[Gintama FC][Character][Revenge] Regina George

Go down

[Gintama FC][Character][Revenge] Regina George Empty [Gintama FC][Character][Revenge] Regina George

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 11:47 pm


Regina GeorgeRegina George

do Seychelle Gabriel đóng

Thông tin tiểu sử
Tình trạng: Còn sống
Anh chị em: Anh trai vô danh (đã chết)
Thông tin nhân vật
Lần đầu xuất hiện: Masquerade
Lần xuất hiện gần đây nhất: Truth, Part 2
Số lần xuất hiện: 5Regina George là bạn học chung trường của Charlotte. Một cô gái 18 tuổi đa nghi, dẻo miệng sở hữu khiếu hài hước đầy ác ý và tính cách ngông cuồng.

Tiểu sử

Regina học trường Collins Prep cùng với Charlotte và Declan. Cô có một người anh trai tự tử khi cô còn nhỏ, cô lợi dụng điều này để kết thân với Charlotte.

Mùa thứ hai

Ở tập “Masquerade”, Regina đến vũ hội hóa trang Halloween thường niên của nhà Grayson. Ở đây, cô bịa chuyện về Amanda trước mặt Charlotte và Charlotte đấm cô dù Declan đã khuyên không nên chú ý đến Regina.Ở tập “Identity”, cô trở thành bạn của Charlotte sau khi giảng hòa và thuyết phục cô nên dùng tên Grayson của mình để nổi loạn. Sau đó họ đi club và lên trang nhất khi hôn nhau trong trạng thái say rượu.Ở tập “Engagement”, cô đến biệt thự Grayson với kết quả khám thai của Charlotte, châm biếm Emily khi hai người đi ngang qua nhau. Cô và Charlotte lại đi club, nhưng Charlotte bị bắt. Cô hứa rằng sẽ bảo lãnh cho bạn mình ra. Tuy nhiên, trước khi cảnh sát bắt Charlotte đi, hai người đã hôn nhau trước ống kính máy ảnh. Một đoạn phim quay lại cảnh này đã bị tung lên mạng.Ở tập “Truth, Part 1”, khi cúp điện, cô kẹt với Declan trong máy ATM và không hề vui về chuyện này. Declan phát hiện cô tải đoạn phim Charlotte hôn cô vào điện thoại vì yêu Charlotte. Regina chối và cố gắng ép Charlotte chống lại Declan, bằng cách đổ tội anh đã đánh cô và trộm tiền bảo lãnh. Không may cho Declan, Regina đã bỏ tiền vào túi anh và đánh vài vết bầm tím lên tay khi hai người ra khỏi quầy ATM. Sau này, Declan nói Charlotte rằng Regina có đoạn phim hai người hôn nhau trong điện thoại, khiến Charlotte đối mặt với cô. Khi cô chối và không đồng ý đưa điện thoại cho Charlotte, Charlotte nói tạm biệt, kết thúc tình bạn giữa hai người.

Xuất hiện

Mùa thứ hai
  • Masquerade

  • Identity

  • Engagement

  • Truth, Part 1

  • Truth, Part 2

Ngoài lề
  • Regina trùng tên với Regina George, nhân vật phản diện trong phim teen năm 2004 Mean Girls, tính cách của cô cũng giống với nhân vật này.

Credit

Nguồn: Wiki.

Dịch và trình bày: Pois

Website: http://vnsharing.net

Bài viết được thực hiện bởi GintamaFC.

Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.


Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum