[Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Ouka Sayama

Go down

[Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Ouka Sayama Empty [Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Ouka Sayama

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 8:43 pm
Ouka Sayama
 


[Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Ouka Sayama 0lna


     >>>>>>>
Thông tin
Màu tóc: Đen
Màu mắt: Xanh dương
Chiều cao: 5’7
Cỡ ngực : Cup B
               
Cup A (trước đây)
Thích: Muneyuki
Không thích: Những người phụ nữ có bộ ngực lớn


Một sát thủ của gia tộc Manyuu và là vệ sĩ của Muneyuki, người đã được gia tộc Manyuu cử đi để theo đuổi Chifusa. Cô là một người lạnh lùng và tàn nhẫn, cô đã cho thấy không một chút thương hại đối với bất cứ kẻ thù nào. Cô là một nữ kiếm khách vô cùng lão luyện, kỹ năng ngang tầm và thậm chí có thể vượt qua của Chifusa. Sau khi cô bị mất ngực, Ouka phải chịu đựng cuộc sống khắc nghiệt của của một người sở hữu bộ ngực phẳng cho tới khi Muneyuki làm chủ của cô, bỏ qua vị trí thấp hèn của cô. Cô đang theo đuổi Chifusa với mục đích lấy lại cuộn giấy và lấy lại bộ ngực đã mất của cô trong trận chiến với Chifusa khi họ vẫn còn trẻ. Nhưng cho tới một ngày, Chifusa làm chủ được kỹ thuật Dòng chảy của Ngực và Ouka lấy lại được bộ ngực của mình.
Ngoại hìnhOuka có mái tóc đen dài, mặc chiếc kimono màu hồng với viền áo màu tím thẫm. Cô có giáo bảo vệ tay màu đen cùng với vải bọc màu tím thẫm trên cẳng tay và vải màu tím, trắng trên cánh tay.
Tính cách

Ouka là một người phụ nữ lạnh lùng, im lặng, người luôn che giấu thân phận bản thân, ngoại trừ việc là vệ sĩ của Muneyuki. Có một lần, cô đã cho thấy lòng từ bi của mình.


Thông tin bên lề


  • Một điều được ngụ ý rằng cô ấy yêu Muneyuki.

  • Cô là người duy nhất trong sê-ri sử dụng Nodachi.

  • Cô đã mất đi bộ ngực do Chichi-Nagare từ khi còn rất trẻ.

  • Cô được lồng tiếng bởi Mamiko Noto, người được biết tới với việc lồng tiếng cho Masane Amaha trong Anime Witchblade.


Hình ảnh[Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Ouka Sayama I5e9[Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Ouka Sayama I9pm[Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Ouka Sayama Mfab[Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Ouka Sayama Qgoi[Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Ouka Sayama 7a29[Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Ouka Sayama 1ah5[Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Ouka Sayama 0lna[Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Ouka Sayama T4yx  
 
Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum