[Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall

Go down

[Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall Empty [Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 8:46 pm
Lisara Restall


.>>>>>>>
Lisara Restall
[Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall X8r7
Tên đầy đủ: Restall Lisara
Giới tính: Nữ
Chủng tộc: Tử thần
Vũ khí/ Nguyên tố: Carnun Pladur/ Lửa
Màu tóc: Đỏ
Màu mắt: ĐỏLisara Restall (リサラ・レストール Risara Resutōru) là một tử thần, cô đã làm một thỏa thuận với Ryousuke và sử dụng tinh thần biến thái của anh làm nguồn năng lượng. Cô sử dụng một lưỡi hái được gọi là “Carnun Pladur” (カルヌーンプラデュールKarunūn Puradyūru), thông qua lưỡi hái đó cô còn có thể tạo ra lửa. Cô đã sử dụng chuôi của Thanh kiếm bị gãy Gram (nó vốn thuộc về gia đình Retall) để thực hiện giao ước với Ryosuke. Cô là con gái của Ameia, người thừa kế của gia đình Restall.
⌘ Ngoại hình
Lisara có mái tóc dài màu lửa, vượt qua cả hông của cô, đôi mắt màu đỏ và một thân hình mảnh mai. Cô hầu như được nhìn thấy, xuất hiện trong bộ đồng phục của trường, hay áo sơ mi trắng có cổ, váy đen và đi bốt cao. Cô thường mặc đồng phục đi học, nhưng trong trận chiến, cô mặc một chiếc áo choàng đen kín hầu như khắp cơ thể, ngoại trừ đầu và cánh tay.
⌘ Biến hình
Khi biến hình, cô mặc chiếc áo choàng đen, bó sát, có những mũi nhọn lao thẳng về phía địch thủ, đi kèm với nhau tạo thành một cặp tương xứng. Đôi giày ống cao và đôi găng tay chiếm toàn bộ cánh tay của cô. Đầu được làm đẹp bằng một cặp cánh dơi màu đen.
⌘ Thông tin bên lề
  • Cô được lồng tiếng bởi Endou Aya.

  • Cô và Iria Fukumune lớn lên cùng với nhau.

  • Cô là một trong những nhân vật thuộc tuýp “Tsundere”.

[Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall Gzlz [Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall Leyp [Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall 75mo [Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall 1hkf [Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall 3c8o [Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall Qd23 [Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall X8r7 [Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall 3oqc [Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall Ko75 [Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall Blpy [Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall 53k5 [Gintama FC] [Dakara Boku wa, Ecchi ga Dekinai] Lisara Restall Sy66 

Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum