oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

Rebecca và Ông Lính Chì

Go down

 Rebecca và Ông Lính Chì Empty Rebecca và Ông Lính Chì

Post by Mèo Ăn Hại Wed Nov 05, 2014 12:35 pm


Người viết : Yukimura Seiichi


Vương Quốc Đầy Nước Mắt.

Sau khi kết thúc trận chiến ở Punk Hazark, nhóm Mũ Rơm đi tiếp cuộc hành trình đến Dressrosa nơi Doflamingo-một trong Shichibukai ngự trị. Tại Dressrosa, nhóm hoàn toàn bất ngờ với vương quốc này vì người dân nơi đây rất bình tĩnh và vui vẻ trong khi tin tức lan ra toàn thế giới rằng Doflamingo-Quốc Vương của chúng đã từ bỏ vị trí Shichibukai. Đặc biệt hơn là nơi đây hoàn toàn là đồ chơi biết nói, chúng chung sống với con người. Để tìm hiểu nguyên nhân vì sao và đồng thời trao đổi Ceasar với Doflamingo nên mọi người đã chia nhau ra đi làm nhiệm vụ.

Tại nơi của Luffy, cậu bất ngờ đi ngang qua một đấu trường rộng lớn và nghe một giọng nói phát ra từ loa phía bên trong đấu trường rằng “Nếu ai có thể chiến thắng trong đấu trường này sẽ được một phần thưởng xứng đáng từ ta, đó là trái Mera Mera của Hỏa Quyền Ace”. Đó chính là giọng nói củ Doflamingo, cậu đã hoàn toàn sửng sốt vì trái ác quỷ của anh cậu lại nằm trong tay của hắn.

Cậu quyết định tham gia đấu trường để giành lại trái ác quỷ của anh trai mình, tại đây cậu gặp gỡ Rebecca, cô là cô gái duy nhất tham gia đấu trường này với ước ao có được trái Mera để đánh bại Doflamingo và cứu người bạn thân của cô mà cô hay gọi là “ông lính chì”, bởi vì ông ấy chỉ là một đồ chơi biết nói và bị cụt mất một chân. Cô kể với Luffy rằng ông ấy là người đã chăm sóc và dạy dỗ cô,bảo vệ cô từ lúc nhỏ nên cô muốn trả ơn ông ấy bằng việc lấy trái Mera đánh bại Doflamingo để biến ông ấy trở lại thành người.

Rebbeca không hề biết rằng ông lính chì mới chính là cha của cô, bởi vì quá khứ trước đây ông là người lính huyền thoại chiến đấu vì nhà vua và được thần dân yêu quý, họ xây cho ông một tượng để nghi nhớ công ơn của ông nhưng giờ đây họ hoàn toàn quên ông là ai vì ông đã trở thành một tên lính chì, khi trở thành lính chì thì những người thân thích cũng như những người kính nể ông không còn ký ức về ông nữa. Đức vua Riku có một cô con gái vô cùng xinh đẹp và nàng đã đem lòng yêu ông lính chì, 2 người sinh ra một cô con gái và đặt tên cho cô bé là Rebecca, gia đình họ sống hạnh phúc cùng với Đức Vua, nhưng rồi một ngày nọ băng hải tặc của Doflamingo kéo đến thống trị Dressrosa, Doflamingo đã dùng khả năng của trái ác quỷ đề điều khiển Đức Vua giết chết những người vô tội và khiến người dân nghĩ rằng ông là cầm thú. Ông lính chì lúc bấy giờ đã bảo người mẹ ôm cô con gái hãy bỏ chạy đi và ông ấy sẽ ở lạ, nhưng rồi gia đình họ đã tan rã.

Người mẹ thì qua đời, còn ông ấy thì bị biến thành lính đồ chơi ông ôm lấy cô con gái bé bỏng và chăm sóc cô trong suốt khoảng thời gian dài, ông bảo vệ cô mỗi khi cô bị bạn bè ức hiếp, ông an ủi cô mỗi khi cô buồn nhưng có ai biết rằng bản thân ông ấy vô cùng buồn khi người vợ qua đời và đứa con lại không biết mình là cha nó mà chỉ gọi là ông lính chì. Nhưng nhờ Ussopp- thành viên băng Mũ Rơm đã hạ được Sugar người đã biến ông ấy cũng như người dân trở thành đồ chơi, ông đã trở lại thành một người lính huyền thoại và cùng nhóm Mũ Rơm tấn công vào khu vực của Doflamingo.
Lúc này đây khắp Vương Quốc trở nên hỗn loạn vô cùng khi các đồ chơi trở lại thành người, Rebecca lại rưng rưng nước mắt và khóc òa lên vì những ký ức về người cha thân thương đã quay lại với cô, không ai khác người đã nuôi nấng chăm sóc và bảo vệ cô suốt thuở bé lại là cha ruột của cô, ông không hề bỏ rơi mà chỉ là ký ức của cô về ông ấy đã bị tước đi. Rebbeca òa khóc nức nở trong cảm xúc vô cùng đau đớn “Cha ơi!!”

Mèo Ăn Hại
Mèo Ăn Hại

Total posts : 98

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum