oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Shirahoshi - Người đẹp trong lòng tôi

Go down

Shirahoshi - Người đẹp trong lòng tôi Empty Shirahoshi - Người đẹp trong lòng tôi

Post by Mèo Ăn Hại Wed Nov 05, 2014 12:21 pm


Người viết : hoanguyen112

Như các bạn vẫn biết, Shirahoshi chính là mỹ nhân ngư xinh đẹp của Đảo người cá. Và đây là nhân vật khiến mình gây được ấn tượng mạnh ngay từ lần đầu thấy nàng. Mình ấn tượng bởi chính vì vẻ đẹp của nàng, nó đã khiến con tim mình đập mạnh ngay từ phút đầu gặp.

Hầu như tất cả những thằng nào cũng đều phải trầm trồ trước vẻ đẹp của nàng. Đến mức còn so sánh nàng với Boa Hancock, một thất võ hải xinh đẹp đã phải lòng Luffy. Nếu so sánh, Shirahoshi có thân hình tuyệt mĩ không thua gì các mỹ nhân trong One Piece như Nami và Robin hay Boa (nếu không tính tới cái đuôi cá và kích thước cơ thể nàng *cười*). Nét quyến rũ đó thể hiện ở những đường cong của cơ thể, sự sexy trong bộ đồ người cá (hay nói đúng hơn là chỉ có cái áo).
Nhưng không chỉ có thân hình, Shirahoshi có một vẻ gì đó ngây thơ và nhẹ nhàng, khác hẳn Boa, một người chín chắn hơn ( mặc dù Boa cũng thường hành động khác thường khi gặp Luffy ), có vẻ như sự khác biệt đó một phần là do tuổi đời, một phần là do sự từng trải với thế giới bên ngoài. Nhưng chính sự ngây thơ và nhẹ nhàng đó chính là điểm khiến mình thích ở nàng. Shira hay khóc nhè, đến mức Luffy phát bực với nàng.

Shira ngây thơ một phần cũng vì nàng ít biết đến thế giới bên ngoài, do bị nhốt trong Lâu đài vỏ ốc trong suốt bao nhiêu năm. Nhưng ẩn trong sự ngây thơ ấy chính là một con người vô cùng mạnh mẽ. Một ý chí có thể nói mà ít có người cá nào có được, kể cả với những người anh trai của nàng. Thật quá sức đau khổ khi phải giữ bí mật về kẻ đã giết chết mẹ mình chỉ bởi vì nghe theo câu nói của bà. Và phải trốn chui trốn nhủi trong cái lâu đài lạnh lẽo, tăm tối để tránh khỏi Vander Decken.


NHƯNG RỒI.
.
.
.
.

Cánh cửa mở ra, làm thay đổi tất cả.Đó là khi Luffy đến, mang theo sự đổi thay trong cuộc đời của Shira. Cậu đã giúp Shira lần đầu tiên có thể bước ra khỏi cái lâu đài tăm tối đó, khám phá thế giới và được nói lên sự thật mà mình đã phải kìm nén bao lâu nay. Luffy đã giúp giải phóng Shira, khiến cô có thể sống một cuộc sống tự do, tìm lại được mục tiêu của cuộc đời mình.

Kết, Shirahoshi không chỉ là một nhân vật đẹp về ngoại hình mà còn đẹp cả về tâm hồn. Một trái tim trong sáng không bị vẩn đục. Một nhân vật khiến ta khó có thể nào quên trong series One Piece này.

Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum