oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Baka to Test to Shoukanjuu] Hazuki Shimada

Go down

[Baka to Test to Shoukanjuu] Hazuki Shimada Empty [Baka to Test to Shoukanjuu] Hazuki Shimada

Post by Akira_vt Sun Nov 09, 2014 7:13 pm

Hazuki Shimada

[Baka to Test to Shoukanjuu] Hazuki Shimada 116


Thông tin nhân vật
Tên Kanji: 岛 田 叶 月
Tên Romaji: Shimada Hazuki
Giới tính: Nữ
Gia đình: Minami Shimada (Chị gái)
Ông Shimada (Cha)
Truyền thông
Diễn viên lồng tiếng: Mana Hirata (Tiếng Nhật)
Lindsay Seidel (Tiếng Anh)
Xuất hiện
Anime: Tập 4 season 1


Hazuki Shimada(島田 葉月 Shimada Hazuki) là nhân vật phụ trong sê-ri Baka to Test to Shoukanjuu. Cô bé là em gái của Minami Shimada, cô là một học sinh lớp 5 và cũng là bạn của Akihisa Yoshii, cô hay gọi anh là “Baka no Onii-chan” (Anh trai ngốc nghếch hay còn những biệt danh khác để ám chỉ sự ngốc nghếch của anh trong bản lồng tiếng Anh của Anime) và Mizuki Himeji, người cô gọi là “Kanari no Onee-chan” (Chị gái xinh đẹp trong bản lồng tiếng Anh của Anime).

[Baka to Test to Shoukanjuu] Hazuki Shimada 213

Cô quen biết Akihisa và Himeji trong một cuộc gặp ngẫu nhiên tại một của hàng đồ chơi, nơi cô muốn mua một con gấu bông Noin lớn cho chị gái của cô ấy, người luôn âm thầm muốn có nó. Tuy nhiên cô không đủ khả năng mua nó, nhưng nhờ Akihisa và những cố gắng tương tự của Himeji, cô có được một con Noin to cho Minami và giữ lại con nhỏ cho riêng mình. Khi điều cô mong muốn được thực hiện, cô hôn lên má Akihisa (cô gọi đó là nụ hôn đầu của mình) và hứa rằng sẽ là vợ Akihisa trong tương lai, đó là kết quả trong sê-ri theo như những tham khảo xuyên suốt sê-ri.

Sự thương mến của cô dành cho Akihisa ngày càng tăng bởi vì anh đã vượt qua hằng loạt những rắc rối để cố thay thế chiếc móc điện thoại Fee đã mất của cô. Điều này cũng được phản ánh qua sự xuất hiện của cô với Akihisa trong suốt sê-ri.

Do tuổi của mình, cô bé vẫn còn là một người chưa biết giữ sự thật để bảo vệ cái tôi của ai đó, ngay cả đối với chị gái của cô, như được thể hiện trong suốt season 1 tập 4 khi cô liên tục cố gắng tiết lộ cho Akihisa việc chị gái cô làm cơm hộp cho anh. Theo cách nhìn nào đó, cô đóng vai trò như để phát triển cốt truyện. Mặc dù cô bé học lớp 5, Yuuji nhận xét rằng cô còn trưởng thành hơn so với Akihisa. Cô thậm chí còn can đảm, thừa nhận trước Mizuki và Minami rằng cô ấy thích Akihisa.

Hình ảnh


[Baka to Test to Shoukanjuu] Hazuki Shimada 311[Baka to Test to Shoukanjuu] Hazuki Shimada 411[Baka to Test to Shoukanjuu] Hazuki Shimada 511[Baka to Test to Shoukanjuu] Hazuki Shimada 610Nguồn
Author: MTlinhki
Akira_vt
Akira_vt

Total posts : 85

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum