[Gintama FC][Vampire Knight] Người phụ nữ trùm mũ

Go down

[Gintama FC][Vampire Knight] Người phụ nữ trùm mũ Empty [Gintama FC][Vampire Knight] Người phụ nữ trùm mũ

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 10:00 pm


Người phụ nữ trùm mũ
Thông tin nhân vật
Chủng loại Máu thuần
Tuổi Không rõ
Tình trạng cá nhân
Tình trạng Đã chết
Sức mạnh 

Người phụ nữ trùm mũ
Người phụ nữ trùm mũ là một vampire Máu thuần và là vị thủy tổ, người vẫn chưa rõ tên.Ngoại hình

Không rõ màu mắt và màu tóc của người phụ nữ trùm mũ là màu gì (màu trong manga là màu sáng). Tóc cô tết lệch sang một bên. Cô luôn luôn mặc áo choàng giống như các vị tổ tiên, bên dưới là quần bó để thuận tiện cưỡi ngựa.

Tính cách

Mặc dù cô làm mọi việc trên danh nghĩa dòng Thuần chủng, cô cũng rất tôn trọng loài người vì cô được sinh ra bởi bố mẹ là con người. Tính cách cô áp chế tới mức có thể chỉ trích Kaname và sai anh đi làm việc còn anh thì rất nghe lời cô. Tuy nhiên, cô có vẻ vẫn rất quan tâm tới Kaname. 
Tiểu sửNhững Thợ săn Vampire tôn thờ cô là người phụ nữ đã quyên thân để trao cho họ sức mạnh, đồng thời họ cũng cảm thấy tội lỗi vì đã hy sinh cô, tin rằng đó chính là nguyên cớ dẫn tới “lời nguyền” của họ.

Sự hy sinh của cô đã tạo ra những Thợ săn Vampire, và trong đêm thứ 69, Yuki đã nhận xét rằng khí tức lẩn quất quanh trụ sở hiệp hội chính là của Người phụ nữ trùm mũ. 


Tình huống truyện

Thông qua một loạt thí nghiệm, Kaname đã phát hiện(1) ra rằng thứ duy nhất có thể diệt được dòng Máu thuần chính là máu thịt của Máu thuần khác. Kiên quyết chống lại ý định tổn hại con người, và cũng là lo lắng Kaname sẽ quyên sinh để chế tạo ra vũ khí chống vampire, Người phụ nữ trùm mũ đã hy sinh chính bản thân mình. Cô cho loài người máu và ném trái tim mình vào lò nung kim loại nóng chảy. Máu cô giúp cho loài người mạnh hơn, và thứ kim loại được nung cùng trái tim ấy đã được chế thành vũ khí chống vampire đầu tiên, bao gồm cả Bloody Rose của Kiryu Zero và Artemis của Kuran Yuki. Người phụ nữ ấy đã chết trước mặt Kaname, trước đó đã thốt lên rằng, “Có lẽ thứ duy nhất có thể giết được chúng ta, chính là chúng ta.” Kaname suy sụp trước sự ra đi của cô, chất chứa những ăn năn vì đã không đủ khả năng bảo vệ cô, càng tồi tệ hơn bởi vốn anh đã định tự mình hy sinh.

Trong đêm thứ 85, chiếc lò mà cô đã ném trái tim mình vào bắt đầu hạ nhiệt, và Người phụ nữ trùm mũ bắt đầu thực sự chết. Để ngăn chính mình vĩnh viễn lụi tàn, cô bắt đầu thu lại “những đứa con” của mình, hay những vũ khí của thợ săn, bằng cách sử dụng những dây leo kim loại nguyên thủy mọc lên từ dưới lòng đất. Zero và Yuki đang ở Hiệp hội Thợ săn khi việc này xảy đến, Artemis và Bloody Rose đã suýt chút nữa bị cô lấy mất. Cô còn giết cả Shirabuki Sara bằng những sợi dây leo. Người phụ nữ trùm mũ đã nói với cả Kaname và Yuki rằng cô sẽ không thể chết cho đến khi tất cả các Máu thuần đều bị tiêu diệt. Cô vỡ tan thành triệu mảnh sau khi Kaname trấn an cô đã làm rất tốt trong cả vạn năm qua, và cô giờ đã có thể yên nghỉ rồi.Sức mạnh và năng lực

Người phụ nữ trùm mũ sở hữu tất cả các sức mạnh mà dòng thuần chủng có, như sự bất tử và khả năng lành mọi vất thương trừ các vết thương gây ra bởi vũ khí chống vampire ở đầu và tim. 


Các mối quan hệ


Kuran Kaname

Người phụ nữ trùm mũ đã đặt ra cái tên “Kaname” theo tên cố hương của cô. Theo như manga, Kuran Kaname có vẻ như đã yêu người phụ nữ này. Trong đêm thứ 81, Kaname đã nói với Yuki rằng ước nguyện của cô ấy là tiêu diệt thuần chủng.Trích dẫn✿ “Có lẽ thứ duy nhất có thể giết được chúng ta là chính chúng ta.”

✿ “Vậy thì, tôi sẽ gọi anh là... “Kaname”... theo cách gọi tên cố hướng của chúng ta.”

✿ “Tôi sẽ đi tìm “những người bất tử” giống chúng ta. Chắc chắn họ đang ở đâu đó. Tạm biệt, Kaname. Anh quên cái tên đó đi cũng được. Dù sao thì cũng không cần thiết mà, phải không?”

✿"Tốt lắm, Kaname...Dù không có em ở bên cạnh anh cũng sẽ làm tốt mọi chuyện..."

✿"Em cũng... Không căm ghét gì loài người cả... Kaname ạ. Tất cả chúng ta đều được con người sinh ra. Mặc dù chúng ta là một loài sinh vật hơi... À không, rất khác với con người.Dầu vậy, bố mẹ vẫn rất mực yêu thương em. Bố mẹ em là những người rất mạnh mẽ. Dù so với em, sự tồn tại của bố mẹ thực sự chỉ là phù du...nhưng bố mẹ vẫn bảo vệ em bằng cả tính mạng của mình. Nên vì vậy... Kaname...”

✿ “Cho nên, Kaname ạ, em không thể tha thứ cho những kẻ quên mất giá trị của mạng sống và đem những sinh mệnh mạnh mẽ mà vô cùng yếu đuối ấy ra đùa giỡn. Em sẽ không yên lặng giương mắt nhìn những việc đó xảy ra đâu.”

✿ “Anh là người tốt, Kaname.”

✿ “Kaname... Em cũng rất yêu thích con người.”

✿ “Dù không có em bên cạnh nữa, anh cũng phải làm việc cho đàng hoàng đấy nhé...”Liên hệ1. ↑ Đêm thứ 63

Nguồn: Wiki

Người dịch: Nheo sama

BBcode: Daffodil

Bài viết do Gintama FC thực hiện

 
  

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum