[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko

Go down

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Empty [Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 6:41 pm


Trích:

Touko Fukawa

Touko Fukawa (腐川 冬子 Fukawa Touko) là một trong những nhân vật của Dangan Ronpa: Academy of Hope and High School Students of Despair. Cô mang danh hiệu Super High-School Level Literary Girl (超高校級の「文学少女」Chō Kōkō Kyū no "Bungaku Shōjo") và mắc chứng đa nhân cách. Nhân cách kia sẽ xuất hiện mỗi khi cô nhảy mũi hoặc nhìn thấy máu (và ngất xỉu). Nhân cách kia tên là Genocider Syo (ジェノサイダー翔 Jenosaida Shou), với danh hiệu Super High-School Level Murderer (超高校級の「殺人鬼」Chō Kōkō Kyū no "Satsujinki").Fukawa sống sót vượt qua phiên xét xử cuối cùng vào cuối game.
 
.


Danh hiệu
Super High-School Level Literary Girl (Siêu cấp Trung học Nữ Văn Sĩ)

Ngày sinh
03/03

Giới tính
Nữ

Chiều cao
164 cm

Cân nặng
47 kg

Tình trạng
Còn sống

Voice actor
• Miyuki Sawahiro (JP)

• Amanda C. Miller (EN)

Người thân
Mukuro Ikusaba (chị sinh đôi)

Xuất hiện trong game
Dangan Ronpa: Academy of Hope and High School Students of Despair

Xuất hiện trong anime
Episode 01

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Br0u
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Ieuq
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Vvd7
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Ghyh
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Quq3
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko N02s
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko N89e
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Fr8z
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Pmal
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko 9ibn
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Pmaw
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Yuml
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko 0cm1
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Qicq
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko G3jl
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Ezgq
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Gb2l
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko 8ii1
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko 6doe
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Bu0k
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko B028
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko 2fhi
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko B4r7
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Pgne
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Gdvq
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko 9ras
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko 7y1i
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko 99k0
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Wy46
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Zq1v
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Oujz
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko Jm9l
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Fukawa Touko 0kvb


Ngoại hình
 


Fukawa luôn mặc đồng phục thủy thủ thường thấy của nữ sinh Nhật Bản, váy dài quá đầu gối và đeo kính. Độ dài của váy có liên quan đến chứng rối loạn nhân cách của cô.Mái tóc đen dài của Fukawa được thắt thành hai bím tóc dài giống kiểu cô bé chăn cừu.


.

Tính cách
 


Vì chứng nghiện bị hành hạ xuất phát từ việc bị bắt nạt suốt tuổi thơ, Fukawa luôn nghi hoặc mọi người, thường buộc tội họ nghĩ xấu về cô. Thói quen tự biến bản thân thành nạn nhân nhanh chóng xuất hiện trong giao tiếp giữa cô với phần lớn học viên Khóa 78.Vì lí do đó, Fukawa trở nên anti-social hơn và thường hùa theo đám đông một cách mù quáng, ngay cả khi ý tưởng của họ không phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. Có lúc, trong phiên xử án đầu tiên, Fukawa nhanh chóng đổ cho Naegi là kẻ giết người chỉ vì Maizono bị giết trong phòng tắm "của cậu ta", trước khi cậu giải thích rằng Maizono đã đổi phòng với cậu.Là fangirl của Hoàng Tử Quyến Rũ (Prince Charming - do cô tự đặt), Togami, Fukawa thường xuyên đeo bám theo dõi cậu ta, xem cậu như "bạn trai lí tưởng". Sau sự xuất hiện nhân cách thứ hai, Genocider Syo, "sở thích" của Fukawa đối với Togami trở nên mờ ám hơn, và cô lộ rõ là không thể nào đưa ra phán xét một cách đàng hoàng hay kiểm soát được những tơ tưởng đen tối của fangirl.Niềm si mê Togami chính là động lực chủ yếu giải thích cho hành động của Fukawa, tới mức làm hại người khác, như lần cô rạch một đường trên tay Asahina (khi đang là Genocider Syo) vì Asahina đã tát Togami do cậu ta nói xấu Oogami, người làm tay trong cho kẻ chủ mưu.Fukawa mắc chứng sợ máu. Chỉ cần nhìn thấy một giọt máu cũng đủ khiến cô ngất xỉu, thay vào đó Genocider Syo sẽ "thức dậy".


.

Tiểu sử
 


Trước sự kiện Tuyệt Vọng

Những sự kiện Free-Time tiết lộ cho ta biết trước đây Fukawa từng có kinh nghiệm trong chuyện tình cảm, dù kết quả của những lần đó đều không tốt đẹp mấy.Mối tình đầu của cô là một cậu bạn thời cấp một. Khi biết được cậu ta sắp chuyển đi, cô nhận ra tình cảm thật sự dành cho cậu. Vì quá nhút nhát không dám thổ lộ trực tiếp, cô đã viết thư tình gửi cậu. Ngày hôm sau, cô thấy bức thư bị dán lên bản tin trường và tưởng cậu ta bày trò cười nhạo cô. Tuy nhiên, khi một giáo viên xem qua lá thư, cô ấy nhận xét Fukawa có tài năng, và điều đó là khởi đầu cho sự nghiệp viết văn của cô.Một sự kiện Free-Time khác tiết lộ rằng vào năm lớp tám, một cậu bé lớp bên cạnh bất ngờ mời Fukawa đi hẹn hò. Cô mất hết ba ngày ba đêm để lên kế hoạch cho cuộc hẹn, tìm phim để xem. Cô quyết định chọn một bộ phim hành động, nhưng giữa chừng cuộc hẹn cậu ta biến mất một cách bí ẩn. Về sau cô phát hiện lí do cậu ta mời cô đi chơi là vì thua một vụ cá độ với bạn bè.High School Life of Mutual Killing

Đầu Sự kiện Mưu sát Khóa 78, cô rất lo lắng về việc sinh tồn, vậy nên đã lớn tiếng buộc tội mọi người bắt nạt mình dù không ai làm vậy, và rồi cô nhanh chóng thu mình lại. Phải đến tận phiên xử án đầu tiên thì tính cách cô mới thể hiện rõ hơn, bao gồm cả sự ám ảnh của cô đối với Togami.Hành quyết

First Kiss Prank - Fukawa bị ném vào một khoảng không tối đen như mực. Ở xa xa, cô trông thấy bóng người Togami nên vội đuổi theo, nhưng rồi một chiếc xe trượt bất ngờ xuất hiện giữa hai người. Dù cô cố chạy trốn nhưng đã bị xe trượt bắt kịp và cán dẹp lép. Một kết cục đầy máu me.Vụ hành quyết này chỉ được mô tả trong cuốn Visual Fanbook chính thức.


.

Mối quan hệ
 


Byakuya Togami

Rõ ràng Fukawa rất thích Togami ngay từ những ngày trước sự kiện Tuyệt Vọng, nhưng dạo ấy cô không có hành động gì. Tuy nhiên cô vẫn bám theo cậu ta ở khắp nơi; và vì cậu ta chẳng có cảm nhận gì với cô - không thích cũng không ghét - nên cậu vẫn không nói gì. Về cuối chuyện, Togami đã có chút thay đổi, nên hai người đã nói chuyện với nhau được một chút, bất kể sự tồn tại của Syo.


.

Trích dẫn
 


• “Tôi biết mấy người đang nghĩ gì... Mấy người đang nghĩ là trước giờ chưa bao giờ thấy một đứa nào mập như vầy phải không...? Cười nhạo sau lưng tôi chứ gì...?”• “Cậu... không cần phải trả lời...”• "Ah, lại nữa rồi...! Tôi lại nói điều không nên...! Xác định rồi... cậu ghét tôi... thành ra từ giờ cậu sẽ bắt nạt tôi..."• "Sao cậu có thể tự tin mà nói thế được chứ...? Có phải... Có phải vì trông tôi xấu xí không...?"


.

Thông tin ngoài lề
 


• Họ của Fukawa bao gồm chữ "hủ" (腐 - mục nát, thối rữa) và "xuyên" (川 - dòng sông). "Hủ" cũng là chữ "hủ" trong "hủ nữ", từ mà Genocider Syo dùng để mô tả bản thân cũng như Fukawa.• Fukawa sống cùng một người cha và hai người mẹ trước những sự kiện trong phần game đầu tiên.• Fukawa không thích bị so sánh với Genocider Syo.• Có chi tiết ám chỉ rằng Fukawa không tắm thường xuyên lắm.• Cô mắc chứng cuồng bị ngược đãi (persecution complex).• Tiểu thuyết 'Before the Sea's Scent Fades Away' của cô từng khiến ngư dân trở nên nổi tiếng với các thiếu nữ trong vài tháng. Dù còn trẻ, cô đã giành được vài giải thưởng và thường đứng đầu danh sách top-seller.


.


 
.


 
Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum