[Ore no Imouto ga Konna ni kawaii wake ga nai] Manami Tamura

Go down

[Ore no Imouto ga Konna ni kawaii wake ga nai] Manami Tamura Empty [Ore no Imouto ga Konna ni kawaii wake ga nai] Manami Tamura

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 4:07 pm


Manami Tamura
Manami Tamura (田村 麻奈実, Tamura Manami) là người bạn (đeo kính) thời thơ ấu cả Kyousuke.

Cô được miêu tả là một người rất giản dị. Cô đã phải lòng Kyousuke và luôn đỏ mặt đối với những lời khen ngợi của anh. Cô trở nên mù giả khi cô không đeo kính và dường như vểnh lên như đôi tai chó khi được khen ngợi. Mặc dù Kyousuke không biết gì những tình cảm của cô và cách anh coi cô như một bà già trong cơ thể một cô gái trẻ, cô vẫn yêu anh vô điều kiện, hy vọng anh sẽ bù đắp những cảm xúc mà cô đã ấp ủ dành cho anh.
✿ Ngoại hình
Manami có mái tóc ngắn, màu nâu sẫm với những sợi bung ra trên trán và một số chạy theo khuôn mặt cô. Đôi mắt cô màu xám sáng, cùng với gọng kính đỏ của cô.Manami nặng 50 kg và có số đo là B84/W59/H86.
✿ Tính cách
Như Kyousuke mô tảm Manami là một “bà cụ già mắc kẹt trong cơ thể một cô gái tuổi teen”. Cô ấy luôn nhẹ nhàng, ăn nói nhỏ nhẹ, luôn ủng hộ Kyousuke, cho anh lời khuyên hoặc chỉ nghe những quan tâm của anh. Manami cô thuộc típ thụ động tích cực. Bất cứ khi nào cô khó chịu hay tức giận, cô vẫn nói nhỏ nhẹ nhưng không được tự nhiên, hơi sợ hãi trước mọi người xung quanh, đặc biệt là Kyousuke.
✿ Khái quát
Manami là con gái cả trong hai chị em, hiện sống trong ngôi nhà tách biệt với ông bà và anh trai Iwao của cô. Cô là người bạn thời thơ ấu của Kyousuke trong một thời gian dài, được minh họa bằng mối quan hệ tốt đẹp giữa Tamura và gia đình Kousaka, cô như người bạn đồng hành và người bạn tâm sự ở trường của Kyousuke.
✿ Sơ lược
◆ Cuộc sống bình thường của Manami◆ Quá khứ ẩnTrong Light Novel đã tiết lộ rằng Manami đã chịu trách nhiệm trong việc tin rằng Kyousuke chỉ là một “người bình thường”, đây chính là điều cô ấy muốn ở anh. Đây cũng là lí do khiến Kirino và Kyousuke (trước đấy) ngày càng xa lánh nhau.
✿ Ngoài lề
  • Mặc dù chiều cao chính thức của cô là 160 cm, nhưng nhiều người hâm mộ cho rằng chiều cao của cô gần bằng với Kirino, tức là 163 -164 cm. Đó là bởi vì trong Anime,cô xuất hiện cao hơn Kuroneko mặc dù hai nguời có cùng chiều cao (Kuroneko cao 160 cm, Maanami cao bằng với Kirino, 163 -164 cm). Trong Manga, chiều cao của cô bằng với Kuroneko, trong Light Novel không có bức ảnh so sánh giữa cả ba ngừời.
Nguồn: Oreimo Wiki
>>>>>>>>>>>>>>>
Thông tin
Tên Kanji: 田村 麻奈実
Tên Romanji: Tamura Manami
Xuất hiện (Anime): Tập 1
Xuất hiện (Light Novel): Tập 1 (Chương 2)
Xuất hiện (Manga): Tập 1 (Chương 4)
Xuất hiện trong: Manga, Anime, Light Novel
Diễn viên lồng tiếng: Satomi Satou
Thông tin cá nhân
Giới tính: Nữ
Tuổi: 17
Ngày sinh: 4 tháng 5
Chiều cao: 160 cm (chính thức)

163 – 164 cm (ước chừng tronh Anime)
Cân nặng: 50 kg
Số đo: 84/59/86
Nghề nghiệp: Học sinh

[Ore no Imouto ga Konna ni kawaii wake ga nai] Manami Tamura T15e [Ore no Imouto ga Konna ni kawaii wake ga nai] Manami Tamura Qqkv [Ore no Imouto ga Konna ni kawaii wake ga nai] Manami Tamura Fh9y [Ore no Imouto ga Konna ni kawaii wake ga nai] Manami Tamura 00jf [Ore no Imouto ga Konna ni kawaii wake ga nai] Manami Tamura Ljmt [Ore no Imouto ga Konna ni kawaii wake ga nai] Manami Tamura Sgk5


 

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum