[Gintama FC][Character][Up] Ellie Fredricksen

Go down

[Gintama FC][Character][Up] Ellie Fredricksen Empty [Gintama FC][Character][Up] Ellie Fredricksen

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 9:36 pm
Ellie Fredricksen
 
Ellie Fredricksen là vợ của Carl Fredricksen trong Up.


Về "Up"
 


Ellie là người yêu thời thơ ấu và là vợ của Carl. Thần tượng của bà (cũng là của Carl) là Charles F. Muntz. Thời gian bà sống bên Carl và việc bà mất sau đó chính là những gì truyền cảm hứng cho ông tham gia vào cuộc phiêu lưu của mình trong phim.

Tiểu sử
 

___Thời thơ ấu___

Lúc nhỏ (8 tuổi), Ellie gặp Carl (cũng lên 8) và cả hai ngay lập tức trở thành bạn thân; cô bé nhiệt tình chia sẻ với cậu về ước mơ được du lịch tới Nam Mỹ, cùng với mong muốn được di chuyển câu lạc bộ của mình - một căn nhà bỏ hoang trong khu phố - tới một vách đã nhìn ra Thác Thiên đường, khiến Carl hứa sẽ giúp cô. Khoảnh khắc đó đã để lại một ấn tượng sâu đậm và lâu dài trong cậu bé.
 


_______________Khi trưởng thành___

Nhiều năm sau, Ellie và Carl (là hai người trẻ tuổi) kết hôn và quyết định biến câu lạc bộ của họ trở thành ngôi nhà mới, rồi trở thành nhân viên của sở thú địa phương (một người coi sở thú và một người bán bóng bay). Cuộc hôn nhân của họ tràn ngập hạnh phúc và yêu thương cho đến khi Ellie biết rằng mình vô sinh và không thể có con - tin này đã làm tan nát trái tim cô. Khi ấy, Carl đã đưa cô cuốn Nhật kí Phiêu lưu cũ của cô, nhắc cô nhớ tới lời hứa đã mang họ lại với nhau, khiến cô nhanh chóng thoát khỏi trầm cảm. Trong suốt nhiều năm, họ đã luôn nỗ lực để tiết kiệm tiền cho chuyến đi, nhưng những áp lực khác của cuộc sống liên tục khiến họ phải tiêu vào khoản để dành của mình.
 


_______________Qua đời___.
Ellie dần dần quên mất lời hứa giữa bà và Carl khi cuộc hôn nhân của hai người họ đã đi tới tuổi già. Rồi một lần khi ra ngoài dã ngoại với chồng (người đã lập kế hoạch làm bà ngạc nhiên bởi cặp vé máy bay ông đã mua), bà ngã quỵ vì bệnh và phải nhập viện. Trước khi qua đời, bà đã đưa ông cuốn Nhật kí phiêu lưu cũ của bà, nhưng bà đã không thể nói với ông về ý nghĩa thật sự của nó (có thể do bệnh của bà). Tang lễ của bà được tổ chức tại nhà thờ nơi hai người đã kết hôn.Chồng bà đã không hề biết rằng, Ellie đã thêm những bức ảnh về cuộc sống hạnh phúc bên nhau của họ vào nhật ký phiêu lưu với một lời nhắn cuối cùng: "Cám ơn anh về cuộc phiêu lưu - giờ hãy bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới!". Cho tới tận gần cuối phim, sau khi bà mất nhiều năm và Carl cuối cùng cũng tiếp tục cuộc hành trình mới, tiếp thêm sức mạnh cho ông.
 

Trivia
 
♦ Ellie có những đoạn nói chuyện đầy đủ khi còn nhỏ, nhưng không hề có hội thoại nói trong mô tả hình tượng trưởng thành.

♦ Lồng tiếng cho cô là Ellie Docter - con gái của Pete Docter, đạo diễn của Up.

♦ Trong Câu chuyện đồ chơi 3, chữ ký của Carl và Ellie đã xuất hiện trong phòng Andy.

♦ Nhạc nền của Ellie trong phim được sáng tác bởi Michael Giacchino, lần đầu được dùng là khi cô và Carl còn nhỏ, sau đó được dùng nhiều lần ở phần sau khi cô mất, đặc biệt là lúc Carl đưa được ngôi nhà lên không trung bằng bóng bay và trong trận chiến gay cấn giữa Carl và Muntz - nó đối nghịch với nhạc nền của Muntz.

Hình ảnh
 


Nguồn: Pixar Wikia

Dịch và BBCode bởi fuuka_adachi.

Bài viết này là bài tham dự Moe Tour Wiki Contest của Gintama FC.

Vui lòng giữ nguyên credit này nếu mang ra khỏi vnsharing. Cảm ơn.
 Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum