Băng Râu Trắng & Marine Ford

Go down

 Băng Râu Trắng & Marine Ford Empty Băng Râu Trắng & Marine Ford

Post by Mèo Ăn Hại on Wed Nov 05, 2014 12:35 pmNgười viết : Yukimura Seiichi

"Trận chiến làm rung động biết bao nhiêu con tim."


Mở Đầu

Khởi đầu cho một trận chiến kinh hoàng này là từ khi Portgas D Ace-thuyền viên của băng hải tặc Râu Trắng bị chính Râu Đen bắt- người cũng từng là thuyền viên của băng Râu Trắng. Sau khi bắt được Ace, để thực hiện tham vọng lớn lao của mình mà Râu Đen đã giao Ace cho Tổng Bộ Hải Quân, kể từ lúc Ace bị bắt tin tức cũng như báo chí đã lan truyền khắp nơi trên thế giới. Và đương nhiên đã đến tai của Râu Trắng.

Sơ lược về băng Râu Trắng

Ace là một thành viên của băng Râu Trắng được rất nhiều anh em trong băng yêu mến và đặc biệt là được Râu Trắng xem như con ruột. Tin tức này chẳng khác gì đóng cọc vào tim của các thành viên trong băng. Không thấy được hình ảnh đó nhưng tôi thì có thể biết được các thành viên và đặc biệt là Râu Trắng đau đớn biết chừng nào khi một người con quay lại phản bội ông, một người còn lại thì bị bắt bởi tên phản bội. RâuTrắng là người thứ 2 biết được Raftel nơi cất giữ One Piece đang ở đâu nhưng ông lại không muốn đến đó vì ước mơ của ông không phải là One Piece mà là những tháng ngày vui vẻ yên bình của ông cùng những người con trên chiếc tàu hải tặc to lớn.
Hay tin dữ ông cùng các thành viên gấp rút từ xa để nhanh chóng đến Marine Ford kịp thời cứu Ace, có lẽ đây là một trận chiến lịch sử kinh hoàng nhất từ trước đến nay giữa một Tứ Hoàng lâu đời – người có khả năng trở thành Vua Hải Tặc, nắm lấy trong tay One Piece và Tổng Bộ Hải Quân hùng hậu bao gồm những nhân vật to lớn kỳ cựu như: 3 Đô Đốc, Garp, Sengoku, Shichibukai v…v và trận chiến bắt đầu từ đây.

Nỗi sợ hãi của cả thế giới

Về phía hải quân, lực lượng hùng hậu hơn cả ngàn lính hải quân bao vây khắp đài hành hình, phía dưới đài hành hình có 3 vị Đô Đốc ngự trị, phía trên đài hành hình Ace đang bị còng 2 tay bằng còng đá biển dùng để khắc chế những người có Trái Ác Qủy, đứng kế anh là Sengoku 1 Hải Quân kỳ cựu thiên về trí, ông đứng nơi cao nhất để quyết định tất cả mọi việc theo ý ông

Hàng ngàn Hải Quân như một bức tường thành kiên cố đang chờ đợi kẻ thù đến cướp pháp trường trong sự im lặng, hồi hộp không một tiếng động. Bất chợt có một dòng xoáy nhẹ giữa hồ nước bên trong tổng bộ, dòng xoáy càng một lớn hơn và một chiếc tàu Hải tặc to lớn đã hiện ra ngay sau những màn nước văng tung tóe. Chứng kiến một chiếc tàu khổng lồ hiện ra trước mắt ngay bên trong tổng bộ đã khiến cho hang ngàn binh lính bao gồm cả những vị Hải Quân có tiếng đã phải giật mình bất ngờ vì điều này không có trong kế hoạch của vị “quân sư” Sengoku.

Tiếng bước chân to lớn vang ra từ bên trong chiếc tàu, tất cả đều lo sợ kể cả những người dân trên thế giới đều xanh mặt khi chỉ nhìn qua những màn hình được phát trực tiếp từ tổng bộ. Sau những tiếng bước chân to lớn đó lại hiện ra hình ảnh của một người đàn ông cao to trên tay cầm một thanh đao dài, không ai khác chính là Râu Trắng, ông xuất hiện và chỉ nói ngắn gọn một câu “Thằng con ta vẫn ổn đó chứ?”
Chỉ là một câu nói ngắn gọn nhưng chất chứa bao nhiêu tình cảm của một người cha lặn lội từ xa đến để cứu đứa con của mình, Ace đã vui mừng nhưng pha lẫn cảm xúc lo sợ người cha đang dần già yếu vì ông đang mắc bệnh và những người anh em vì anh mà đã có mặt đông đủ tại đây. Sau những phút nói chuyện, trận chiến bắt đầu khai màn. Những tiếng súng nổ vang khắp nơi, những tiếng động từ những người sử dụng trái ác quỷ nổ như đại bác. Trận chiến được sắp xếp từ 2 tượng đài khổng lồ Sengoku và Râu Trắng, trong những tiếng pháo nổ ầm trời thì từ xa những chiếc tàu hải tặc khác lại đến viện trợ.

Oars-thuộc tộc khổng lồ và là bạn thân thiết của Ace, Ace đã giúp đỡ Oars rất nhiều nên cậu luôn mang ơn Ace và cảm thấy vô cùng phẫn nộ khi người bạn thân thiết của mình đang bị bắt, mặc cho có chuyện gì xảy ra Oars vẫn kiên quyết đến Tổng Bộ Hải Quân để cứu lấy người bạn thân của mình, anh đã hỗ trợ các đồng đội một pha ngoạn mục, với thân hình to lớn anh đã làm lá chắn và mở cửa dẫn dắt đồng đội đi tiếp vào trong tiến sát gần đài hành hình, nhưng anh đã gục gã bởi mưu mẹo của Hải Quân: “chỉ một chút nữa thôi” . Câu nói đó từ sâu trong suy nghĩ của anh đã làm nhiều người như tôi vô cùng cảm động bởi sự kiên cường hy sinh vì người bạn của anh, chỉ một chút nữa thôi là anh đã có thể chạm vào được Ace, chỉ một chút nữa thôi….nhưng tất cả đều vô vọng, anh đã gục ngã ngay tại cửa thành. Nhưng vì thế mà thân xác anh đã chặn được cánh cửa đóng lại để đồng đội tiếp bước lên anh mà tiến vào bên trong. Ông ấy đã bước ra khỏi tàu-tượng đài vững chắc của băng Râu Trắng đã bước xuống cùng các con chiến đấu.

Nỗi sợ hãi bắt đầu từ đây, quân lính và mọi người vô cùng lo sợ kể từ khi ông bước ra khỏi tàu của mình chúng bắt đầu nhận lệnh mới từ Sengoku tấn công ông va các con, nhưng chỉ một chiêu của ông bởi trái “Động Đất” mà ông ăn đã làm gần như tan nát tường thành kiên cố và cả trăm lính hải quân bị thương nặng số còn lại gần như đã chết, lúc này 3 vị Đô Đốc đã rời khỏi ghế và cùng xông vào tấn công ông. Vừa cứu Ace, mọi người không quên nhiệm vụ bảo vệ người Cha đáng kính của mình. Một tiếng động vang dội nổ ra, từ trên trời một chiếc tàu hải tặc rơi xuống theo đó là Luffy và những tù binh của Impel Down, cậu bé chạy đến tấn công bất cứ kẻ nào cản đường cậu trong việc cứu lấy anh trai.

Để mở đường cho Luffy, Râu Trắng đã huy động các con dẹp đường cho cậu để cứu lấy anh mình. Nhưng rồi ông đã bị một nhát dao vào bụng bởi người con của mình đã bị Akainu-một trong ba đô đốc đả giở trò thủ đoạn, vết thương với ông không nghiêm trọng nhưng việc đang mang trong người căn bệnh đã khiến ông cảm thấy mệt mỏi. Cứu được anh trai khỏi pháp trường, Ace đã bảo vệ em trai từ trên không bằng trái ác quỷ của mình đã khiến ông bố già và đồng đội vô cùng mừng rỡ vì anh đã được giải thoát. “Các con hãy đi đi mà không có ta..” ra lệnh cho các con của mình nhanh chóng lên tàu để thoát thân, ông sẽ ở lại để cản đường hải quân nhưng họ đã không chịu và giằng co bản thân mình. Marco, có thể nói anh là thuyền phó của băng, anh đã dồn nén cảm xúc và ra lệnh cho mọi người làm theo lời Bố, ai nấy đều bỏ chạy vừa rưng rưng nước mắt.

Nhưng rồi…Akainu bỗng xuất hiện và nói rằng “ thật nhục nhã khi các ngươi để lại người cha già và bỏ chạy, băng Râu Trắng thật thấp hèn” (không nhớ câu nói nhưng chỉ nhớ ý nghĩa nên mình viết ra theo nhựng gì mình hiểu). Vốn tính nóng nảy Ace đã quay lưng lại và bất chấp tất cả để đấu với Akainu, hạ anh hắn quay sang tính giết luôn người em trai đã ở bên cạnh anh lúc nhỏ. Nhưng rồi….anh đã lao tới và ăn trọn “nhung nham” đâm xuyên qua người, anh chỉ còn chút hơi thở cuối cùng để nói lời tạm biệt với em trai,Bố,các anh em và người đã chăm sóc anh từ lúc nhỏ trong nước mắt tràn trề, anh nói rằng “anh rất vui vì mọi người đến vì anh và anh muốn được sống…Tạm biệt em Luffy”, anh đã ngã xuống trước sự chứng kiến của hang ngàn người có mặt tại đó, người em trai đã khóc nức nở trong vô thức. Và đặc biệt là Râu Trắng, một tượng đài vững chắc vô cùng đáng sợ đã rơi nước mắt trước cái chết của người con trai ông yêu quý, ông đã vô cùng phẫn nộ về hành động của Akainu và dùng hết sức tấn công hắn. Sức khỏe và vết thương trở nên khá nặng ông biết mình sẽ không thể sống được nữa và ông đã tuyên bố một tin tức khiến thế giới bang hoàng và hải tặc ham muốn “ONE PIECE LÀ CÓ THẬT” cuối cùng thì ông đã ra đi cùng người con trai đã mất của mình, ông ra đi trong khí thế hiên ngang không ngã xuống, ông ra đi như một tượng đài sừng sững.

Một cuộc chiến tàn khóc, hy sinh biết bao nhiêu mạng người và lấy đi nước mắt của biết bao nhiêu người đã làm rung động cả thế giới. Trận chiến đã đi vào lịch sử và mở ra một trang mới-thời đại của những Tân Binh.


Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum