[Gintama FC][Magi - The Labyrinth of Magic] Leraje

Go down

[Gintama FC][Magi - The Labyrinth of Magic] Leraje Empty [Gintama FC][Magi - The Labyrinth of Magic] Leraje

Post by Scheherazade on Thu Nov 13, 2014 10:58 pm


LerajeThông tin
Tên tiếng Nhật: レラジェ
Tên phiên âm: Leraje
Thông tin cá nhân
Giới tính Nữ
Các mối quan hệ
Tình trạng
Chức vị Djinn

Người hầu (ngày trước)
Liên hệ Ren Kouha

Leraje (Dungeon) (ngày trước)

Alma Torran (ngày trước)
Xuất hiện
Xuất hiện lần đầu trong manga Đêm180 (hồi tưởng)

Đêm 187 (chính thức)Leraje (レラジェ, Reraje) là Djinn của Ren Kouha. Cô là Djinn sức mạnh. Leraje là ma thần ở Dungeon thứ 14, Leraje.


Ngoại hình
Tóc của Leraje nhìn giống như kiểu pha lê, và một phần cơ thể của cô cũng được bao trong pha lê. Cô có đôi tai nhọn và lớp trang điểm luôn trông như đang tan chảy ra. Cô mặc một bộ trang phục dạng váy, và đeo một chiếc vòng cổ cầu kỳ. Khi cô xuất hiện trong Dungeon, cô đang hút một chiếc tẩu có hình lưỡi hái.

[Gintama FC][Magi - The Labyrinth of Magic] Leraje 17_zps46ecf431

Tính cách


Cô có vẻ hơi vô tư và không thực sự quan tâm thứ gì cả. Nhưng cô đã chọn Kouha vì cô không muốn đi theo một tay chơi (Ren Kouen) bởi anh đã có tới ba Djinn. Và thêm nữa, bởi vì cậu đã trao hy vọng cho những kẻ bị ruồng bỏ như Reirei và chị em. Cô đã từng thể hiện sự lo lắng khi cầu xin Aladdin và những người khác giúp ngăn chặn “Mặt trời Đen”

Cô có vẻ dễ yếu lòng trước những người đàn ông quyến rũ, ví dụ như Kouen.
Tiểu sử


Leraje từng sống ở Alma Torran và là một trong các người hầu của Vua Solomon. Leraje, cùng với các Djinn khác, được Vua Solomon tạo ra từ Rukh.


Cốt truyệnArc Magnostadt

Leraje xuất hiện trong hồi ức của Kouha. Khi đó Leraje vẫn còn ở trong Dungeon của cô và đang nói chuyện với Kouha. Cô nói với cậu nếu mình là một Djinn bình thường thì cô sẽ chọn Kouen, nhưng cô sẽ không vì Kouen, người đã có tới ba Djinn, là một tay chơi. Cô còn nói thêm mình không muốn thấy cảnh thế giới được cai trị tuyệt đối bởi một vị vua duy nhất mà là bởi một vị vua và những thuộc hạ mạnh của người, những kẻ sẽ không phản bội và cùng sát cánh bên nhau xây dựng thế giới. Khi Kouha nói vậy thì mình sẽ trợ giúp Kouen thì Leraje phản đối, nói cậu không phù hợp để trở thành hộ vệ của nhà vua. Cô nói cô hiểu được Kouha là loại người như thế nào khi nhìn vào mặt thuộc hạ của cậu. Cô nghĩ có lẽ Kouha sẽ không trở thành vua của cả thế giới này vì hầu hết những người sống dưới ánh mặt trời có lẽ sẽ không chọn một người như Kouha làm Vua.

Sau khi Aladdin triệu hồi Djinn của Kouen là Agares, Astaroth và Phenex, cậu triệu hồi tiếp Amon và Leraje. Cả 5 Djinn đều hỏi Magi vì sao cậu triệu tập họ. Leraje, cùng với các Djinn khác, đều lắng nghe khi Amon giải thích tình hình và sau khi ông nói xong, cô đã van xin những Người chinh phục Dungeon đừng để thế giới này bị hủy diệt nếu không mọi chuyện sẽ giống như ở Alma Torran trước đây. Astaroth ngắt lời cô vì những người sống ở thế giới này không nên biết về sự tồn tại của thế giới kia. Leraje và các Djinn khác đều rất choáng váng khi Aladdin đồng ý kể mọi thứ cho Kouen nếu anh giup cậu tiêu diệt Medium (Vật trung gian), và cô đã hỏi Magi là cậu đã chắc chưa. Khi tất cả những Người chinh phục Dungeon trang bị trang phục ma thuật, các Djinn nói họ trông cậy cả vào họ, những vị Vua của họ. 

Năng lực

Kiểm soát sức mạnh
Leraje có khả năng điều khiển Ma thuật loại 7, Sức mạnh.

Người chinh phục Dungeon


Người chinh phục Dungeon của Leraje là Ren Kouha.

Báu vật Ma thần của Leraje là thanh kiếm của Kouha, Nyoi Rentou. Báu vật Ma thần của Kouha là một thanh kiếm lớn cậu luôn đeo theo. Nyoi Rentou có vẻ có thể cắt được mọi thứ. Ngoài ra, Nyoi Rentou có thể thay đổi chiều dài, trở nên rất nặng và rất khó để sử dụng. Kouha chỉ dùng sức mạnh này đúng thời điểm cần thiết.


Trang phục ma thuật


Trong bộ trang phục này, tóc của Kouha dài hơn và sáng màu hơn. Những chiếc gai mọc ra từ lưng cậu và tạo thành hình đôi cánh. Cậu còn mọc thêm một con mắt thứ 3 ở ngay giữa trán. Cả tay và chân cậu đều được bao phủ trong gai khép thành bộ giáp. Cậu đeo vòng cổ cùng vòng tay trên cả hai tay.


Lelazzo Madraga
(Như Ý Luyện Đao)

Khi sử dụng Phép thuật Tối thượng, biểu tượng sẽ xuất hiện trên bầu trời khu vực cậu muốn tấn công. Khi Kouha chém xuống, tất cả những vật nằm trong phạm vi của Biểu tượng Vũ khí Ma thuật thành vụn và dồn mọi thứ rơi vào một cái hố sâu.
Hãy nhận lấy sự tàn nhẫn và tan biến dưới lưỡi búa của nữ hoàng!
- Thần chú triệu hội Phép thuật Tối thượng của KouhaTrang bị vũ khí ma thuật

Khi trở thành vũ khí ma thuật, thanh kiếm sẽ biến thành một lưỡi hái kiêm cây búa. Phần lưỡi hái có thể được dùng để tạo những nhát chém tốc độ tới một phạm vi nhất định. Phần búa có thể được dùng để gây sức ép vào một khu vực nhất định. Và thanh kiếm vẫn có khả năng thay đổi kích thước theo ý muốn.


Thông tin ngoài lề


Tên “Leraje” của cô có lẽ được lấy từ cuốn The Lesser Key of Solomon. Trong phần đầu có tên Ars Goetia của cuốn sách này, rất nhiều con quỷ đã được mô tả và Leraje là con quỷ thứ 14. Dungeon mà Leraje cư trú cũng là cái thứ 14.
Liên hệ


1. ↑ Chương 180, Trang 12-15

2. ↑ Đêm 187, Trang 2-3, 5, 9, 17
Nguồn

Chuyển ngữ Nheo sama

Vui lòng ghi rõ nguồn khi coppy bài viết


 Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum