[Gintama FC][Magic Knight Rayearth] Công nương Aska

Go down

[Gintama FC][Magic Knight Rayearth] Công nương Aska Empty [Gintama FC][Magic Knight Rayearth] Công nương Aska

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 9:11 pm
Công nương Aska
 


Công nương Aska là công chúa trưởng của đất nước Fahren và là thủ lĩnh của lực lượng xâm lược Fahren tấn công Cephiro. Con tàu của cô mang tên là Dome (Dreamchild - Đứa bé trong mơ trong phiên bản manga), một thực thể hình rồng khổng lồ. Cô cười không ngừng và cười một cách cao ngạo, cũng như có xu hướng gọi bản thân cô là "chúng ta" thay vì "ta." Cô là một cô gái hết sức trẻ tuổi, tự tin và có vẻ khá mè nheo (cô muốn chiếm Cephiro để mỗi ý tưởng bất chợt của cô đều trở thành hiện thực và, trong phiên bản anime, cô muốn trở nên xinh đẹp để gây ấn tượng với Sanyun), nhưng lại có thể sử dụng tất cả những chiêu thức ma pháp cấm huyền thoại của Hoàng tộc, kể cả năng lực hiện hình những sinh vật mà cô vẽ nên từ cuộn giấy tế lễ mà cô dùng như vũ khí tấn công.

[Gintama FC][Magic Knight Rayearth] Công nương Aska D29e[Gintama FC][Magic Knight Rayearth] Công nương Aska Jf74[Gintama FC][Magic Knight Rayearth] Công nương Aska Zvdq[Gintama FC][Magic Knight Rayearth] Công nương Aska Lp3a[Gintama FC][Magic Knight Rayearth] Công nương Aska D30d[Gintama FC][Magic Knight Rayearth] Công nương Aska Lm53Công nương Aska

Tên tiếng Nhật:
阿洲花
Tên phiên âm: Asuka
Giới tính: Nữ
Nguyên quán: Fahren
Màu mắt: Tím
Màu tóc: Đen
Độ dài mái tóc: Tóc buộc cao/trung bình
Lứa tuổi: Thanh thiếu niên
Diễn viên lồng tiếng Anh: Sandy Fox
Diễn viên lồng tiếng Nhật: Chinami Nishimura


Cốt truyện


AnimeTrong sêri anime, Aska ngưỡng mộ Fuu như một kiểu hình nữ hiệp; mối quan hệ này không hề tồn tại trong phiên bản manga, do Fuu không trải qua khoảng thời gian trên con tàu của họ. Aska về sau đã quyết định không thống trị Fuu nữa vì Fuu (Eagle trong phiên bản manga) bảo với cô rằng Trụ Cột chỉ có thể nghĩ về Cephiro, nhưng do Aska yêu những người dân ở xứ sở Fahren, cô không thể hoàn thành nhiệm vụ Trụ Cột tại Cephiro. Cô cũng đưa ra lý do tương tự khi cô thừa nhận thua cuộc trong công cuộc xâm lược Cephiro ở phiên bản manga.


Thông tin bên lề


  • Gương mặt của cô trông giống với gương mặt của Li Meiling trong Cardcaptor Sakura.

  • Cô được đặt theo tên của dòng ô tô Isuzu Aska.

  • Diễn viên lồng tiếng cho cô là Sandy Fox và Chinami Nishimura
Credit

Nguồn: Wikia

Người dịch: tc1012

BBcode: Kasuragi Mikoyashiki

Hàng độc quyền của Gintama FC
[/limitr]

[/margin]

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum