oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Manyuu Hiken-Chou] Chifusa Manyuu

Go down

[Manyuu Hiken-Chou] Chifusa Manyuu Empty [Manyuu Hiken-Chou] Chifusa Manyuu

Post by Scheherazade Thu Nov 13, 2014 5:54 pm
Chifusa Manyuu
>>>>>>>
Chifusa Manyuu
Thông tin

Màu tóc: Xanh dương đậm
Màu mắt: Nâu
Chiều cao: 5’6
Cỡ ngực: Nguyên cups – DD/ Rất đa dạng
Thích: Ăn, giúp đỡ những người phụ nữ yếu đuối
Không thích: Gia tộc Manyuu, Munemori
Chifusa (Cheef-sa) là người thừa kế của tộc Manyuu và là một ninja lão luyện. Cô là con út trong số những người anh chị em. Cô rât nóng nay, liều lĩnh và tính khí rất thất thường nhưng là một người trung thành và tốt bụng. Tuy nhiên, cô dễ bị trở nên lôi cuốn với những người phụ nữ tuyệt mỹ như một kết quả của thời gian cô ở với mẹ. Điều này thường đặt cô vào tình thế bất lợi, đối phó với những sát thủ được gửi tới sau sau trận đấu của cô dễ dàng bị phân tâm bởi “tài sản”. Mặc dù trên thực tế. cô được ám chỉ rằng tiếp tục truyền thống của tộc Manyuu, cô bỏ gia đình mình bởi vì lòng căm thù với sự bất công trong hệ thống luật lệ của gia tộc cô (giá trị của một người phụ nữ được dựa trên kích thước mà bộ ngực người đó có) và đánh cắp Cuộn giấy Bí ẩn, trong đó có kỹ thuật làm thế nào để ngực to hơn. Cô cũng là người duy nhất có được kỹ thuật được biết tới với cái tên Dòng chảy của Ngực (Chichi-Nagare), cho phép cô điều khiển được hình dáng của bộ ngực, cho phép cô phóng to hay thu nhỏ bộ ngực. Bởi vì thiếu kinh nghiệm đối với kỹ thuật này, ban đầu cô chỉ có thể sử dụng nó để hấp thụ ngực của người phụ nữ khác. Sau khi khám phá kỹ thuật này, Chifusa thực hiện mục tiêu cuối cùng của mình đó là làm chủ nó để có thể bảo vệ kích thước bộ ngực của tất cả phụ nữ ở Nhật Bản. Phần quan trọng trong nhân cách đó là cô ấy khing những bộ ngực lớn, những người được đối xử có hay không có chúng, và sử dụng chúng (ví dụ cô gái có bộ ngực lớn tại quán trọ).
Bề ngoài
Chifusa có đôi mắt màu nâu và mái tóc màu xanh đậm, hầu hết trong thời gian cô xuất hiện với kiểu tóc đuôi ngựa. Cô quàng một chiếc khăn trắng với bộ kimono đỏ, một phần ngực trên để hở, đôi khi cô có bọc một lớp vải để giữ được cuộn giấy của tộc Manyuu, cũng như phục vụ cho việc bộ ngực phát triển hay che giấu đi kích thước thực tế. Cô đeo bộ giáp bảo vệ tay màu đen với đôi găng tay màu xanh, cũng như đôi vớ bảo vệ màu xanh đậm đi kèm với đôi dép cỏ.Thân thể của cô phát triển như cô có hông rộng, đùi hơi phình và ngực rất lớn, ngay cả trước khi có sự phát triển ở bộ ngực từ kỹ thuật Dòng chảy của Ngực. Như một loạt những tiến triển, do thiếu kinh nghiệm với kỹ thuật Dòng chảy của Ngực, bộ ngực của Chifusa ngày càng lớn hơn, cho tới khi chúng lớn hơn đầu cô và cô đã phàn nàn về việc lưng của cô khiến cô bị đau. Khi cô làm chủ được kỹ thuật, cô có thể làm nhỏ chúng tới một kích thước phù hợp. 

Tính cách

Chifusa rất quyết tâm khi cô đặt tâm trí của mình để làm điều gì đó, và là chiến binh chiến đấu rất tài năng, có thể đánh gục các sát thủ do tộc Manyuu phái tới. Tuy nhiên, cô rất dễ bị phân tâm và nhiều lần bị chạm hoặc sờ mó bởi Kaede và những người khác.Cô được cho thấy là khá bạo lực, thể hiện việc trừng phạt với một cú đấm bất cứ khi nào ai đó sờ ngực cô mà không được cho phép. Cô cũng là người vụng về, nhiều lần xấu hổ trong các tình huống bị sờ mó, ví dụ như cô mất vải quấn ngực trong khi cô lắc cạnh tranh,
Tài năng

Như một kiếm sĩ được đào tạo của Manyuu, Chifusa đẫ chứng minh bản thân có thể đánh bại nhiều đối thủ một cách dễ dàng (đặc biệt là những sát thủ được tộc Manyuu phái tới ám sát cô). Sau khi ngực cô lớn hơn một cách bất thường bởi kỹ thuật Dòng chảy của Ngực, mẹ cô nhận xét rằng bộ ngực đã cản trở khả năng chiến đấu của cô đáng kể, nhưng khả năng chống lại kẻ thù của cô vẫn rất ấn tượng.
Thông tin bên lề
  • Cô được lồng tiếng bởi Minako Kotobuki trong Anime, người được biết tới với lồng tiếng của mình trên K-ON.

  • Cô đã cho thấy “nhũ hoa” luôn nhô ngược ra bất cứ khi nào được kích thích.

  • Cô là nhân vật duy nhất cho thấy khả năng cho con bú nhưng điều này là do cô sử dụng liên tục và tiềm thức của Chichi-Nagare.[Manyuu Hiken-Chou] Chifusa Manyuu Fw6e [Manyuu Hiken-Chou] Chifusa Manyuu Jcmx [Manyuu Hiken-Chou] Chifusa Manyuu 5er6 [Manyuu Hiken-Chou] Chifusa Manyuu Xvi9 [Manyuu Hiken-Chou] Chifusa Manyuu 9vrb [Manyuu Hiken-Chou] Chifusa Manyuu F3xq [Manyuu Hiken-Chou] Chifusa Manyuu 8t6w [Manyuu Hiken-Chou] Chifusa Manyuu Br76 [Manyuu Hiken-Chou] Chifusa Manyuu 0bguScheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum