[Bleach] Giselle Gewelle

Go down

[Bleach] Giselle Gewelle Empty [Bleach] Giselle Gewelle

Post by Akira_vt on Sun Nov 09, 2014 10:41 pm

Giselle Gewelle
[Bleach] Giselle Gewelle 118
Phân loại Quincy
Giới tính Nữ
Lần đầu xuất hiện
Manga Chương 544

[Bleach] Giselle Gewelle 214

Giselle Gewelle (ジゼル • ジュエル, Jizeru Jueru) là một Quincy và là thành viên thuộc Stern Ritter của Wandenreich mang Thập tự sao "Z".

Ngoại hình


Giselle có mái tóc dài đen ngang lưng, với hai lọn tóc đính ngược trên đầu trông như râu. Trang phục của cô là một biến thể của bộ đồng phục màu trắng điển hình của Stern Ritter, bao gồm một áo khoác tay dài, giày trắng, thắt lưng đen. Cô đội một chiếc mũ nhỏ màu trắng, có lưỡi trai màu đen và phù hiệu Wandenreich trang trí trên mặt trước, đội lệch bên trái trên đầu.

Tính cách


Giselle là rất thô tục, khi nói Candice thích "vui vẻ" với cấp dưới của mình.

Cốt truyện


Hồi Ngàn năm huyết chiến

Sau khi Bambietta Basterbine giết chết một người lính Wandenreich, Giselle, Liltotto, Meninas, và Candice vào phòng của cô, Giselle nói Bambietta lại làm dây bẩn lung tung một lần nữa, và Bambietta đáp lại rằng họ cũng đâu có khá hơn. Candice nói rằng họ nên làm gì đó để Bambietta thôi trò giết chóc đàn ông khi cô ta khó chịu, dù là trong phòng hay ngoài phòng. Và Giselle giải thích rằng Candice có vẻ thích "vui vẻ" với cấp dưới của mình (nên cô mới không muốn họ bị giết), Candice nói cô chưa bao giờ nói thế, hỏi Giselle có phải thích gây gổ không trước khi bị gián đoạn bởi Bambietta phá nổ một lỗ hổng trên tường.

[Bleach] Giselle Gewelle 214

Nguồn| Dịch và BBCode: AmySnow | Bài viết thuộc Wiki Bleach
Akira_vt
Akira_vt

Total posts : 85

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum