[Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Kagefusa Manyuu

Go down

[Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Kagefusa Manyuu Empty [Gintama FC] [Manyuu Hiken-Chou] Kagefusa Manyuu

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 8:52 pm
Kagefusa Manyuu
>>>>>>>
Kagefusa Manyuu
Thông tin

Màu tóc: Trắng
Màu mắt: Vàng
Chiều cao: 5’8
Cỡ ngực: Cup DDD/ Cup A
Thích: Gia tộc Manyuu, ngực lớn, tra tấn
Không thích: Chifusa
Kagefusa (Ka-GEF-sa) là chị gái của Chifusa. Không giống như Chifusa, cô hoàn toàn chấp nhận với chế độ của gia tộc mình và dẫn tới việc cô luôn bảo vệ chế độ đó. Cô ghét Chifusa, bởi vì mặc dù Chifusa có bộ ngực nhỏ hơn của cô nhưng Chifusa vẫn được chọn làm người kế thừa gia tộc Manyuu.
Bề ngoài

Kagefusa mặc một chiếc áo đen hở, bó sát người với lông đen mỏng tua tủa ở hai bên vai và ở tay. Cô có giáp tay bảo vệ màu trắng, đôi găng tay đen và một miếng vải trắng quấn quanh eo. Cô cũng có vớ bảo vệ giống như của Chifusa. Trong tập phim sau này, phần trên trang phục của cô, có một miếng vải đen bao phủ tại chỗ hở trên bộ trang phục của cô.
Tính cách

Cô độc ác, và rất tàn bạo đối với người khác, và có xu hướng đối xủ với họ khắc nghiệt, đặc biệt là những người phụ nữ có vị thế thấp nhưng được ban cho bộ ngực lớn, và người nghèo. Tại cuộc đối đấu đầu tiên với người em gái Chifusa của cô, cô bắt đầu giác ngộ và bắt đầu thay đổi lại con đường của mình.
Thông tin bên lề
  • Cô được lồng tiếng bởi Kaoru Mizuhara.

  • Mẹ cô là Junichi và anh trai của cô là Muneyuki.

  • Nguyên ngực của Kagefusa là một trong những bộ ngực lớn nhất trong phim, tuy nhiên sau khi Chifusa hấp thụ chúng, kích thước bộ ngực đã bị giảm đáng kể. Sau khi ngực của cô bị Chifusa hấp thụ, Kagefusa đã dùng miếng đệm để làm cho ngực của cô lớn hơn, mà sau này bị phát hiện.


Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum