[Magi - The Labyrinth of Magic] Phenex

Go down

[Magi - The Labyrinth of Magic] Phenex Empty [Magi - The Labyrinth of Magic] Phenex

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 9:30 pm


PhenexThông tin
Tên tiếng Nhật: フェニクス
Tên phiên âm: Fenikusu
Thông tin cá nhân
Giới tính Nữ
Tình trạng
Chức vị Djinn

Người hầu (ngày trước)
Liên hệ Ren Kouen

Phenex (Dungeon) (ngày trước)

Alma Torran (ngày trước)
Xuất hiện
Xuất hiện lần đầu trong manga Đêm186Phenex (フェニクス, Fenikusu) là Djinn của Ren Kouen. Phenex cư trú trong Dungeon thứ 37, Phenex.
Ngoại hình
Phenex thường trông có vẻ buồn rầu và cô có một đôi tai nhọn. Cô có một số loại trang sức cầu kỳ đính trên mặt. Cô còn đeo vài chiếc vòng cổ. Mái tóc cô có vẻ được làm bởi những sợi lông màu sáng, cô có cơ thể cân đối và có vẻ như cô không mặc gì cả.

[Magi - The Labyrinth of Magic] Phenex 17_zps46ecf431Tiểu sử
Phenex từng sống tại Alma Torran và là một trong những Người hầu của Vua Solomon. Phenex, cùng với các Djinn khác, được Vua Solomon tạo ra từ Rukh.


Cốt truyện

Arc MagnostadtAladdin muốn Ren Kouen rút quân lại, nhưng vì anh có vẻ không tin cậu nên Magi đã triệu hồi ba Djinn của Kouen ra. Phenex, cùng với Agares và Astaroth, xuất hiện và nói “Chúng tôi ở đây để phục vụ ngài, thưa Bệ hạ, hiện thân của Vị vua vĩ đại thời kì trước”

Ngay sau đó, Aladdin lại triệu hồi tiếp Amon và Leraje, và tất cả các Djinn đều tuân phục Aladdin vì cậu đã gọi họ ra. Amon giải thích tình hình hiện tại còn các Djinn khác lắng nghe. Khi Kouen nhận thức được Aladdin biết tất cả về quá khứ mà anh muốn biết, anh túm lấy cậu và ra lệnh, với vẻ mặt đáng sợ, cậu nói cho mình biết tất cả. Phenex, Agares và Astaroth đều kinh hãi với điều này, van xin Vị vua của họ đừng làm hại Magi. Aladdin chấp nhận kể cho Kouen tất cả nếu anh giúp tiêu diệt Medium (Vật trung gian), và cả năm Djinn cùng thốt lên kinh ngạc. Trong khi những Người chinh phục Dungeon trang bị trang phục ma thuật, các Djinn nói họ trông cậy cả vào mọi người, những Vị vua của họ. 

Năng lực

Năng lực trị thương
Phenex có năng lực trị thương, điều này được chứng tỏ khi Kouen sử dụng sức mạnh của cô để chữ cánh tay bị gãy của Kouha.


Người chinh phục Dungeon


Người chinh phục Dungeon của Phenex là Ren Kouen.


Báu vật Ma thần


Báu vật Ma thần của Phenex là dây đeo trên kiếm của Kouen


Người sử dụng báu vật hỗ trợ


Người sử dụng báu vật hỗ trợ duy nhất của Phenex là Kin Gaku


Thông tin ngoài lề


• Tên “Phenex” của cô có lẽ được lấy từ cuốn sách The Lesser Key of Solomon. Trong phần đầu có tên Ars Goetia của cuốn sách này, rất nhiều con quỷ đã được mô tả, Phenex là con quỷ thứ 37. Dungeon mà Phenex cư trú cũng đứng thứ 37.
Liên hệ


1. ↑ Đêm 186, Trang 18

2. ↑ Đêm 187, Trang 1-3, 9, 17

3. ↑ Đêm 183, Trang 12
Nguồn

Chuyển ngữ Nheo sama

Vui lòng ghi rõ nguồn khi coppy bài viết


 Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum