oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Bleach] Katagiri Kanae

Go down

[Bleach] Katagiri Kanae Empty [Bleach] Katagiri Kanae

Post by Akira_vt Sun Nov 09, 2014 11:04 pm

[Bleach] Katagiri Kanae 120
Katagiri Kanae
Phân loại Con người (Quincy)
Giới tính Nữ
Tình trạng nghề nghiệp
Tổ chức Gia tộc Ishida
Trụ sở Biệt thự gia đình Ishida, thị trấn Karakura, Nhân giới
Tình trạng cá nhân
Người thân Ishida Ryūken (Chồng)
Ishida Uryū (Con trai)
Kỹ năng chính
Vũ khí linh hồn Cung Linh Tử
Lần đầu xuất hiện
Manga Chương 530

Katagiri Kanae (片 桐 叶 絵, Kanae Katagiri ) là một Quincy tạp huyết và một người giúp việc phục vụ gia đình Ishida. Cô sau này trở thành vợ của Ishida Ryūken và mẹ của Ishida Uryu. Bà đã qua đời cách đây 9 năm.

Ngoại hình


Katagiri là một người phụ nữ có mái tóc đen được búi thành búi lớn. Cô mặc một bộ trang phục hầu gái kiểu cũ.

Tính cách


Như một người hầu trung thành, Katagiri là một người rất lễ phép và lịch sự. Cô gọi Ishida Ryūken là "thiếu gia" và kiên nhẫn lắng nghe những suy nghĩ và vấn đề của anh. Cô ấy nhận thức được trách nhiệm nặng nề trên vai Ryūken như một Quincy thuần huyết và cô ấy luôn luôn sẵn sàng cung cấp cho ông những lời khuyên. Cô rất gắn bó với Ryūken, trở thành người bảo vệ của anh, và cô ấy không thể chịu đựng được khi nhìn thấy sự buồn bã của ông ấy.

Lịch sử


Vào một buổi tối khác thường, Katagiri đến gần Ryūken và hỏi anh có muốn cô ấy chuẩn bị bàn không, bởi vì bữa tối đã sẵn sàng. Cho phép cô làm vậy, Ryūken sau đó tâm sự với Katagiri rằng anh không chắc chắn Masaki sẽ hạnh phúc nếu kết hôn với anh hay không, bởi vì hôn nhân của họ tồn tại với mục đích duy nhất là duy trì dòng máu Quincy thuần chủng. Thấy tình thế khó xử của anh, Katagiri nhẹ nhàng trả lời rằng Masaki sẽ không thể không hài lòng với Ryūken khi anh đặt tình yêu lên trên nghĩa vụ, và cô nói rằng anh là một con người tuyệt vời như thế nào. Khi Ryūken trả lời rằng anh chỉ đơn thuần quan tâm đến tương lai của tất cả Quincy, cô ấy trông thật buồn rầu khi trời bắt đầu mưa. Sau đó, trong khi cô đang lau dọn cùng với những người giúp việc khác, cô được liên lạc thông qua một thiết bị không rõ bởi Ryūken, người ra lệnh cho cô chuẩn bị Linh Tử Giáp (Reishi Armor). Sau đó, cô đến hiện trường cuộc chiến cùng với Ryūken, nhưng họ không can thiệp vào cuộc chiến và bỏ lại một Hollow bị đánh bại

[Bleach] Katagiri Kanae 217
Lần đầu Katagiri gặp Ryūken

Sau đó Katagiri nói với mẹ của Ryūken về việc Masaki chiến đấu với Hollow và cứu một Shinigami. Khi mẹ của Ryūken chất vấn Masaki, Ryūken biết Katagiri đã nói gì đó với mẹ mình về điều đó. Anh chạy đi tìm Katagiri, anh sớm tìm thấy cô và đẩy cô vào tường, hỏi cô tại sao lại nói với mẹ anh về những gì đã xảy ra mặc dù anh đã nói với cô không được nói gì hết. Cô trả lời rằng cô ấy làm thế để Masaki được chữa trị từ vết cắn và dòng máu gia tộc Ishida được bảo vệ. Ryūken nói rằng anh không nghĩ đó là lí do, nhưng cô trả lời bằng cách nói rằng nó là tất cả và Ryūken nói như vậy với bản thân mình.

Sau khi Masaki đã được chữa lành, Katagiri gặp Ryūken ngoài trời mưa, nơi cô đang đứng với một chiếc ô. Katagiri hỏi Ryūken có phải anh sẽ để Masaki đi với Shinigami đó, anh thừa nhận rằng anh đã làm như vậy. Ryūken sau đó nói với cô hãy về nhà và nói với mẹ anh rằng anh không thể bảo vệ các Quincy. Katagiri từ chối và nói với anh rằng cô không thể để anh ấy một mình. Sau đó cô nhắc cho anh rằng đó là nhiệm vụ của cô là bảo vệ anh ta, và kể từ lần đầu tiên cô gặp anh cuộc sống của cô đã dành trọn cho anh. Cô cầu xin anh đừng đau buồn, vì điều đó làm trái tim cô tan nát. Ryūken sau đó nói với cô rằng được, và họ nên đi về nhà, cô nghe theo.

Cuối cùng, Katagiri và Ryūken kết hôn, và cô sinh ra Ishida Uryu . Chín năm trước, vào ngày 17, Katagiri bị bất tỉnh và qua đời sau đó ba tháng, kể từ khi Yhwach thực hiện Auswählen (Thánh Trạch - Sự lựa chọn thần thánh), và mất sức mạnh của các Quincy ông xác định là "không thuần chủng" và sức mạnh của họ sẽ bị hắn hấp thụ.

Sức mạnh và khả năng


Nâng cao nhận thức tâm linh: là một Quincy, Katagiri có thể cảm nhận được các Shinigami, Hollows và các dạng linh hồn khác.

Hấp thụ linh tử: Là một Quincy, Katagiri có thể hấp thụ linh tử từ không khí, kết hợp với năng lượng tâm linh của riêng mình để tạo thành vũ khí và sử dụng các kỹ thuật khác nhau.

Nguồn | Dịch và BBcode: Amysnow | Bài viết thuộc [Wiki Project] BLEACH
Akira_vt
Akira_vt

Total posts : 85

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum