Sakazuki - Chính nghĩa tuyệt đối

Go down

Sakazuki - Chính nghĩa tuyệt đối Empty Sakazuki - Chính nghĩa tuyệt đối

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 05, 2014 12:11 pm


Người viết : kingofthegods

Sakazuki – Chính nghĩa tuyệt đốiSakazuki hay được biết đến với biệt danh Akainu, một con người tàn bạo, độc ác và lạnh lùng. Đó là những cảm nghĩ và ấn tượng đầu tiên khi tôi nhìn thấy ông xuất hiện.

Lần đầu ông xuất hiện là ở sự kiện huỷ diệt Ohara và điều ấn tượng nhất của tôi về ông có thể gói gọn trong hai từ “Tàn bạo”, ông sẵn sàng ra lệnh mà không một chút chần chừ cảm thương, tàn nhẫn bắn hạ con tàu của những con người vô tội chỉ vì suy nghĩ có thể những học giả có thể trốn ở đó và họ sẽ đe doạ đến chính quyền.Ở Marine Ford, ông lần nữa xuất hiện thì tôi càng bị ấn tượng hơn với sự “tàn bạo” và sự thực dụng đến tiêu cực của bản thân ông, ông loại bỏ từng hải tặc một cách điên cuồng với sức mạnh tuyệt đối từ quả Magu Magu no Mi và thậm chí, ông sẵn sàng tiêu diệt chính cả những hải quân chạy trốn khỏi cuộc chiến một cách không do dự cho dù họ giải thích việc mình làm là vì gia đình.Tôi đã ghét cay, ghét đắng ông trong cái khoảnh khắc mà ông đấm xuyên qua người Ace. Tôi đã nguyền rủa ông, hy vọng ai đó đến giết ông ngay lập tức và tôi đã cực kỳ mãn nguyện khi thấy vị hải tặc huyền thoại Râu Trắng đánh bại ông. Tôi cũng đã thất vọng dường nào khi thấy ông vẫn còn sống và truy đuổi Luffy cùng Jimbei. Tôi cũng ghét cái cách ông coi thường những lời nói của Coby khi cậu đã đứng ra ngăn ông giết người. Khoảnh khắc Shanks xuất hiện, tôi đã hy vọng ông sẽ bị Shanks đánh bại nhưng không cuộc chiến ấy đã kết thúc và ông đứng đó nét mặt tiếc nuối, ông tiếc vì đã để Luffy chạy thoát, ông tiếc vì ông không thể tiêu diệt tận gốc băng hải tặc Râu Trắng và ông cảm thấy bất lực khi mà một trong tứ hoàng là Shanks ở đó mà ông không thể làm gì.Đó là những suy nghĩ của tôi về ông khi đó, khi lần đầu tôi đọc những chapter có ông xuất hiện nhưng đó là những suy nghĩ mang tính cảm xúc vì khi đó tôi đã hoà vào những dòng chảy đầy cảm xúc của Robin ở Ohara hay tôi đã cảm thấy thất vọng khi thấy Ace gục ngã trước mặt Luffy. Tuy nhiên, sau khi tất cả các cảm xúc dần phai đi tôi đã suy nghĩ về những hành động của ông và rồi bất chợt tôi nhận ra rằng tôi đã ấn tượng như thế nào về ông.

Có thể nói cách xây dựng nhân vật Akainu của Oda-sensei là một trong rất nhiều lí do mà tôi yêu One Piece. Tính cách ông tuy tàn bạo nhưng tất cả cũng chỉ vì chính nghĩa của bản thân, ông sống đúng với lí tưởng của mình. Mọi người ghét Akainu vì ông đã giết Ace; vâng vì ông là hải quân nhiệm vụ của ông là tiêu diệt hải tặc, những gì ông làm đơn giản là vì lợi ích của hải quân và những người dân thôi dù cho cách làm tuy có tiêu cực và vô cảm về tình nhưng nếu xét về lí thì ông không sai, ông đã làm tròn vai trò của mình. Sau khi có thể tỉnh táo suy nghĩ lại, tôi không ghét ông nữa mà ngược lại ông là một trong những nhân vật tôi yêu thích.

Những suy nghĩ và cảm xúc tôi dành cho ông – Sakazuki, vị hải quân tôi yêu thích nhất.


Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum