[Gintama FC][Vampire Knight] Seiren

Go down

[Gintama FC][Vampire Knight] Seiren Empty [Gintama FC][Vampire Knight] Seiren

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 9:54 pm


Seiren
Thông tin nhân vật
Chủng loại Vampire
Tuổi 19
Ngày sinh17 tháng 2
Chiều cao 169 cm
Tình trạng cá nhân
Tình trạng Còn sống
Sức mạnh

 

Seiren
Seiren (星煉, Seiren) là một học sinh của lớp Ban đêm Học viện Cross. Cô là vệ sĩ không chính thức của Kuran Kaname và là thuộc học trung thành của anh.

Ý nghĩa tên của cô: “sei” nghĩa là “sao” và “ren” nghĩa là “nung chảy” hoặc “tinh chỉnh”. “Ren” còn có chữ kanji dùng trong từ “rengoku”, hay “luyện ngục”.Ngoại hìnhSeiren có chiều cao trung bình và nước da tái nhợt, cũng giống như phần lớn các vampire lớp Ban đêm. Tóc cô màu tím nhạt pha bạc, cùng màu với mắt. Cô để tóc ngắn với phần mái dài chấm lông mày.

Tính cáchSeiren có vẻ là một cô gái nghiêm túc, và luôn được tin tưởng là sẽ hoàn thành nhiệm vụ. Cô trông lạnh lùng, nhưng rất trung thành. Cô là một nhân vật rất lặng lẽ, chỉ nói khi cần thiết. Ban đầu cô có thể khá khác nghiệt nhưng dễ bị kích thích. Một số người nói cô hơi quá nghiêm trọng. Một khi Seiren đã làm bạn với ai, cô sẽ bảo vệ người đó cho tới hơi thở cuối cùng. Thật không khôn ngoan khi có ý định tổn thương cô hay những người cô quen, bởi cô sẽ giết ngay kẻ đó mà không hề do dự. Như Aido đã nói, Seiren chưa từng nói dối.

 
Tiểu sửSeiren thường là người đầu tiên bảo vệ Kaname khỏi bất cứ ai mà cô cho là một sự đe dọa. Ví dụ, cô hiếm khi tránh việc giết Kiryu Zero khi cậu chĩa Bloody Rose vào Kaname (1). Seiren còn có nhiệm vụ gián điệp và cung cấp thông tin cho Kaname. Cô thường ẩn nơi kín đáo theo dõi các mối nguy hiểm hay thu thập thông tin, nên hầu như lúc nào cô cũng chỉ đơn độc một mình. Sau khi Kuran Rido đã bị giết, Seiren lại tiếp tục đi theo chủ nhân là Kaname. Seiren là một vampire rất đáng tin cậy, như khi Kaname và Yuki quay trở lại dinh thự nhà Kuran, Seiren đã ở sẵn đây để chuẩn bị cho họ.

 


Sức mạnh và năng lực

Vũ khí chính của Seiren là cơ thể cô. Giỏi nhiều kiểu võ thuật và sử dụng các vũ khí giống của ninja, Seiren có thể nhanh chóng hạ gục nhiều đối thủ. Trên thực tế, “nhiệm vụ” của cô chủ yếu là hoạt động như một ninja. Và với tư cách một vampire, cô sở hữu năng lực xóa trí nhớ và khiến con người ta chìm vào giấc ngủ khi cô ra lệnh (mặc dù đây là một năng lực phổ biến của tất cả các vampire). Cô cũng có khả năng nhanh chóng lành vết thương. (dù hầu hết vampire đều có khả năng này)

 


Các mối quan hệ


Kuran Kaname

Seiren vô cùng trung thành với Kaname và phục vụ cho anh như một vệ sĩ không chính thức. Có vẻ Kaname rất tin tưởng cô.Thông tin bên lềTrong đêm thứ 86, tác giả tiết lộ rằng Toga Yagari đã bảo vệ Seiren.

Thông tin tham khảo

1. ↑ Vampire Knight, Đêm thứ 7.Nguồn: Wiki

Người dịch: Nheo sama

BBcode: Daffodil

Bài viết do Gintama FC thực hiện

 
  

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum