[Gintama FC][Magi - The labyrinth of magic] Yamraiha

Go down

[Gintama FC][Magi - The labyrinth of magic] Yamraiha Empty [Gintama FC][Magi - The labyrinth of magic] Yamraiha

Post by Iroganai Bara no Hana on Thu Nov 13, 2014 11:15 pm


>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>
[Gintama FC][Magi - The labyrinth of magic] Yamraiha Dch2

Thông tin tiểu sử
Hán tự ヤムライハ
Romaji Yamuraiha
Biệt danh Yam

Thiên tài huyền thoại

Ngoại hình
Tuổi 23, 24 (hiện tại)
Giới tính Nữ
Chiều cao 158 cm (5'2")

Các mối quan hệ
Gia đình Matal Mogamett (cha/ đã mất)
Đồng minh Sinbad

Sharrkan

Pisti

Aladdin
Kẻ thù Apollonius

Tình trạng hiện tại
Nghề nghiệp Ma đạo sĩ

Giáo viên pháp thuật

Bát tướng
Liên kết Sindria

Magnostadt (đã từng)

Media
Manga Debut Night 77
Anime Debut Tập 18
Lồng tiếng nhật Yui Horie
Lồng tiếng trung Zung-jan Zoeng
Lồng tiếng hàn Jeong Mi-sook

Nguồn: Wiki

Chuyển ngữ: anzu154

Bài viết do Gintama FC thực hiện

Vui lòng ghi rõ nguồn khi coppy bài viết

Yamraiha (ヤムライハ, Yamuraiha) là một pháp sư chuyên về “Phép khiển nước”. Cô là một trong số bát đại tướng quân của Sindria và là sư phụ pháp thuật của Aladdin. Cô xuất thân từ Magnostadt và là thành viên học viện nơi đây. Hiện tại cô đang lưu trú tại Sindria mà chưa rõ lý do vì sao.
Diện mạo
Yamraiha là cô gái tầm vóc trung bình, với ngực to và mái tóc xanh dài ngang lưng. Có vẻ như cô vận một bộ áo choàng trắng và chiếc mũ đen giống mũ phù thủy. Cô mang một vòng trang sức có đính viên đá quý màu đỏ ngang trên trán và cặp vỏ ốc xoắn bằng vàng che hai bên tai. Cô còn có đôi vỏ vò gắn trên ngực thay cho áo vải. Cô thường hay mang theo một thanh trượng dài. Và cô từng được đề cập đến như một phụ nữ hết sức quyến rũ.

>
Tính cách
Nhìn chung, Yamraiha là người dễ thương và quan tâm kẻ khác, nhưng cô cũng có phần bạo lực và miệng lưỡi đanh thép. Cô có thể rất tốt bụng với những ai cô thích thú và vô cùng ngưỡng mộ Sinbad. Cô rất tự tin vào trình phép thuật của mình và là kình địch hung tợn của Sharrkan, vì cô khẳng định rằng pháp thuật tốt hơn nhiều so với kiếm thuật trong khi gã kia thì ngược lại.

Có vẻ như cô thường rất ngại ngùng trước mặt người cô thích và trở nên căng thẳng trong những tình huống này
Tiểu sử
Từng được kể rằng khi Yamraiha còn bé, cô đã bị bố mẹ bỏ rơi vì được sinh ra là một pháp sư cao cường, và phải theo vận mệnh cô độc.

Thực tế, Yamraiha được sinh trong một thị tộc, mà nhiều thế hệ, đã phục vụ cho gia đình hoàng gia Musta’sim . Nhưng cô đã bị Matal Mogamett bắt cóc từ cung điện hoàng gia và được ông nuôi nấng, bởi cô đang trên bờ vực cái chết khi được sinh ra là một pháp sư. Tuy nhiên ông đã dấu cô sự thật này. Yamraiha đã trở thành sinh viên của học viện Magnostadt và dành nhiều thời gian với ông, lúc bấy giờ là hiệu trưởng của học viện. Cô thường bắt ông đọc cho nghe những cuốn sách cao cấp về ma thuật và nghĩ về ông như cha ruột. Khi đã đủ trưởng thành để hiểu ra những gì đang xảy ra quanh mình, càng lúc cô càng ngờ vực và bắt đầu sợ hãi, cô đã nghĩ rằng ông muốn lợi dụng cô như công cụ để đảo chính.

Rồi cô đã gặp Sinbad, và bắt đầu tin tưởng vào anh, kết quả là cô rời Magnostadt để tham gia cùng Sinbad tại Sindria[Gintama FC][Magi - The labyrinth of magic] Yamraiha Untitled-1_zpsf7ee35d9
 

Diễn tiến cốt truyện

Sindria Arc
Khi Sinbad trở về từ đế quốc Kou, Yamraiha hiện diện cùng Bát đại tướng quân để chào đón vị vua.Yamraiha đã được Sinbad chính thức giới thiệu làm sư phụ dạy phép thuật cho Aladdin. Khi lần đầu gặp gỡ, Aladdin đã ôm lấy ngực của cô, khiến cô vô cùng tức giận và phang Aladdin bằng Phép khiển nước, phá hỏng hình tượng dễ thương vốn có trong tâm trí Aladdin và Alibaba Saluja. Aladdin đã hỏi thầy phù thủy là gì và được Yamraiha giải thích về phép thuật, cùng những dạng người nào mới có thể dùng phép. Cô yêu cầu Aladdin cho xem trình độ phép thuật của cậu ta, và ngạc nhiên khi chứng kiến khả năng của một Magi.

Rồi cô bắt đầu khóa huấn luyện và tấn công Aladdin, hoạt hóa Borg của cậu. Cô giải thích rằng, Borg là minh chứng cho thấy ai đó là một pháp sư, cùng những chức năng của nó. Rồi cô biểu diễn vài thuật phép của mình, sử dụng phép Sharrar Magd, và giải thích rằng sử dụng phép thuật có nhiều kiểu khác nhau. Cô tiếp tục huấn luyện Aladdin trong khi Sinbad cho Alibaba một khóa huấn luyện riêng.Lúc sau, Sinbad triệu tập Bát đại tướng quân để chiến đấu cùng con quái vật phương Nam, kẻ vừa tấn công vào bờ biển. Yamraiha cùng những người khác xem cách Sharrkan đánh bại con quái, với vẻ khó chịu. Rôi Sinbad tuyên bố Sharrkan sẽ là sư phụ bảo hộ cho Alibaba, và cô nàng bắt đầu tranh cãi với anh ta, bởi cô khăng khăng rằng pháp thuật là tuyệt hơn trong khi Sharrkan khẳng định điều ngược lại. Xong, họ tuyên bố rằng học sinh của mình sẽ vượt trội hơn, và cố tách chúng khỏi nhau. Cả đêm hôm đó, cô cùng tham dự lễ hội Mahrajan với những người khác, và rồi lại cãi vã với Sharrkan.

Trong những ngày kế tiếp cô cứ tiếp tục huấn luyện Aladdin, nhưng dường như không có mấy tiến bộ. Cô bảo rằng phép thuật của cậu vẫn còn quá thô, và vai trò của một pháp sư là hỗ trợ đồng đội trong chiến đấu. Aladdin xin cô dạy một trong những câu thần chú của Yamraiha, bao gồm tạo ra một quả cầu nước trôi lơ lửng xung quanh, và cô nói năng khiếu của cậu không phải là nước. Aladdin trả lời rằng cậu chỉ muốn thử làm vậy bằng phép khiển nhiệt.Một thời gian ngắn sau, hoàng tử Hakuryuu Ren và công chúa Kougyoku Ren của đế quốc Kou đến, và Sinbad bị buộc tội đã cưỡng hiếp Kougyoku. Bát đại tướng quân bắt đầu bàn về những cách để tránh một cuộc chiến chống lại Kou, khiến Sinbad nổi giận và ra lệnh Yamraiha chứng minh sự vô tội của mình. Yamraiha miễn cưỡng làm theo vì cô chỉ có thể cho thấy những gì thật sự đã xảy ra, nhưng cô biết rằng vị vua của mình thường mất kiểm soát những khi uống quá nhiều, và cô không chắc Sinbad đã không làm gì với nàng công chúa. Cuối cùng, cô dùng phép Sharrar Raqesa để tái hiện quá khứ và quả thật, Sinbad không hề có lỗi vì chính Koubun Ka đã tạo ra sự hiểu lầm này. Bát đại tướng quân đã xin lỗi Sinbad vì đã không tin tưởng vào anh.

Lúc sau, Sinbad gọi Yamraiha, Masrur và Sharrkan và hỏi thăm về tình hình của những đứa học trò của họ. Yamraiha nói Aladdin đã mạnh hơn và có tiềm năng lớn. Sau khi nghe xong tin tức về Aladdin, Alibaba và Morgiana, Sinbad quyết định đưa chúng tự thực hiện một chuyến chinh phục mê cung mới.

[Gintama FC][Magi - The labyrinth of magic] Yamraiha Untitled-1_zpsf7ee35d9

Zagan Arc
Yamraiha được cử đi cùng Sharrkan và Masrur, để giúp Aladdin, Alibaba, Morgiana và Hakuryuu, khi chúng bị bọn Al – Thamen tấn công. Sharrkan giải thoát Alibaba và Aladdin khỏi Zurmudd, và Yamraiha đỡ được Aladdin. Khi Alibaba xin lỗi, họ trấn an rằng chúng đã rất xuất sắc khi chinh phục được Zagan và hãy để phần còn lại cho họ xử lý. Lúc Zurmudd làm Masrur nổi điên khi nói rằng cả bọn sẽ kết cục giống như Morgiana, Masrur đã giận dữ ném hắn đi và Sharrkan bảo cậu ấy và Yamraiha sẽ xử hai tên còn lại. Ngay sau đó, Byoln xuất hiện cùng thanh gươm của hắn, dẫn đến việc Sharrkan để Apollonius lại cho Yamraiha xử lý.Khi Sharrkan đang khó nhọc chống lại Byoln, Apollonius cố ép Yamraiha nói rằng cô phải đi giúp đồng đội, nhưng cô đáp thẳng thừng rằng mình không muốn can thiệp vào cuộc chiến của các kiếm sĩ. Dù cô nghĩ nếu anh ta chết với cây kiếm trên tay, thì sẽ không tha thứ. Sau đó Yamraiha liên tục bị tấn công bởi những tia sáng, đủ mạnh để phá tan Borg của cô.Cô đi chuyển xuống nước và tạo ra màn sương mù để làm suy yếu sức mạnh của đòn tấn công ánh sáng. Sau khi sương mù tan, hắn tiếp tục bắn tia sáng khiến cô bị thương và làm vỡ những vỏ ốc che chắn trên ngực và tai của cô. Hắn tiết lộ thái độ căm ghét đến bao nhiêu đối với những pháp sư đã coi thường hắn, cả khi hắn là một bậc thiên tài, nhưng Yamraiha chỉ hỏi rằng, liệu có phải bởi vì tự bản thân hắn vốn không có tí sức mạnh nào, khiến hắn điên tiết, khiến hắn vận trang phục ma thuật và dùng phép thuật tối thượng , Flash Al-Alaf. Yamraiha tạo một tấm gương khổng lồ và phản hồi lại đòn tấn công của Apollonius. Sau đó, cô giải thích rằng những vỏ sò của cô vốn là công cụ phép thuật, thứ duy nhất có thể chứa Magoi bằng cách tiếp xúc với cơ thể của mình và cô dùng chúng để tạo ra tấm gương. Apollonius nguyền rủa cô khi hắn chết đi, bảo rằng cô đúng là một pháp sư thiên tài.


Sindria arc thứ hai
Tại bữa tiệc mừng những anh hùng chinh phục mê cung trở về, Yamraiha ngồi cùng Aladin, Alibaba và Sharrkan trong khi xem một gã cơ bắp đóng vai đứa môn đệ nhỏ xíu của mình. Trong buổi liên hoan, Ithman xuất hiện để phù phép “nguyền rủa” lên Sinbad và Alibaba.

Yamraiha kiểm tra và bảo rằng đó không phải lời nguyền mà là ma thuật đen. Cô nói nếu như là ma thuật thì sẽ có cách để giải trừ, như cô lại không biết làm thế nào vì cô không rõ công thức hoạt động của thứ ma thuật này. Cô bảo chỉ có kẻ nào phù phép mới biết cách hóa giải. Rồi Sinbad nhờ cô chuẩn bị vòng tròn ma thuật vận chuyển (trasportation magic circle) cho anh sử dụng. Trong khi Sinbad đang chiến đấu chống lại Ithman, Yamraiha giải thích với Aladdin về hai loại rào phép bao phủ lấy Sindria. Một là hàng rào bảo vệ nhưng cái thứ hai là để tìm dấu vị trí kẻ thù và đưa bất cứ ai đến nơi đó trong vòng bán kính 200Km xung quanh hòn đảo. Cô rất tự hào về thứ phép thuật đó.

Cô rất cố gắng để kìm hãm sự tiến triển của lời nguyền trên Alibaba, nhưng nó quá mạnh. Cô bảo rằng nếu không cẩn thận, thì Alibaba có thể chết, và ước rằng họ có thể trực tiếp đi thẳng vào cơ thể của cậu ta. Cô chứng kiến Aladdin dùng Solomon Wisdom (trí tuệ Solomon) và xóa bỏ ma thuật đen kia.

Yamraiha có mặt cùng Bát đại tướng quân và đại vương Sinbad để họp bàn về chiến lợi phẩm thu được từ chuyến chinh phục mê cung của Zagan và Althamen. Sinbad nói một vấn đề lớn sắp xảy đến cho Sindria nhưng anh cam đoan là họ có khả năng đối mặt với nó. Cô, cùng với những vị tướng khác mỉm cười, và cúi mình khi nghe những lời của Sinbad.Yamraiha giúp Aladdin sửa lại công cụ phép thuật cùng của viên đá quý màu đỏ trên chiếc nón khăn xếp của cậu. Aladdin hỏi cô có trợ thần khí giống như những đại tướng khác không. Cô phủ nhận và bảo rằng Djinn và pháp sư hoàn toàn không tương thích vì phép thuật của chúng có thể gây nhiễu loạn cho nhau. Rồi Aladin bày tỏ ước muốn được học hỏi thêm về phép thuật, khi cậu đi khỏi, Yamraiha có vẻ buồn rầu.

Sau đó, cô hướng đến nơi Sinbad, Jafar, Drakon và một vài pháp sư khác. Họ đang khám xét kim thần khí hắc ám của Dunya Musta’sim , và có một ký hiệu bên trong mà họ không thể nhận diện. Yamraiha xem xét và rất sốc khi thấy nó có “Magical Charm Mark” (Dấu bùa ma thuật) được khắc ấn vào trong từng dụng cụ ma thuật được sản xuất tại học viện Magnostadt. Drakon bảo rằng thật shock khi ngay cả quê nhà của Yamraiha cũng dính dáng đến tổ chức này. Rồi Sinbad hỏi công chúa Dunya có tỉnh lại chưa. Cô gật đầu, và bảo Dunya không muốn nói chuyện với bất cứ ai. Sinbad quyết định tự mình bắt chuyện với công chúa

Họ phát hiện Aladin là người duy nhất Dunya chịu nói chuyện. Sinbad giải thích tình hình hiện tại cho Dunya, nhưng cô nhận ra Yamraiha, kể cả khi cô không tham gia vào cuộc đảo chính nhưng lại là thành viên của học viện Magnostadt và không tin tưởng họ. Sinbad cố tán tỉnh nhưng Yamraiha ngăn anh lại bởi vì Dunya là công chúa đất nước của Yamraiha và cô nhất mực kính trọng và trung thành. Yamraiha khẩn cầu Dunya hãy tin tưởng vào vị vua của cô, Sinbad. Khi họ rời khỏi phòng , Jafar bảo Sinbad rằng Dunya đang yếu dần đi từng ngày, và cô ta sẽ sớm qua đời. Yamraiha cũng biết điều đó và chực khóc.

Sau khi Aladdin tuyên bố ý định đến học tại học viện Magnostadt, Yamraiha hoàn toàn tán đồng. Sinbad thì lo lắng, và không muốn để cậu ta đi, nhưng Yamraiha vẫn cố thuyết phục. Sinbad hỏi tại sao cô lại thích chí để Aladdin đến Magnostadt đến thế, cô đáp rằng Aladdin cực kỳ tài năng và cần học hỏi để trở thành pháp sư vĩ đại. Rồi cô cô điên tiết lên và bảo rằng thật khó chịu khi thấy một người tài năng như Aladdin lại không thể tỏa sáng, kể cả khi dưới sự giám hộ của cô. Rồi Sinbad lưu ý rằng, có chuyện gì đó rất đáng ngờ đang diễn ra tại đất nước đó và có vẻ ái ngại.

Tại tang lễ của Dunya, Yamraiha khóc thương và mang hoa đến thi thể đang bốc cháy của nàng công chúa.

Khi Aladin và những người bạn chuẩn bị khởi hành khỏi Sindria, cô đưa Aladdin một dụng cụ phép thuật, gọi là “Eye of the Rukh” cho phép họ liên lạc với nhau ở bất cứ đâu. Rồi cô chào tạm biệt cùng Sharrkan, Sinbad, những vị tướng khác cùng thần dân của Sindria.[Gintama FC][Magi - The labyrinth of magic] Yamraiha Untitled-1_zpsf7ee35d9Pirate Arc
Yamraiha nói chuyện với Aladdin nhờ vào dụng cụ phép thuật cô đưa cho, Eye of the Ruhk. Cô rất lo lắng và hỏi thăm xem cậu có ổn không, vì Aladdin, Alibaba, Morgiana và Hakuryuu đã bị cướp biển tấn công tại vương quốc Aktia. Ngay sau đó, cô lại bắt đầu cãi nhau với Sharrkan trong khi Sinbad nói chuyện với Alibaba.
World exploration Arc
Yamraiha xuất hiện thoáng qua trong trí nhớ của Aladdin khi cậu phải vượt qua cuộc sát hạch phép thuật để bước vào học viện phép thuật Manostadt, bởi vì trước cô đã giải thích cách thức dự thi

Jafar hỏi Yamraiha liệu Aladdin có khả năng đăng ký vào học viện Magnostadt mà không vướng phải rắc rối nào không. Thật tự hào, cô đoan chắc Aladdin sẽ đỗ Kodor hạng nhất, cấp bậc cao nhất tại học viện
Magnostadt Arc
Yamraiha xuất hiện trong ký ức của Aladdin khi tỉ thí với Titus Alexius. Cậu hồi tưởng lại những lời của cô, rằng không bao giờ được tháo mảnh băng vải ra, bởi nếu như có ai trông thấy “dụng cụ đảo ngược magoi” của cậu, họ sẽ nghi ngờ, thiết bị này sẽ là bằng chứng cho thấy cậu chính là Magi.

Cô xuất hiện lần nữa trong tâm trí, khi Aladdin có cuộc trò chuyện với hiệu trưởng học viện, Matal Mogamett. Mogamett chính là sư phụ và cũng là người cha đã nuôi nấng cô. Ông kể Aladdin về quá khứ của Yamraiha và giải thích rằng cô đã bị cha mẹ bỏ rơi bởi vì khi sinh ra là một pháp sư. Mogamett kể ngày xưa Yamraiha thường bắt ông đọc cho những cuốn sách bùa chú cao cấp trước khi ngủ, và hỏi Aladdin là Yamraiha có hạnh phúc khi ở Sindria không.Mogamett tiết lộ rằng Yamraiha đang liều mạng để bao phủ toàn Sindria bằng hàng rào phép thuật, và nếu cứ tiếp tục thì cô sẽ yểu mạng.Cô xuất hiện bằng xương bằng thịt trong trận đánh với con quái vật ký sinh (Medium) cùng Drakon, Sinbad và những người sử dụng kim thần khí của liên minh thất hải. Trông cô rất lo lắng. Yamraiha bay trên cây trượng phép để quan sát kẻ địch. Rồi sau đó, cô cùng những trợ thần liên minh thất hải và Drakon, dùng phép tấn công bức tường bảo vệ của con Medium, nhờ vậy, một vết nứt trên đó được mở ra.Sau đợt tấn công hội đồng bằng ma thuật tối thượng của người sử dụng kim thần khí, Yamraiha nhìn con Medium tan thành từng mảnh. Dù vậy vẫn chưa đủ để giết nó, và nó bắt đầu do dự. Yunan giải thích, chính là nhờ luồng ánh sáng trắng bên trong nó và có sự cản trở của ai đó, vì đó Aladdin chắc hẳn người ấy chính là Mogamett. Nghe cái tên này, vẻ mặt Yamraiha lập tức thay đổi. Khi cô biết Aladdin dự định đi vào trong con Medium để gặp ngài hiệu trưởng, Yamraiha xin cậu hãy đưa cô theo cùng, và được chấp thuận. Khi đến nơi, cô hỏi rằng họ đang ở đâu, Aladin giải thích rằng đó chính là Mogamett và Magoi của các thần dân đã hóa thành con Medium. Yamraiha hoàn toàn bị sốc.Cô lặng im lắng nghe cuộc trò chuyện của Aladdin với Mogamett và tỏ ra kinh hãi khi Rukh của những kẻ bị tha hóa xuất hiện. Sau khi Mogamett yêu cầu Aladdin tìm cách để khôi phục Rukh đen trở lại màu trắng, ông cảm ơn cậu vì đã để ông gặp lại cô con gái lần nữa, cả khi ông không xứng đáng được vậy. Aladdin hỏi vì sao, Yamraiha giải thích rằng chính ông đã bắt cóc cô từ cung điện hoàng gia Musta’sim và nuôi dưỡng cô. Cô cũng giải thích nằng mình được sinh ra trong một thị tộc phải phục vụ cho gia đình hoàng gia nhưng sự thật đó đã được dấu kín đến khi cô đủ trưởng thành để hiểu ra những chuyện xảy ra xung quanh, và ngày càng ngờ vực. Cô nghĩ rằng Mogamett đã muốn lợi dụng cô để đảo chính.Cô tự hỏi liệu có phải mình đã sai, và thừa nhận rằng, sau khi bị Dunya khước từ, cô nhận ra chuyện gì đã có thể xảy ra với các pháp sư nếu được sinh ra trong cung điện hoàng gia vào thời đó. Mogamett nói rằng ông đã đến để cứu lấy cô bởi vì cô sẽ sớm bị giết chết. Ông thừa nhận mình đã dấu sự thật này bởi ông sợ cô sẽ trở lại đó khi biết về tổ tiên của mình. Ông xin lỗi vì đã cướp đi cuộc sống của cô, nhưng Yamraiha trả lời thẳng thừng rằng cô rất hạnh phúc. Khi Mogamett bắt đầu biến mất, Yamraiha đã thét gọi ông hãy chờ với, xin đừng biến mất. Sau khi rời khỏi con Medium, cô ngồi bưng mặt khóc.

Sau cùng, cô nghe cuộc đối thoại giữa Sinbad và Kouen Ren. Khi Kouen quyết định bắt Aladdin đi cùng, ban đầu cô rất ngạc nhiên, sau đó lại hoảng hốt và kinh hãi không biết phải làm gì[Gintama FC][Magi - The labyrinth of magic] Yamraiha Untitled-1_zpsf7ee35d9

Arc hiện tại
Khi về đến Sindria, người ta thấy cô đang khóc cùng Hinahoho và Drakon bên cạnhĐêm đó, cô dự bữa tiệc dành cho cô và những vị khách trở về nhà. Cô ngạc nhiên khi Sharrkan hỏi Alibaba về việc trở thành một “người đàn ông” tại Reim và cái tin về “cô ấy” lúc Alibaba đang cố trấn tĩnh mọi người . Lúc Sharrkan thúc giục Alibaba giới thiệu cô bạn gái Toto, với một nụ cười trên môi , Yamraiha giải thích rằng đây không phải lúc. Bởi lẽ cô ấy là người theo phụ tá Shambal Ramal, người đang trò chuyện với đức vua và họ không thể làm phiền. Cô cũng cố ngăn Sharrkan đừng uống rượu nữa, nhưng không được.Lúc sau, cô may bộ quần áo mới cho Aladin, lý do là vì bộ áo cũ giờ đã quá nhỏ so với cậu. Aladdin cám ơn và phát hiện cô may vá rất tệ, với những đường chỉ lỏng lẻo. Gương mặt Yamraiha ửng đỏ và phân bua rằng thứ duy nhất cô giỏi chỉ là phép thuật. Cô cũng đưa cho Aladdin cây trượng phép của Magamett, với độ dài đã được rút ngắn cho phù hợp chiều cao của cậu. Ban đầu cậu không dám nhận, nhưng cô bảo rằng người dân Magnostadt đã tin tưởng cậu thế nào cũng với di nguyện cuối của Mogamett, và bảo rằng nó thuộc về cậu. Aladdin đồng ý và hứa với cô sẽ dùng cây gậy này để thực hiện di nguyện của ông. Yamraiha cảm ơn. Aladdin cũng để ý là cây gậy bị cắt ngắn quá thô thiển. Yamraiha lần nữa lại đỏ mặt và bảo dù sao cậu cũng có thể dùng nó để phù phép không mà không gặp vấn đề gì
Khả năng


Là một pháp sư, Yamraiha rất cao cường. Cô có thể dùng Magoi để chiến đấu và chuyên về Phép khiển nước, đúng như những gì cô được gọi, Thanh thủy pháp sư (blue Magician). Cô cũng là người chịu trách nhiệm việc tạo ra rào chắn phép quanh Sindria để ngăn đối thủ đột nhập và một khi có ai đó tiến vào, nó sẽ phát hiện ra vị trí chúng trong một khoảng cách nhất định. Matal Mogamett có lần đề cập với Aladdin rằng, sử dụng thứ phép thuật này sẽ khiến cô chết sớm, do áp lực quá lớn đè nặng lên cơ thể cô.
Phép thuật

▪ Borg

 
 
 
 


Nó được biết đến như minh chứng của một pháp sư. Là khả năng bảo vệ khỏi những đòn tấn công cả phép thuật lẫn thể thuật ở mức độ nào đó tùy thuộc khả năng người sử dụng.
☆ Công cụ phép thuậtCô là thầy phù thủy tạo ra thiết bị chứa Magoi duy nhất trên thế giới. Chúng có hình dạng của những chiếc vỏ ốc cô hay mang trên tai và cơ thể. Khi tách chúng khỏi người cô, chúng có thể dùng để thực hiện thứ phép thuật vô cùng mạnh. Cô cũng có đủ khả năng để sửa lại tấm thảm phép của Aladdin khi nó bị xé tan tành. Cô cũng chế tạo rất nhiều công cụ phép thuật khi còn đang theo học tại học viện Magnostadt. Một trong số đó là Eye of the Rukh.▪ Eye of the RukhLà công cụ liên lạc cho phép các pháp sư giao tiếp với nhau ở khoảng cách dài (tùy thuộc vào lượng Magoi) Do tính tầm xa của ma pháp thấu thị (Clairvoyance Magic) , nó có thể dùng Rukh phát tán trong không khí như môi trường đệm và truyền đi thông tin.☆ Đũa phépYamraiha thường mang theo và sử dụng thanh trượng , với phần trên có kiểu cấu trúc cuộn xoắn. Cô hay bay bằng cách cưỡi lên đó như một phù thủy.☆ Phép khiển nướcYamraiha có thể dùng Phép khiển nước theo nhiều cách đa dạng. Cô có thể làm bay hơi nước xung quanh ngay tức khắc để đốt cháy đối phương ( dù không được mạnh lắm) . Phương thức chiến đấu cô ưa thích là dùng cầu nước quanh mình để tấn công và bảo vệ khỏi kẻ thù.▪ Sharrar Magd
Yamraiha cho Rukh 3 mệnh lệnh, bằng cách bao phủ nước xung quanh mình và phản chiếu lại ánh sáng để khiến cô tàng hình
▪ Sharrar Barag
Yamraiha tạo ra con rồng bằng nước tấn công trực diện đối thủ với tốc độ cao
▪ Sharrar Raqesa
Đây là một dạng của phép thấu thị (Clairvoyance magic) khiến Rukh cho thấy những gì không thể nhìn được thậm chí ở những nơi rất xa, hay là trong quá khứ. Nó dùng máu của người liên quan để hiển thị Rukh của họ. Khi dùng phép này, nước sẽ thay đổi hình dạng giống với người liên quan và hành động diễn lại tình huống đang được đề cập.
☆ Phép trọng lựcCô dùng phép trọng lực lên cây trượng của mình để bay, bằng cách ngồi lên đó như một phù thủy
Chỉ số


>>>>>>

Ma lực

5/5

Khả năng chiến đấu

4/5

Thể lực

1/5

Kỹ thuật

5/5

Khả năng lãnh đạo

2/5

Trí tuệ

5/5Các trận chiến


 • Sharrkan & Yamraiha vs Quái vật phương nam – thắng (anime only)

 • Yamraiha vs Apollonius – thắng

 • Aladdin, Alibaba, Morgiana, Ren brothers, Hakuei, Kougyoku, Mu, Ignatius, Sinbad, Yamraiha, Drakon and Mira, Armakan, Darius, Rametoto & các trợ thần khí vs Medium (quái vật ký sinh) – thắng


Các mối liên hệ

Matal Mogamett
Với cô, Mogamett như cha ruột, và đến tận bây giờ ông vẫn mong cô có cuộc sống hạnh phúc tại Sindria. Ông hồi tưởng lại ngày xưa, bất kể khi nào ông kể chuyện cho cô nghe thì cô lại bắt ông đọc sách pháp thuật cao cấp. Và tình yêu của ông cũng có có tác động lên cô, từng được tiết lộ rằng những nếu như cô không mơ mộng về ông trong một thời gian thì lại mắc bệnh nhớ nhà.


Dunya Musta’sim
Yamraiha có lòng trung hành với Dunya, vì họ cùng đến từ một vương quốc, nơi Dunya là công chúa. Cả khi không tham gia trong cuộc đảo chính, cô vẫn cảm thấy có lỗi khi mình là thành viên của học viện Magnostadt
Sharrakan
Yamraiha và Sharrkan có vẻ như kình địch nhau vì cãi cọ suốt ngày về phép thuật với kiếm thuật. Yamraiha cũng từng nói rằng, cô sẽ không tha nếu Sharrkan chết với thanh kiếm trong tay. Dù sao thì họ cũng rất tôn trọng lẫn nhau


Aladdin

Lần gặp gỡ đầu tiên với Aladdin không hẳn là tuyện vời, nhưng họ làm thân với nhau ngay sau đó. Yamraiha hướng dẫn Aladdin khi cậu ta vẫn còn chưa biết gì về phép thuật. Và giữa họ hình thành mối dây mạnh mẽ. Sau đó cô gửi cậu đến học viện Magnostad, Cô rất tự hào về Aladdin và thậm chí bảo rằng cậu sẽ đỗ cấp bậc cao nhất của Magnostadt (dù cậu đỗ cấp ẹ nhất)


Pisti

Yamraiha và Pisti là đôi bạn thân vì họ là nữ nhân duy nhất trong Bát đại tướng quân. Yamraiha cũng là người phụ nữ ngực to nhất mà Pisti từng kết thân.
Bên lề
 • Thành viên hội đồng tại Iktiyar bảo Yamraiha là thiên tài huyền thoại

 • Yamraiha là thành viên duy nhất của Bát đại tướng quân không sử dụng trợ thần khí (household vessel) vì Pháp sư và Djinn không tương thích nhau. Cô chỉ dựa vào Magoi bản thân và phép khiển nước trong chiến đấu

  [Gintama FC][Magi - The labyrinth of magic] Yamraiha T4nw

 • Mẫu hình ưa thích của Yamraiha là đàn ông lớn tuổi và có râu, nhưng cô lại rất căng thẳng khi đứng trước mặt người mình thích và kết quả là chỉ toàn nói về phép thuật. Pisti gợi ý cô “hãy cứ hẹn hò anh chàng nào biết dùng phép” . Kỉ lục tỏ tình của cô là 7 lần thất bại liên tiếp

 • 20 câu khước từ khác nhau ám chỉ cô đại loại như “ ở bên em thật chán”

 • Cô thích sưu tầm những đồ vật phép thuật và không thích bị đánh thức

 • Cô có xuất hiện trong ending theme của anime

 • Khi viết, Yamraiha dùng nét bút vừa mạnh vừa dày

 • Thứ khiến cô chú ý là những cuốn sách phép hay

 • Dựa vào mẫu hình đàn ông của mình, Yamraiha cũng không ngại kết hôn với Hinahoho, nhưng dựa vào theo hình dáng thì không thể.

 • Người cô thích thú là Aladdin do tài năng hiếm có của cậu

 • Tài sản quý báu nhất của cô là một trong những phát minh của cô

 • Cô may vá không giỏiIroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum