Luffy và Ký Ức Đau Buồn

Go down

 Luffy và Ký Ức Đau Buồn Empty Luffy và Ký Ức Đau Buồn

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 05, 2014 12:31 pm


Người viết : Yukimura Seiichi

Quay lại thời khắc khi Luffy biết tin dữ rằng người anh đã bị Hải Quân giam giữ tại Impel Down, để cứu lấy anh trai mình Luffy đã quyết định lên tàu của Nữ Hoàng hải tặc Boa Hancock để lẻn vào Impel Down-nơi chỉ có người của Hải Quân mới vào được. Sau khi đưa Luffy vào ID, Boa đứng ở ngoài chờ đợi và cầu mong Luffy bình an, để cứu lấy người anh trai cậu phải vượt qua tất cả tầng của trại giam và nơi giam giữ anh trại cậu là tầng thứ 5 tức tầng dành cho hải tặc nguy hiểm. Cậu đã vượt qua từng tầng và bị thương khá nặng dường như là sắp chết. Nhưng người bạn thân trước đây là kẻ thù của cậu đã cứu sống cậu bằng cách kéo cậu đi trong tầng giam đầy băng giá, vừa kéo cậu đi vừa bị bầy thú tấn công. Bon Clay đã hy sinh thân mình bảo vệ cậu khỏi bị thú dữ tấn công.

Bị thương khá nặng nhưng Bon Clay vẫn cố gắng kéo cậu đến nơi cần người trợ giúp. Bị thương khá nặng gần như đã chết, nhưng cậu đã hy sinh 10 năm tuổi thọ của mình để cứu lấy anh trai. Sau khi khỏi hẳn,cậu không cần nghỉ ngơi và lật đật chạy đến tầng 5 thì anh trai cậu đã được đem ra khỏi ID chuẩn bị đến Marine Ford. Cậu cùng với những tù nhân vượt ngục như Buggy,Mr.3,Jimbel v..v trốn khỏi ID để đến Marine Ford, từng là kẻ thù của nhau nhưng giờ đây họ lại đồng lòng cùng nhau trên 1 chuyến tuyến là thoát khỏi ID. Họ đi trên một con tàu hải quân bị bỏ lại và thẳng tiến đến Marine Ford.

Đến Marine Ford, nhìn thấy anh trai mình đang bị trói ở đài hành hình. Cậu quyết định bán sống bán chết để chạy để chỗ anh trai, với sự trợ giúp của nhiều người cũng như băng Râu Trắng cậu đã có thể gần đến chỗ anh mình thì lại bị 3 đô đốc cản trở và khiến cậu rơi xuống nước, Jimbei đã nhảy xuống cứu cậu và bảo cậu hãy dừng lại đi việc còn lại để ông ấy và Ivan lo, nhưng cậu kiên quyết không chịu, cậu cầu xin Ivan hãy tiêm thêm liều thuốc đó cho cậu, cậu chấp nhận từ bỏ thêm 10 năm tuổi thọ để có đủ sức cứu lấy anh trai, Ivan và Jimbei đã ngăn cản cậu nhưng rồi cũng phải làm theo với sự kiên quyết ấy. Sau khi được tiêm, cậu như sống lại và khỏe mạnh hẳn lên, vượt mặt cả 3 đô đốc để tiến đến đài hành hình và cậu gặp thân cận của Ivan người có trái ác quỷ có thể cắt mọi thứ kể cả đá.

Ông ấy đã dùng sức mạnh trái ác quỷ để cắt nền đá và dựng thành cầu thang nối đến đài hành hình, tất cả mọi người đều trông cậy ở cậu nhưng trên đường đến đài hành hình thì lại có người ra chặn và không ai khác là Garp-ông nội của cậu. Không chịu từ bỏ anh trai, cậu chống lại với cả ông nội mình nhưng tâm trạng vô cùng đau đớn kể cả Garp cũng vậy, ông không nỡ làm hại đứa cháu của mình nên đã có một phút lơ đãng và khiến Luffy đấm thẳng vào ông khiến ông ngã xuống. Đến được đài hành hình cậu lại phải đánh nhau với cả Sengoku-thủy sư đô đốc, trong lúc đánh nhau đài hành hình sụp đỗ cả cậu,Ace và Mr.3 đều ngã từ trên cao xuống, nhờ có Mr.3 có trái ác quỷ sáp đã có thể tạo ra chiếc chìa khóa bị gãy và đưa cho Luffy cứu lấy anh trai.

Sau khi Ace thoát được và chiến đấu cùng mọi người, sau đó theo lệnh sơ tán của Râu Trắng mọi người đành nghe theo nhưng Akainu đã khiêu khích Ace khiến cậu quay lại đánh nhau với hắn nhưng thất bại, hắn quay sang tấn công Luffy thì Ace ra đỡ đòn dung nham của hắn đâm xuyên qua người, cái chết bất ngờ của Ace đã khiến Luffy hoàn toàn sụp đỗ, cậu gào khóc thảm thiết ngay tại Marine Ford và gần như ngất xỉu. Cứu lấy Luffy theo lời của Ace, Jimbei đã bảo vệ cậu trong suốt cuộc bỏ trốn cùng băng Heart. Đưa cậu đến Amazon Lily nhưng khi tỉnh lại với vết thương đầy băng bó, cậu gào thét như phát điên và tấn công mọi thứ miệng thì lầm bầm “Ace!! Anh đâu rồi!”, phẫn nộ, Jimbei đánh cậu để khiến cậu bình tĩnh lại nhưng cậu vẫn tức điên và tìm anh trai mình, cậu đánh nhau với cả Jimbei.

Ông ấy thông cảm cho sự mất mát của cậu và vực dậy ký ức ở cậu, rằng cậu vẫn còn những đồng đội bên cạnh, cậu không được phép quên họ. Luffy bắt đầu dần bình tĩnh lại và gọi tên từng thành viên rồi khóc lóc và nói rằng cậu muốn gặp lại họ, cậu còn có họ và cậu muốn cùng họ khám phá One Piece.

Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum