oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Baka to Test to Shoukanjuu] Miharu Shimizu

Go down

[Baka to Test to Shoukanjuu] Miharu Shimizu Empty [Baka to Test to Shoukanjuu] Miharu Shimizu

Post by Akira_vt Sun Nov 09, 2014 9:34 pm

Miharu Shimizu

[Baka to Test to Shoukanjuu] Miharu Shimizu 119

Thông tin
Tên Kanji: 清水 美 春
Tên Romaji: Shimizu Miharu
Danh hiệu: Đại diện lớp 2-D
Giới tính: Nữ
Lớp: 2-D
Gia đình: Ông Shimizu (Cha)
Truyền thông
Diễn viên lồng tiếng: Ayana Taketatsu (Tiếng Nhật)
Kristi Kang (Tiếng Anh)
Xuất hiện
Light Novel: Tập 1
Manga: Tập 1
Anime: Tập 2 season 1

Miharu Shimizu (清水 美春 Shimizu Miharu) là nhân vật phụ trong sê-ri Baka to Test to Shoukanjuu. Cô là đại diện lớp 2-D của Học viện Fumizuki.

Tính cách[Baka to Test to Shoukanjuu] Miharu Shimizu 212

Miharu có tình cảm đặc biệt với Minami Shimada, người cô hay gọi là “Onee-sama” (có nghĩa là Chị gái) (trong bản lồng tiếng Anh, cô gọi là Chị yêu), rất nhiều lần cô tích cực cố gắng thuyết phục Minami đáp lại tình cảm của mình và sẽ làm đau bất cứ ai mang cô đi hay lọt vào mắt xanh của cô (cụ thể là, Akihisa Yoshii). Cô thậm chí định tiến xa hơn nữa khi nói rằng bản thân cô và Minami sẽ cưới nhau và sinh con và đặt tên chúng theo như dự định từ trước.

Cô rất nghiêm túc với mục tiêu của mình, rằng cô sẽ khắc phục được hậu quả của lớp cùng với cô ấy và vẫn hạnh phúc bên Minami. Thậm chí người ta gọi cô là kẻ bám đuôi, bởi vì cô tuyên bố cô sẽ bám theo Minami liên tục để không một ai có thể có tình ý với cô ấy.

Giống như Minami, cô thích trừng phạt Akihisa bất cứ khi nào anh xúc phạm Minami (hầu như khi anh nhắc tới ngực của Minami hay gọi cô ấy là con trai) hay khi anh ấy làm điều gì mà Minami không thích. Cô xúc phạm tới tất cả bạn bè của Minami, gọi họ là “những miếng rác bẩn thỉu”. Cô luôn gọi Akihisa là “lợn” bất cứ khi nào cô nhìn thấy anh cùng với Minami. Tuy nhiên, cô rất tôn trọng Akihsa khi cuối cùng thổ lộ những suy nghĩ thực sự của anh về Minami.

Mặc dù cô thô lỗ với tất cả mọi người, nhưng cô lại nói chuyện với Kubo rất thân mật bởi họ cùng chung mối quan tâm (trong mối quan hệ đồng tính). Cô chính thức làm thành một đội với anh và họ thực sự là bộ đôi mạnh mẽ.

Ngoại hìnhTrong season 2 của sê-ri Anime, cô vào vai phản diện để uy hiếp Akihisa và bạn bè anh bằng cách tống tiền anh và Yuuji bằng việc sử dụng những bức ảnh của anh lúc thay trang phục con gái và ghi âm giọng nói của Yuuji (Hideyoshi) hứa sẽ cưới Shouko trong sự kiện Matsuri, và gần như cố gắng kích động cuộc chiến phân cấp bởi cô nghĩ Minami và Akihisa đang hẹn hò (do sai lầm của Akihisa trong việc gửi nhầm tin cho Minami, thực chất là cho Ryo Sugawa).

Miharu xuất hiện với tư cách là nhân vật mở trong Baka Test Shoukanjuu Portable.

Shoukanjuu của cô ấy mặc áo giáp Legionnaire La Mã và sử dụng gươm.

Thông tin bên lềTên Miharu của cô ấy có nghĩa là “Mùa xuân tươi đẹp”, trong khi Shimizu có nghĩa là “Dòng nước tinh khiết”.

Hình ảnh[Baka to Test to Shoukanjuu] Miharu Shimizu 311[Baka to Test to Shoukanjuu] Miharu Shimizu 412


Nguồn
Author: MTlinhki
Akira_vt
Akira_vt

Total posts : 85

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum