[Ano hi mita no hana bokutachi] Chiriko "Tsuruko" Tsurumi

Go down

[Ano hi mita no hana bokutachi] Chiriko "Tsuruko" Tsurumi Empty [Ano hi mita no hana bokutachi] Chiriko "Tsuruko" Tsurumi

Post by Akira_vt on Sun Nov 09, 2014 4:39 pm

Chiriko “Tsuruko” Tsurumi

[Ano hi mita no hana bokutachi] Chiriko "Tsuruko" Tsurumi 111

Tuổi: 16
Thuộc: Super Peace Busters
Nghề nghiệp: Học sinh ưu tú
Màu mắt: Xanh lá
Màu tóc: Đen

Một người bạn thuở nhỏ của Jinta, Naruko, Asumu, Tetsudo và Meiko. Chiriko là một người quan sát thầm lặng của nhóm và có một cá tính đặc biệt nghiêm túc và hợp lý. Cô và Atsumu là hai người duy nhất còn giữ được tình bạn thân thiết sau ngần ấy năm và đồng thời họ cũng cùng học trong một ngôi trường ưu tú.

Tóm tắt.

Vì Atsumu và cô thường đi cùng nhau nên họ đã bị bạn cùng lớp và một nhân viên bán hàng nhầm tưởng là một cặp. Chiriko có tình cảm với Atsumu, được bộc lộ qua chi tiết cô mỉa mai cậu mỗi khi cô thấy cậu không thể quên được cái chết cả Menma. Cô giữ lại chiếc kẹp tóc Atsumu ném đi sau khi bị Meiko từ chối, và thậm chí còn đeo nó khi ở một mình. Đôi khi, Chiriko đóng vai trò là “người phát ngôn” cho những hành động của Atsumu cũng như vai trò người giám hộ. Cô cảm thấy mình phần nào có trách nhiệm trước cái chết của Meiko.

Tính cách

[Ano hi mita no hana bokutachi] Chiriko "Tsuruko" Tsurumi 211

Chiriko là một người hay chỉ trích người khác, cụ thể là cô đã mắng Naruko vì thói quen bị người khác ảnh hưởng của cô ấy. Lúc rảnh cô thường vẽ phác họa, thậm chí là cảnh Atsumu mặc bộ váy của Meiko. Chiriko vẫn cảm thấy thờ ơ trước sự trở lại của Meiko, nghi ngờ nguyện ước của cô ấy hay có thật là Meiko thực sự tha thứ cho bọn họ. Cô thú nhận với Naruko rằng cô yêu Atsumu, nhưng tin rằng cậu sẽ không bao giờ đáp lại tình yêu của cô bởi cô không thể thắng được Meiko và nếu có thì cũng chỉ là ‘người thay thế’. Chiriko biết Atsumu không thể quên được Meiko, vì vậy cô đã giúp đỡ cả nhóm để Meiko có thể tới cõi Niết Bàn. Cô nhận thức được tội lỗi của mình trước cái chết cảu Meiko và rằng Atsumu đã đóng giả làm Meiko như một cách đối phó.

Chiriko được xem là người thông minh nhì nhóm, vì cô cũng vào học trong một ngôi trường ưu tú như Atsumu nhưng lại kém hơn cậu về phương diện học tập. Điều này được thể hiện khi họ nói chuyện điện thoại và Atsumu đã bảo cô “đứng thứ tư trong lớp” khi cô từ chối tới gặp cậu với lý do phải ôn bài. Sau khi cúp máy, Chiriko nói rằng Atsumu “làm sao biết được bắt kịp cậu khó đến nhường nào”, ngụ ý rằng cô thực sự đã học rất chăm chỉ trong khi việc học đối với Atsumu lại quá dễ dàng.

Cái chết của Meiko

Chiriko vẫn cảm thấy thờ ơ trước sự trở lại của Meiko, nghi ngờ nguyện ước của cô ấy hay có thật là Meiko thực sự tha thứ cho bọn họ. Tuy nhiên, như những nhân vật khá, cô cũng rất yêu Meiko và mang một nỗi buồn sâu sắc về cái chết cảu cô ấy lúc nhỏ, bởi họ là bạn tốt. Cô biết Atsumu không thể quên được Meiko, vì vậy cô đã giúp đỡ cả nhóm để Meiko có thể tới cõi Niết Bàn. Ở tập cuối, khi nhận ra mỗi người trong nhóm đều thầm mang một lý do ích kỷ để giúp Meiko siêu thoát, cuối cùng cô và những người khác quyết định giúp đỡ Meiko bởi họ yêu cô ấy.

Lời nhắn trong mảnh giấy Meiko gửi cô ghi là “Tsuruko thân mến, tớ yêu sự tốt bụng của cậu”.


Nguồn

Người dịch: Su_love_Mua

Author: Kem Su Shu
Akira_vt
Akira_vt

Total posts : 85

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum