oOo VnSharing Database oOo
Would you like to react to this message? Create an account in a few clicks or log in to continue.

[Gintama FC][Character][Revenge] Edith Lee

Go down

[Gintama FC][Character][Revenge] Edith Lee Empty [Gintama FC][Character][Revenge] Edith Lee

Post by Iroganai Bara no Hana Sat Nov 15, 2014 11:49 pm


Edith Lee>>>>>>>>>>>>>>>
Edith Lee

do Susan Park đóng

Thông tin tiểu sử
Ngày sinh: Khoảng năm 1970
Tên đầy đủ: Edith Lee
Tình trạng: Còn sống (đang bị giam)
Nơi ở: Brooklyn, New York City, NY
Tên khác: Fa1c0n
Nghề nghiệp: Hacker
Thông tin ngoại hình
Giới tính: Nữ
Thông tin nhân vật
Lần đầu xuất hiện: "Illumination" (nhắc đến)

"Identity" (xuất hiện thật sự)
Lần xuất hiện gần đây nhất: "Truth, Part 2"
Số lần xuất hiện: 2Edith Lee (còn được gọi là Fa1c0n) là một hacker dính líu đến vụ lừa David Clarke.

Tiểu sử

Edith Lee là một thần đồng máy tính được Grayson Global thuê để lập trình mạng lưới thông tin nội bộ đầu những năm 1990. Khi nhà Grayson lừa David Clarke, họ thuê cô, cô dùng kĩ năng hack của mình làm giả chứng cứ và định đoạt số phận David. Sau đó, Edith lấy tên “Fa1c0n”, xóa bỏ danh tính cũ và sống ẩn mình.Là Fa1c0n, Edith, theo miêu tả của Nolan, trở thành một “hacker huyền thoại” mà anh ngưỡng mộ. Vì có cái tôi cao, cô có thói quen để lại một dòng tên mình ở mọi thứ cô lập trình. Khi tự mình điều tra vụ lừa David Clarke lúc Emily vẫn còn là một thiếu niên, Nolan thấy dòng chữ kí của Fa1c0n trong một tài liệu dùng để lừa ông. Dù anh nói với David về tên hacker, David đổi chủ đề và thay vào đó nói Nolan tập trung vào chuyện giúp Emily.

Mùa thứ hai

Ở phần cuối “Illumination”, Nolan và Emily dùng Carrion hack quỹ Amanda Clarke nhằm làm nhà Grayson phá sản. Sau khi Nolan vượt qua hàng rào bảo vệ đầu tiên, một chương trình của Fa1c0n chặn anh lại và hiển thị trên màn hình hình ảnh một con chim ưng cùng chữ kí của Lee.Ở phần cuối “Victory”, Nolan kiểm tra điện thoại để truy tìm Padma, người bị Inititative bắt cóc. Trong phần mã, anh tìm thấy chữ kí của Fa1c0n, tiết lộ rằng cô đang làm việc cho Initiave.Fa1c0n xuất hiện bằng xương bằng thịt lần đầu trong “Identity”, khi Nolan liên lạc với cô, cô là một phụ nữ Mĩ Á. Trước đó, Fa1c0n lại hỗ trợ nhà Grayson một lần nữa bằng cách làm giả chứng cứ rằng Victoria đã phá thai khi còn trẻ, nhằm che giấu sự thật rằng bà vẫn còn một đứa con thứ ba. Khi Nolan gặp Fa1c0n ở một khu trò chơi ở Brooklyn, anh thách đấu cô trò Street Fighter II, cá cược với cô chuyện xóa dữ liệu trong một USB trên web. Anh thắng và cô miễn cưỡng đồng ý. Khi cô cắm USB vào máy, một chương trình hack do Nolan cài vào khởi động và quét sạch. Trong khi đó, anh tiết lộ danh tính của cô cho FBI và họ xuất hiện để bắt cô.


Ở tập “Engagement”, Edith được Nolan thăm trong tù. Trong buổi gặp, cô nói rằng Victoria đã lừa anh khi thuê anh tìm lại đứa con đầu lòng, và rằng bà đã trả cho hắn 5 triệu đô để biến mất. Cô cũng tiết lộ rằng mình đã điều chỉnh chương trình Carrion một chút nên muốn kích hoạt thì cô phải nhúng tay vào. Câu đố này khiến Nolan đau đầu. Ở phần cuối tập này, khi Carrion cắt điện toàn New York, ta thấy cảnh Edith trong tù, tự mãn như đã biết trước điều này.Ở tập “Truth, Part 2”, cô được cho là người đã gợi ý cho FBI điều tra về Nolan và khẳng định anh là thành viên của Initiative.

Xuất hiện

Mùa thứ hai
  • Identity

  • Engagement

Ngoài lề
  • Vì lí do nào đó, trang web Revenge của kênh ABC gọi cô là “Edith Long” dù cho tên của cô rõ ràng là Lee trong chương trình.

  • Tên hacker của cô có thể được tham khảo từ serie manga Bloody Monday, trong đó nhân vật chính có tên hacker là Falcon.

  • Cô sinh ra và lớn lên ở New Jersey (“Engagement”).

Credit

Nguồn: Wiki.

Dịch và trình bày: Pois

Website: http://vnsharing.net

Bài viết được thực hiện bởi GintamaFC.

Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.

"


Hidden Block (Bạn phải đăng kí):You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.
"
Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum