[Ano hi mita no hana bokutachi] Naruko "Anaru" Anjou

Go down

[Ano hi mita no hana bokutachi] Naruko "Anaru" Anjou Empty [Ano hi mita no hana bokutachi] Naruko "Anaru" Anjou

Post by Akira_vt on Sun Nov 09, 2014 4:44 pm

Naruko "Anaru" Anjou

[Ano hi mita no hana bokutachi] Naruko "Anaru" Anjou 112

Tuổi: 16
Giới tính: Nữ
Cung Hoàng đạo: Ma Kết
Nhóm máu: A
Thuộc: Super Peace Busters
Chiều cao: 165 cm (5'5")
Cân nặng: 53 kg (116 lbs)
Seiyuu: Haruka Tomatsu

Một người bạn thuở nhỏ của Jinta và Meiko. Naruko một mặt thể hiện một thái độ lạnh lùng với Jinta, đặc biệt là trước mặtbạn bè cô, nhưng mặt khác lại thầm lo lắng cho hạnh phúc của cậu. Cô được mô tả là một cô gái dễ bị người khác ảnh hưởng, đi chơi cùng họ và hùa theo những hành động của các cô gái quanh cô dù cô không đồng tình với họ. Naruko ngưỡng mộ Meiko và luôn cố gắng để trở thành người giống cô ấy khi họ còn nhỏ, dù cô cũng rất ghen tỵ với mối quan hệ giữa Meiko với Jinta. Cô học cùng trường với Jinta và là người gần gũi nhất với cậu từ đầu sêri, thậm chí cô còn mang bài tập tới cho Jinta khi cậu bỏ học. Cô bảo cậu rằng cô rất thất vọng về lối sống hiện tại của cậu, nhưng vẫn còn tình cảm với cậu, thậm chí Naruko còn sơn móng tay trước khi tới gặp Jinta.

Bối cảnh.

[Ano hi mita no hana bokutachi] Naruko "Anaru" Anjou 212
Anaru (6-16 tuổi)

Naruko là cô con gái duy nhất trong gia đình. Cô thích thời trang và cuộc sống tự do.

Cô là bạn thuở nhỏ của Jinta và Meiko. Dù lạnh lùng với Jinta nhưng Naruko vẫn thầm quan tâm tới cậu. Hiện tại, có lẽ cô chính là người gần gũi nhất với Jinta và học cùng trường cậu (dù Jinta đã bỏ học). Chiriko cho rằng Naruko vẫn không thay đổi trong những năm qua: cô vẫn dễ dàng bị người khác thuyết phục. Naruko dường khá nổi tiếng ở trường và thường đi cùng những cô gái Chiriko gọi là “slut”. Ngoài việc họ đã trưởng thành, Naruko dường như rất quan tâm đến những người bạn thuở nhỏ của mình. Cô làm việc tại một cửa hàng video game và có một bộ sưu tập lớn về manga và video game của riêng mình. Chính nhờ bộ sưu tập này, Naruko bắt đầu thân thiết trở lại với Jinta và Poppo.

Tính cách

[Ano hi mita no hana bokutachi] Naruko "Anaru" Anjou 310
Tạm biệt bạn của tôi

Naruko dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, cô đi chơi cùng những cô gái khác mà thậm chí bản thân cô cũng không đồng tình với những hành động của họ.

Cô học cùng trường với Jinta. Nghi ngờ về sự trở lại của Meiko, nhưng thực ra cô rất ghen tỵ khi Jinta chỉ nhìn mỗi mình cô ấy cũng như cảm giác tội lỗi về câu hỏi năm xưa đã dẫn tới việc Meiko chết đuối. Atsumu khẳng định hai người họ đã bị bỏ lại và đang mắc kẹt bởi những tình cảm không được đáp trả họ dành cho Jinta và Meiko.

[Ano hi mita no hana bokutachi] Naruko "Anaru" Anjou 410
Mảnh tin nhắn cuối cùng của Menma gửi tới Anarru (tập 11)
"Tớ yêu sự kiên định của cậu"

Dù vậy cô vẫn yêu thương Menma. Vào phút chia tay cuối cùng của nhóm bạn,Anaru chính là người đầu tiên phát hiện ra những mẩu giấy ghi lại thông điệp từ Menma gửi tới nhóm Super Peace Busters.


Nguồn

Người dịch: Su_love_Mua

Author: Kem Su Shu
Akira_vt
Akira_vt

Total posts : 85

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum