[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami

Go down

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Empty [Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 6:47 pm


Trích:

Sakura Oogami
Sakura Oogami (大神 さくら Oogami Sakura), biệt danh "The Ogre" trên mạng, là một nhân vật trong Dangan Ronpa: Academy of Hope and High School Students of Despair. Cô mang danh hiệu Super High-School Level Fighter (超高校級の「格闘家」Chō Kōkō Kyū no "Kakutōka"). Cô là võ sư và nữ đô vật chuyên nghiệp, từng đạt giải vô địch tại Mỹ. Hiện tại, kỉ lục 400 trận thắng liên tục của cô vẫn chưa bị phá vỡ.Oogami bị Monobear đe dọa buộc phải làm việc cho nó, và sau đó tự sát nhằm xoa dịu mâu thuẫn giữa các học viên khác.
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami 91ix

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Ybgd

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami 2af7

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Kd85

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami W2kq

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami E9s1

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Ckw

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Amnt

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Lrdn

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami J1uf

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Drna

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami H9zm

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Bccu

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Hsrs

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Umvu

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami 4kt8

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Mtui

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Bs9l

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Dbzn

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami 76s8

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Rn87

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami 8zj5

[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami Zjgu

 
.
.
>>>>>>>>>
[Gintama FC][Dangan Ronpa] Sakura Oogami 21x1

Danh hiệu
Super High-School Level Fighter (Siêu cấp Trung học Võ Sư)

Ngày sinh
13/09

Giới tính
Nữ

Chiều cao
192 cm

Cân nặng
99 kg

Tình trạng
Đã chết

Voice Actor
Kujira

Xuất hiện trong game
Dangan Ronpa: Academy of Hope and High School Students of Despair

Xuất hiện trong anime
Episode 1

Ngoại hình
 


.


Vì ngoại hình cơ bắp lực lưỡng, giọng nói trầm, và dáng vẻ rất dữ dằn, Oogami thường bị tưởng lầm là con trai. Cô có tóc dài màu trắng, làn da màu bánh mật, và một vết sẹo chạy dài trên mặt, và cô thường mang biểu cảm trông như đang cau mày.Oogami mặc đồng phục thủy thủ trắng với ống tay áo bị xé rách, quấn băng trên hai cánh tay và hai cẳng chân, và váy thủy thủ màu xanh ngắn ngang đùi..
 Tính cách
 


.


Trái ngược với ngoại hình hầm hố, Oogami lại là một cô gái ít nói và điềm đạm. Cô có thói quen nói theo giọng điệu trang trọng, cổ lỗ sĩ, có lẽ vì bị ảnh hưởng bởi việc cô là người thừa kế một võ đường có 300 năm lịch sử.Oogami khá thân với Asahina, có lẽ vì cùng sở thích thể dục thể thao; cô tỏ ra cực kì không vui khi ai đó định hãm hại Asahina.Có khả năng cao là thừa hưởng lòng trung thành từ gia tộc, cô rất trân trọng tình bạn với những học sinh khác trong Lớp 78, thậm chí tới mức chọn con đường tự sát nhằm tránh cho bọn họ mâu thuẫn nội bộ với nhau..
 
 Tiểu sử
 


.


Trước sự kiện Tuyệt Vọng

Khi còn bé, Oogami rèn luyện tại võ đường nhà mình mỗi ngày cùng với cha, cho đến một ngày kia cô đánh bại được cha mình và kể từ đó không bao giờ nhìn lại về phía sau nữa.Trước khi Oogami luyện cho thân hình mình trở nên cơ bắp lực lưỡng, dáng người cô trông dịu dàng mảnh khảnh hơn, khá giống với Asahina, nhưng bộ đồng phục thì vẫn giữ nguyên không thay đổi cho đến tận thời điểm vụ mưu sát lẫn nhau ở Học viện.Có một đối thủ mà Oogami không thể đánh bại được, một chàng trai tên Kenichiro, người được ám chỉ là bạn trai cô. Một quãng thời gian sau lần gặp cuối cùng giữa hai người, Oogami bắt đầu rèn luyện cơ bắp.Cô hứa hẹn sẽ thách đấu anh ta một lần nữa và thề sẽ "chôn chặt kỉ niệm ấy trong tim" sau khi nghi tin Kenichiro chỉ còn sống được 6 tháng, và rằng anh muốn cô đoạt danh hiệu "võ sĩ mạnh nhất Trái Đất" từ tay anh. Tuy nhiên, cô đã không giữ lời hứa giữ gìn kỉ niệm, bởi cô đã kể cho Lớp 78 nghe về vụ mất tích của Kenichiro, thậm chí còn nhận được lời động viên từ Naegi vào lúc đó.Không rõ Oogami đang làm gì khi Sự kiện Gây tuyệt vọng Lớn nhất Thế giới xảy ra, ngoài việc cô là một trong những thành viên sống sót của Lớp 78, được ghi hình lại, và ngỏ ý xin lưu lại Học viện nhằm bảo đảm an toàn khi Học viện biến thành nơi trú ẩn. Tương tự, ta không biết gì về quãng thời gian giữa lúc cô bị xóa trí nhớ với lúc cô tham gia vào vụ mưu sát lẫn nhau.High School Life of Mutual Killing

Như những thành viên Lớp 78 khác, Oogami là một trong những người chọn theo học tại Học viện Đỉnh cao Hi vọng và rốt cuộc đã bị nhốt lại bên trong, không hề hay biết rằng khi ấy mình đã bị xóa hết trí nhớ về 2 năm học ở đây.Một thời gian ngắn sau khi vụ Mưu Sát bắt đầu và từng học viên được cho xem những đoạn video mang tính thúc đẩy, Oogami bị Monobear đe dọa bắt làm gián điệp, để đổi lại sự an toàn của võ đường gia đình cùng những thành viên trong đó, buộc phải thực hiện một vụ án mạng nếu lỡ như mọi chuyện ổn định dần và những người ở đây không ai chịu ra tay.Tuy nhiên, vai trò gián điệp của cô cũng khá hạn chế; Leon Kuwata đâm chết Sayaka Maizono "để tự vệ", Mondo Oowada giết chết Chihiro Fujisaki trong một cơn giận dữ, và Celes đã dàn xếp để giết cả Kiyotaka Ishimaru lẫn Hifumi Yamada.Hi sinh cao cả để chuộc tội

Một thời gian sau khi Celes bị hành quyết, biết rằng đã đến lúc thực hiện giao kèo với Monobear, Oogami đã chịu hết nổi việc lừa dối bạn bè nên quyết định phá hoại trò chơi quái đản này của Monobear một lần cho mãi mãi.Trước khi cô kịp thú nhận với mọi người, Monobear đã nhanh hơn một bước, tiết lộ vai trò gián điệp của cô, và ngay lập tức khiến nhiều sự kiện thù địch diễn ra liên tiếp giữa Oogami, Fukawa và Asahina, người ra sức bảo vệ Oogami khỏi những lời độc địa.Vết thương của Asahina do Genocider Syo gây ra đã thúc đẩy Oogami chấm dứt mọi chuyện. Quyết định thực hiện chỉ đạo của Monobear theo hướng ít gây thiệt hại nhất, cô đã chọn con đường tự sát.Thế là, cô viết thư tuyệt mệnh theo kiểu cũ - viết kiểu thư pháp.Vào lúc bí ẩn nào đó giữa lúc viết thư tuyệt mệnh và lúc cô ở trong phòng giải trí, Oogami đã phá sập cửa phòng hiệu trưởng. Điều này đóng vai trò quan trọng vì nó cho phép Kyouko Kirigiri tìm được những bằng chứng mà bình thường cô ấy không thể lấy được.Trước lúc trút hơi thở cuối cùng, Oogami cố làm hòa với Hagakure - người đã trở nên cực kì bảo thủ sau vụ lộ mặt gián điệp - cũng như Fukawa và Togami. Hai người kia có đến phòng giải trí, nhưng Hagakure thì hiểu lầm trầm trọng ý định của Oogami, trong khi Fukawa lại vô tình phản ứng lại một cách thái quá, còn Togami đã không đến nhằm đảm bảo an toàn bản thân.Rốt cuộc Oogami bị đánh đến hai lần bằng những chai thủy tinh chứa mô hình Monobear.Asahina, hốt hoảng trước vết thương của Oogami - và trước đó có cố thuyết phục cô từ bỏ cuộc hẹn với ba người kia - đã được nhờ đi lấy một chai protein từ phòng thí nghiệm. Asahina vừa rời khỏi đó, Oogami đã khóa cửa phòng và uống thuốc độc cô lấy từ phòng thí nghiệm hóa rồi thổ huyết.Dù rất đau đớn, cô vẫn ra đi với nụ cười trên môi, vì tin rằng các bạn mình sẽ không giết hại nhau nữa.Tuy nhiên, sự hi sinh anh dũng của cô đã bị phức tạp hóa bởi cả Asahina lẫn Monobear. Asahina định phá đám cuộc điều tra nhằm khiến mọi người bị giết hết vì đã đẩy Oogami đến "bước đường cùng". Về sau lộ ra sự thật rằng hóa ra Asahina đã bị Monobear đánh lừa bằng lá thư tuyệt mệnh giả.Hành quyết

Deciding Match of the Whole Galaxy - Oogami đứng giữa thiên nhiên hoang dã. Bỗng dưng nhiều tướng lĩnh và binh lính người ngoài hành tinh xuất hiện bao vây cô và điều khiển bầu không khí xung quanh. Dù Oogami đá được từng con từng con một, chúng vẫn tiếp tục xuất hiện. Cuối cùng, chúng có quá nhiều nên Oogami đã chết do áp lực đè ép. Hình phạt này chỉ được miêu tả trong cuốn Visual Fanbook chính thức..
.
 Mối quan hệ
 


.


Aoi Asahina

Trong suốt câu chuyện, Asahina là bận thân của Oogami. Cả hai kết thân từ rất sớm vì cùng chung sở thích rèn luyện thể lực, và thường xuyên xuất hiện cùng nhau.Cả hai đều đùm bọc bảo vệ nhau. Asahina là người duy nhất lớn tiếng bảo vệ Oogami khi cô bị buộc tội là kẻ chủ mưu, đổi lại Oogami đã nổi giận khi Fukawa - khi ấy đang là Genocider Syo - rạch một đường trên cánh tay Asahina.Khi thư tuyệt mệnh của Oogami được công bố, nội dung của nó chủ yếu là nhắn gửi đến Asahina.Kenichiro

Kenichiro là bạn trai Oogami. Trong một sự kiện Free-Time, Oogami thú nhận rằng cô không thể đánh bại Kenichiro, và anh ta chỉ còn vài tháng để sống..
.
 Trích dẫn
 


.


• "Nếu chúng tôi có thể bị đánh bại bằng vũ lực, vậy thì chúng tôi sẽ sẵn sàng chấp nhận cái chết. Đấy là đạo lí của gia tộc nhà tôi. Nhưng... tôi chưa bao giờ nghĩ gia tộc tôi lại dễ bị đánh bại đến thế... Làm sao... hắn ta có thể làm được điều đó?".
.
 Thông tin ngoài lề
 


.


• Trong những đoạn hồi tưởng, Oogami có thân hình mảnh mai hơn.• Cái tên "Oogami" (大神) nghĩa là "đại thần".• Trong Super Dangan Ronpa 2, có một bức tượng Oogami rất to trong Muscat House..
.
 


.
.


 

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum