[Baka to Test to Shoukanjuu] Minami Shimada

Go down

[Baka to Test to Shoukanjuu] Minami Shimada Empty [Baka to Test to Shoukanjuu] Minami Shimada

Post by Akira_vt on Sun Nov 09, 2014 9:43 pm

MINAMI SHIMADA
NGUỒN: BAKA TO TEST TO SHOUKANJUU WIKI

[Baka to Test to Shoukanjuu] Minami Shimada 115
Thông tin
Tên Kanji: 岛 田 美 波
Tên Romanji: Shimada Minami
Ngày sinh: 10 tháng 10 năm 1995
Tuổi: 16 -17
Giới tính: Nữ
Cao: 5'3 ½ "(158 cm)
Trọng lượng: £ 105
Lớp học: 2-F
Gia đình: Hazuki Shimada (Em gái)
Ông Shimada (Cha)
Truyền thông
Diễn viên lồng tiếng: Kaori Mizuhashi (Tiếng Nhật)
Leah Clark (Tiếng Anh)
Xuất hiện
Novel: Tập 1
Manga: Tập 1
Anime: Tập 1 Season 1


Minami Shimada (島田 美波 Shimada Minami) là nhân vật chính, cô cũng là một học sinh trung học năm thứ 2 tại Học viện Fumizuki. Sau khi sống ở Đức trong suốt cuộc đời của mình, cô trở về Nhật bản. Cô được xếp vào lớp 2-F, mặc dù dựa trên khả năng học tập của cô, cô có thể được xếp vào những lớp khác tốt hơn. Tuy nhiên, bởi vì cô đã dành phần lớn cuộc đời mình ở Đức, rào cản về ngôn ngữ đã gây khó khăn cho cô để có thể giỏi hơn trong trường do khả năng nắm bắt tiếng Nhật của cô vẫn còn nhiều hạn chế. Môn học cô giỏi là môn Toán học, bởi vì đó là môn không đòi hỏi tới kiến thức tiếng Nhật. Tuy nhiên, cô ấy vẫn yếu trong những môn khác bởi vì cô không thể nói, đọc hay viết bằng tiếng Nhật tốt.

Ngoại hình[Baka to Test to Shoukanjuu] Minami Shimada 213
Đặc điểm đáng chú ý của cô là đôi mắt sắc nét và kiểu tóc đuôi ngựa. Cô rất cao, với mái tóc mỏng màu đỏ tươi. Tuy nhiên, cô vẫn còn thiếu ở vùng ngực. Cô thường bị gọi là “pettanko” (Ngực phẳng), một từ mà khiến cô ấy rất là nhạy cảm.

Tính cáchBan đầu, cô xuất hiện với tính cách thẳng thắn và bạo lực, nhưng thực ra cô là một cô gái nhút nhát tự nhiên, tự ý thức được về ngoại hình của bản thân.

Shoukanjuu


[Baka to Test to Shoukanjuu] Minami Shimada 312
Shoukanjuu của cô ấy (Quái vật được triệu hồi) mặc bộ đồ trang phục quân sự và sử dụng một thanh gươm.
Phiên bản huyền bí của cô là Nurikaba (Tường Quái vật), nó chịu ảnh hưởng từ bộ ngực phẳng của cô vì “bức tường = ngực phẳng”.
Trong Cuộc thử nghiệm sàn đấu, shoukanjuu của cô ấy hành động không hề giống như Minami thật, cư xử giống Hazuki nhiều hơn, nhưng chỉ quanh quẩn Akihisa, trong khi không vâng lời Minami. Sau khi Minami tấn công Akihisa để giữ sự thật vê cảm xúc của mình đối với anh sắp lộ ra, các shoukanjuu xin lỗi cô ấy, cho thấy rằng Minami không hề cố ý làm tổn thương Akihisa hầu hết thời gian.

Thông tin bên lềCô xếp hạng thứ 26 trong Nhân vật nữ tuyệt nhất năm 2009 trong cuộc bình chọn "Kono Light Novel ga Sugoi! (このライトノベルがすごい!)".
Theo như Kouta và Akihisa, cỡ ngực của Minami thực ra là cup AAAA điều này đã khiến hai người bị Minami xử lí.
Tên Minami có nghĩa là “Cơn sóng đẹp”, trong khi tên họ của cô ấy Shimada có nghĩa là “Vùng đất của cánh đồng”.
Cô là nhân vật mở trong game Baka Test Shoukanjuu Portable.

[Baka to Test to Shoukanjuu] Minami Shimada 413[Baka to Test to Shoukanjuu] Minami Shimada 510[Baka to Test to Shoukanjuu] Minami Shimada 611[Baka to Test to Shoukanjuu] Minami Shimada 710[Baka to Test to Shoukanjuu] Minami Shimada 810[Baka to Test to Shoukanjuu] Minami Shimada 910[Baka to Test to Shoukanjuu] Minami Shimada 1010
Akira_vt
Akira_vt

Total posts : 85

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum