn thấy anh khóc.


Nước mắt em cứ tuôn trào mãi không ngừng và đau đớn khi anh đã ra khi mãi mãi,em chỉ muốn được nhìn thấy anh đang ngủ thôi,và anh sẽ bất chợt tỉnh dậy để tiếp tục trò chuyện với mọi người và tiếp tục ăn.Nhưng điều đó là không thể,anh đã ra đi với nụ cười mãn nguyện trên môi. Anh cười rất đẹp,hãy ngủ đi Ace nhé.

Với em anh vẫn luôn sống mãi,mãi yêu Ace.__________________
Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum