[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu

Go down

[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu Empty [Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 9:59 pm
Mihara Chiharu

三原 千春


Chiharu (bên phải) cùng Yamazaki
Series Cardcaptor Sakura
Thông tin
Tuổi 10
Quan hệ Kinomoto Sakura (bạn)
Nơi sống Tomoeda, Nhật
Thông tin nhân vật
Giới tính Nữ
Xuất hiện
Xuất hiện lần đầu tiên trong manga Chương 1
Xuất hiện lần đầu tiên trong anime Tập 1: Sakura and the Mysterious Magic Book

Lần xuất hiện cuối cùng trong manga Chương 50
Lần xuất hiện cuối cùng trong anime Cardcaptor Sakura Movie 2: The Sealed Card
Người lồng tiếng
Người lồng tiếng Nhật Miwa Matsumoto
Người lồng tiếng Anh
Jocelyne Loewen (Cardcaptors)

Dorothy Elias-Fahn (phim điện ảnh phần 2)


Nguồn: Wiki

Chuyển ngữ: Nheo sama

Bài viết do Gintama FC thực hiện

 

Mihara Chiharu
Mihara Chiharu (三原 千春, Mihara Chiharu) là một nhân vật hư cấu trong loạt manga và anime của Clamp – Cardcaptor Sakura.
Nhân vật và vai trò
Chiharu là một trong những người bạn cùng lớp của Kinomoto Sakura. Cô, cùng với Sasaki Rika và Yanagisawa Naoko, thường xuất hiện bên Sakura khi đi học và trong các sự kiện của trường. Cô cũng cùng ở trong đội cổ vũ với Sakura.Trong tập cuối của manga, Chiharu đã cho Sakura lời khuyên về tình yêu và những cảm xúc chân thành khi Sakura đang bối rối với tình cảm cô dành cho Syaoran.
Mối quan hệ với Yamazaki
Mặc dù Chiharu thường xuyên lao tới bóp cổ Yamazaki khi cậu nói phét, nhưng Chiharu và Yamazaki rất mến nhau. Chiharu thường sẽ (kín đáo) ngụ ý rằng mình quan tâm tới cậu. Khi Chiharu may gấu bông trong arc thứ hai của câu chuyện, cô đã tặng nó cho Yamazaki, mong rằng cậu sẽ đặt tên cô cho nó (theo phong tục hư cấu ở đây, nếu người nhận đặt tên chú gấu bông theo tên người tặng, hai người sẽ mãi mãi ở bên nhau). Cậu đã đùa rằng mình sẽ đặt một cái tên khác (“Suama” – tên món ăn vặt yêu thích của cậu) và liền bị bóp cổ, nhưng có thể nhận thấy là cậu chỉ nói đùa.Trong anime, Yamazaki và Chiharu chưa từng được cho là một cặp đôi, nhưng hai người rõ ràng vẫn có một mối quan hệ thân thiết. Trong tập 17, "Sakura's Scary Test of Courage”, Tomoyo kể họ đã quen nhau từ hồi còn học mẫu giáo. Thêm nữa, theo như trong arc “The second book of the Clow Card”, Chiharu đã luôn tặng chocolate cho Yamazaki từ thời mẫu giáo. Sau đó, cô đã nhận xét thẳng thắn rằng thật đáng yêu khi được ở bên nhau lâu như thế. Yamazaki và Chiharu cũng hay xuất hiện cùng nhau ở ngoài trường học. Trong tập 18 họ đã tham gia lễ hộ cùng nhau, và cô đã đòi cậu thắng cho mình một phần thưởng. Cô thường nói sẽ làm đồ ăn cho cậu để đổi lấy sự giúp đỡ hoặc một thứ gì đó, và cậu sẽ đùa rằng mình sẽ lại phải lo đau bụng vì món ăn của cô. Rồi Chiharu sẽ lại bóp cổ Yamazaki đúng kiểu đặc trưng trong khi cậu đang cười lớn hoặc mỉm cười.Dấu hiệu rõ ràng nhất của mối quan hệ giữa hai người là trong tập 46 của anime, "Sakura and the Last Judgement”, khi Sakura bị chuyển tới một thế giới mà mọi người đều quên mất tình cảm dành cho người mình yêu thương nhất. Sakura đã thấy Yamazaki và Chiharu nói chuyện với nhau rất khách sáo và xa cách, và Yamazaki đã gọi cô là “Mihara san”. Sakura hỏi Chiharu cậu vẫn luôn gọi cô như vậy ư, Chiharu đã trả lời đúng vậy, còn nói “Với cả, chúng tớ chẳng quen thân nhau lắm.” Mối quan hệ hoàn toàn thay đổi này chứng tỏ Yamazaki và Chiharu rất mến nhau.Trong tập truyện cuối cùng, Chiharu đã xác nhận rằng họ đang hẹn hò khi cô đang giúp đỡ Sakura.
Trong Cardcaptors
Yamazaki được mô tả là anh họ của cô để lý giải hành động ngẫu nhiên lại bóp cổ là vì mối quan hệ họ hàng.
Thông tin bên lề
Ngoài bóp cổ Yamazaki, cô còn thường kéo cậu ra khỏi nhóm khi cậu đang kể chuyện.Họ Mihara của Chiharu được dùng trong anime “Angelic Layer” của Ichiro “Icchan” Mihara, anh cũng bị nghi ngờ là người chồng quá cố của Chitose Hibiya trong Chobits. Chitose đã dùng họ Mihara trong một tác phẩm khác của Clamp – Kobato.Trong một đoạn hồi tưởng tập “Sakura, Tomoyo, and the Mansion” có cảnh một cô bé đi cùng mẹ của Tomoyo có kiểu tóc và ngoại hình giống Chiharu, nhưng tác giả chưa từng tiết lộ tên của cô bé hay tại sao cô lại xuất hiện ở đó.[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu 1n7m[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu Lrnk[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu 0rxl[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu M54g[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu Vtp3[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu C3tq[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu Z1pr[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu Hbnf[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu Rhn4[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu Nrd8[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu 4nvv[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu Wnze[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu Zh49[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu Vvf7[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu B2pi[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu Xapy[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu Pmp7[Gintama FC][Cardcaptor Sakura] Mihara Chiharu Jk84

 

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum