[Witch Hunter] Neptis

Go down

[Witch Hunter] Neptis Empty [Witch Hunter] Neptis

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 10:22 pm 

NeptisĐặc điểm
Chủng tộc: Phù thủy
Giới tính: Nữ
Màu tóc: Vàng
Màu mắt: Xanh dương
Tình trạng công việc
Đứng về phía: North (cấp dưới)
Cộng sự: Varete
Nơi hoạt động: Lâu đài của North
Tình trạng cá nhân
Trạng thái: Còn sống
Khả năng
Phép thuật: Dịch chuyển

Kết giới
Lần đầu ra mắt
Manhwa: Chap 16


Neptis là phù thủy không gian và thời gian. Cô làm việc cho North nhưng lại rất ghét Varete.
Ngoại hình


Neptis có hình dáng của một cô gái trẻ với mái tóc vàng dài gợn sóng, mặc dù tuổi thực của cô lớn hơn nhiều so với bề ngoài, bằng chứng là việc cô gọi Varete là "trẻ con". Lý do cô giữ được tuổi trẻ của mình có lẽ là nhờ năng lực điều khiển thời gian.Cô mặc một chiếc áo không tay màu trắng có khóa kéo với hai ống tay áo tách rời được viền màu xanh dương, cùng một chiếc váy xanh nhiều tầng. Neptis còn đội chiếc mũ phù thủy màu xanh, nom giống mũ nồi.
Tính cách


Neptis khá độc ác và cũng ghét con người như chủ nhân của mình. Cô có thể tạm gác thù hận sang một bên để hoàn thành kế hoạch của North, nhưng vẫn giữ đúng bản chất con người mình: khi Tasha phát điên do lượng mana quá tải, cô đã cứu mạng cậu bằng cách đâm xuyên qua ngực Tasha sau khi nhạo báng bạn bè cậu và khiêu khích họ tấn công mình.Nhìn chung, Neptis rất ghét những kẻ phản bội và không phục tùng North, thậm chí cô đã từng nói rằng mình tồn tại chỉ vì North mà thôi. Đây cũng là lý do khiến cô ghét Varete, người đã dám bất tuân North khi được yêu cầu phải bảo vệ Tasha vì kế hoạch của riêng mình dành cho cậu cũng như hợp đồng giữa hai bên chỉ bao gồm việc Varete dạy dỗ và bảo vệ em gái cậu ta là Aria. Mặc dù vậy nhưng khi South xuất hiện tại lâu đài của North, Neptis đã không ngần ngại hợp tác cùng Varete để bảo vệ North.
Cuộc đời


Neptis chỉ phục tùng North. Khi cơ thể Tasha nhận vào quá giới hạn mana cho phép nên bị trúng độc, Neptis là người đã cứu cậu bằng cách tự tay đâm xuyên ngực Tasha.Cô đã rút lui khỏi trận chiến giữa Ryuhwan và Eunryu (khi đó cô đang chặn đường supporter Halloween của Ryuhwan) vì cô cảm nhận được sự có mặt của South tại lâu đài của North.
Sức mạnh và khả năng


Neptis có khả năng điểu khiển không gian/thời gian. Năng lực của cô mạnh gần bằng một WH cấp S.Kết giới: Cô có khả năng tạo ra những kết giới khá mạnh. Khi Halloween cố cứu Ryuhwan, Eunryu đã nói rằng cả nó cũng không thể xuyên qua kết giới của cô.Chia cắt không gian: Neptis sử dụng khả năng này trong cuộc chạm trán ngắn ngủi giữa cô với Tasha và Ryuhwan. Năng lực này cho phép cô chia cắt một khu vực lớn ra khỏi không gian và thời gian. Phần không gian bị cắt hoàn toàn chịu sự điều khiển của cô. Nhưng kết giới tạo ra từ năng lực này yếu hơn so với kết giới thường, bằng chứng là Ryuhwan có thể phá nó bằng loại súng cấp cao của mình.Dịch chuyển tức thời: Neptis có thể đi tới nhiều nơi khác nhau bằng cách tạo ra một vết nứt ở nơi mà cô muốn tới. Cô lần đầu sử dụng khả năng này để vào phòng North trong chương 8, khi Varete từ chối không tuân theo lệnh North, còn lần thứ hai là để ngăn chặn South. Cô cũng có khả năng dịch chuyển các vật ở xa nhau, cô đã từng dịch chuyển Eunryu đến đánh nhau với Ryuhwan bằng vết nứt không gian tương tự.
Thông tin ngoài lề


Trong bản dịch tiếng Pháp, tên cô được đánh vần thành "Nepthys", đó là tên của một nữ thần Ai Cập, và là chị gái của Isis.Trong omake, cô bị trêu chọc vì bộ ngực phẳng lì của mình.Nguồn: Wiki | Chuyển ngữ: Alice Blackstar | Bài viết do Gintama FC thực hiện | Credit: marlin & Rosalie409.Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum