[Gintama FC][Shingeki No Kyojin] Hitch

Go down

[Gintama FC][Shingeki No Kyojin] Hitch Empty [Gintama FC][Shingeki No Kyojin] Hitch

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 10:57 pm


Hitch

Hitch
 

>
• Anime •
• Manga •
[Gintama FC][Shingeki No Kyojin] Hitch 200px-Hitch_character_image_zps0d75f8c0 


TênKanjiHitchヒッチThông tin
 
 


Giới tínhĐơn vịThứ hạngChủng loàiTình trạngNữQuân Cảnh vệTop 10Con ngườiCòn sốngLần đầu xuất hiện
 
 


Manga

Chương 31Seiyū
 
 


AnimeAkeno Watanabe

Hitch (ヒッチ Hitchi) là một thành viên thuộc lực lượng quân Cảnh Vệ đóng tại quận Stohess. 

TÍNH CÁCH


Hitch nhiều lúc cư xử rất trẻ con. Cô có vẻ thích trêu chọc và khích tướng các đồng nghiệp của mình. Cô nói vì lười nên mới gia nhập Quân Cảnh Vệ, thừa biết các cấp trên toàn lũ sa đọa, ăn không ngồi rồi, và bản thân cũng muốn được hưởng lợi từ hệ thống lỏng lẻo này, nhưng không ngờ những ma mới như cô lại bị bắt làm tất cả mọi chuyện. Khi Marlo Freudenberg tuyên bố cậu gia nhập quân đoàn là vì những lý do cao cả như cải tổ lại chính quyền, Hitch đã lập tức khuỵa xuống sàn, cười sằng sặc. 

CỐT TRUYỆN


Hitch lần đầu xuất hiện trong chương 31. Cô ở chung tiểu đội trực thuộc quân Cảnh Vệ với Annie Leonhart, và trêu cô ấy vì ngủ dậy muộn. Boris Feulner khó chịu trước hành động của Hitch và bảo cô hãy để Annie yên. Anh nói Annie là một nhân chứng sống, người duy nhất đã đương đầu với các Titan ở quận Trost. Boris ngụ ý Hitch đang ghen tị với Annie, người nhờ thực lực mới vào được quân Cảnh Vệ, không như “ai kia” dùng những mánh lới bẩn thỉu. Tuy nhiên, cuộc nói chuyện sớm bị gián đoạn khi cấp trên của họ xuất hiện, người ra lệnh cho các lính mới bảo vệ quân Trinh Sát và đoàn áp tải Erren Jager.Hitch sau đó tái xuất hiện ở chương 34, sau khi trận chiến giữa Annie và Eren (trong hình dạng Titan) kết thúc, chê Annie sao nhãng nhiệm vụ. Cô hoàn toàn không biết Annie chính là Nữ Titan và do đó cô ấy sẽ bị giam cầm. 

KHẢ NĂNG


Năng lực thực sự của Hitch vẫn chưa được làm rõ, do từ khi xuất hiện tới nay cô chưa một lần tham chiến. Boris Feulner ngụ ý cô thiếu các khả năng cần thiết để có thể đường hoàng gia nhập quân Cảnh Vệ (chỉ có top 10 thực tập sinh ưu tú nhất mỗi khóa mới có chỗ trong quân Cảnh Vệ).
Bảng thống kê của Hitch

>
Kĩ năng chiến đấu
5/10
Tốc độ
6/10
Trí tuệ
5/10
Tinh thần đồng đội
5/10
Độ lãnh đạm
9/10

BBCode: Vassa D. Noir | Translate: .[I]ce Bab[Y].Nguồn dịch: Hitch
Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum