oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Gintama FC][Shingeki No Kyojin] Anka Rheinberger

Go down

[Gintama FC][Shingeki No Kyojin] Anka Rheinberger Empty [Gintama FC][Shingeki No Kyojin] Anka Rheinberger

Post by Iroganai Bara no Hana Thu Nov 13, 2014 10:58 pm


Anka Rheinberger

Anka Rheinberger
 

• Anime •
• Manga •
 


TênKanjiAnka Rheinbergerアンカ・ラインベルガーThông tin
 
 


Giới tínhĐơn vịChủng loàiTình trạngNữ[Gintama FC][Shingeki No Kyojin] Anka Rheinberger 25px-Sticker375x360_zps1a14b517
Quân Đồn TrúCon ngườiCòn sốngLần đầu xuất hiện
 
 


MangaAnimeChương 12: Biểu tượngTập 5: Trận chiến đầu tiênSeiyū
 
 


AnimeIkumi Hayama

Anka Rheinberger là một thành viên thuộc lực lượng Quân Đồn Trú, kiêm thuộc hạ thân cận của Dot Pixis, Tổng tư lệnh toàn miền Nam. 

NGOẠI HÌNH


Anka là một cô gái trẻ trung, mảnh dẻ. Cô có mái tóc màu nâu, dài quá cổ, được chải chuốt gọn ghẽ. Là một binh sĩ, cô thường mặc bộ quân phục chuẩn, bao gồm một áo khoác da ngắn màu nâu nhạt, với huy hiệu Quân Đồn Trú ở cả hai bên vai, trên túi bên trái trước ngực và giữa lưng; một chiếc áo sơ-mi nhạt màu; một thắt lưng màu nâu đậm xung quanh eo; quần dài màu trắng và bốt da màu nâu đậm, cao tới đầu gối. 

TÍNH CÁCH
[Gintama FC][Shingeki No Kyojin] Anka Rheinberger 200px-Ankas_personality_zps22293c1a

Sự bình tĩnh và nghiêm túc nơi Anka
Là một quân nhân, Anka không mấy bộc lộ cảm xúc của mình, trừ lần ngạc nhiên khi hay tin cánh cổng ở quận Trost đã bị phá hủy. Cô dường như răm rắp tuân theo các mệnh lệnh của Pixis mà không hề cự nự, kể cả trong một chiến dịch tưởng chừng bất khả thi như để Eren Jaeger hóa Titan và lấp lại lỗ thủng. Tuy nhiên, cô cũng thấu hiểu suy nghĩ của các binh sĩ khác, nói rằng nỗi sợ có thể thúc đẩy con người ta tới một giới hạn nào đó. Ngoài ra, cô cũng không hoàn toàn tỏ ra kính cẩn Pixis, như khi cô đập vào đầu cấp trên để đánh thức ông, hay nói cô không muốn suốt ngày phải chạy theo chăm bẵm ông.Cô cũng không đơn thuần đánh giá hay đối xử tệ với người khác dựa trên chức vụ hay ngoại hình của họ. Cô và Gustav chịu trách nhiệm xây dựng sách lược cho chiến dịch vá lại cánh cổng ở thành Rose (khu vực quận Trost). Tuy nhiên, khi Armin ngập ngừng xuất hiện và xin lỗi vì “đã xía mũi vào mặc dù cậu chỉ là một thực tập sinh”, Anka đáp chuyện đó không quan trọng. Thái độ tích cực này của cô là một động thái tốt, bởi kế hoạch của Armin chính là chía khóa giúp loài người. Cũng có thể nói niềm tin Anka đặt lên Armin là một trong những nhân tố dẫn tới chiến thắng đầu tiên của nhân loại trong lịch sử chống Titan. 

CỐT TRUYỆN
 

• CUỘC CHIẾN Ở QUẬN TROST
 
[Gintama FC][Shingeki No Kyojin] Anka Rheinberger 200px-Anka_and_Gustav_at_Lord_Baltos_place_zps07913f31

Anka và Gustav ở chỗ Lãnh chúa Balto
Anka có mặt ở dinh thự của lãnh chúa Balto, tháp tùng Dot Pixis cùng với Gustav. Cô theo dõi Pixis chơi cờ và cố tình thua, dường như là để làm đẹp lòng lãnh chúa. Thế rồi một binh sĩ bất ngờ xông vào, thông báo cánh cổng ở quận Trost đã bị Titan Khổng Lồ tấn công, trước sự sửng sốt của Anka. Mặc cho lãnh chúa Balto phản đối, Tổng tư lệnh Pixis sẵn sàng rời đi, theo sau là Anka và Gustav. Anka bỏ đi trước, nói với Pixis cô sẽ chuẩn bị ngựa cho ông.

[Gintama FC][Shingeki No Kyojin] Anka Rheinberger 200px-Arriving_to_Trost_zpsb6c9a268

Anka tới quận Trost
Sau đó, Anka tới quận Trost cùng với các binh lính khác, vừa kịp lúc để ngăn Verman giết Eren. Sau khi Pixis nghe câu chuyện từ phía Eren và thuyết phục cậu giúp mình vá tường, Pixis cho gọi các sĩ quan tham mưu để lên chiến lược, với Anka là một trong số đó. Khi Pixis thông báo chi tiết về chiến dịch sắp tới với các binh sĩ khác, Armin đang thảo luận kế hoạch với Anka và Gustav, cô nói Titan không phải là kẻ thù duy nhất của loài người, ám chỉ tâm lí suy sụp lúc bấy giờ của các binh lính. Trong chiến dịch, cô cùng các binh sĩ khác theo dõi tình hình trên đỉnh bức tường. Khi Rico Brzenska bắn pháo khói màu đỏ lúc Eren mất kiểm soát, ngụ ý chiến dịch đã gặp vấn đề nghiêm trọng, Anka đề nghị rút đội đặc nhiệm về, nhưng Pixis từ chối, tin tưởng các binh sĩ của mình, bởi họ là cơ hội duy nhất của loài người. Sau khi Eren tỉnh dậy và thành công vá bức tường, Anka nhìn thấy khói hiệu và thông báo tin mừng cho toàn thể binh lính. 

• CUỘC CHIẾN GIỮA CÁC TITAN
 
[Gintama FC][Shingeki No Kyojin] Anka Rheinberger 200px-Anka_wakes_Pixis_up_zps99f1b3f8

Anka đánh thức Pixis
Anka tái xuất hiện trên đỉnh tường ở quận Trost khi thành Rose bị tấn công. Cô đánh thức Pixis dậy, mắng ông vì chọn chỗ ngủ không hợp lí, lại còn uống quá nhiều rượu, dẫn bản thân đã có tuổi. Cô nói mình không muốn suốt ngày phải chăm bẵm cho ông. Pixie đáp được một mĩ nhân chăm sóc thì còn gì bằng và hỏi về tình hình hiện tại. Anka thông báo Titan không xuất hiện ở phòng tuyến số 1 và 2 nữa, nhưng đội tìm kiếm cũng chỉ thấy có vài con. Điều này khiến họ không khỏi phân vân, bởi nếu tường thành đã bị tấn công, thì đúng ra Titan phải ồ ạt xuất hiện. Anka sau đó theo dõi Erwin tới nói chuyện với Pixis. Sau đó, cô cũng ở cạnh Pixis khi Quân Tiên Phong trở về, báo cáo họ không phát hiện bất cứ lỗ hổng nào, cũng như việc xuất hiện 3 người hóa Titan từ đội thực tập sinh 104 (Eren, Reiner Braun và Berthholdt Fubar).
 
 

KHẢ NĂNG
[Gintama FC][Shingeki No Kyojin] Anka Rheinberger 200px-Planning_the_operation_zpse3408732

Anka là một trong các tham mưu
Dẫu không được thấy trực tiếp tham chiến, Anka hẳn phải có đầy đủ kĩ năng cần thiết của một người lính để được bổ nhiệm hộ tống Dot Pixis. Tuy nhiên, thế mạnh của cô dường như là lập kế hoạch tác chiến. Cô có thể hoạch địch chiến lược trong khi nhanh chóng đánh giá tình hình và dự đoán các trường hợp có thể xảy ra. .
 
 

THÔNG TIN NGOÀI LỀ


- Tên của cô bắt nguồn từ cái tên “Anna” nghĩa là “Đại bàng”, biểu tượng cho sự thông minh và trí tuệ sắc sảo. Ngoài ra, cần lưu ý rằng rất nhiều Nữ Hoàng có tên là “Anna”, một nghịch lí thú vị với Gustav, tên của nhiều vị Vua.

BBCode: Vassa D. Noir | Translate: .[I]ce Bab[Y].Nguồn dịch: Anka Rheinberger

Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum