[Character][Revenge] Kara Wallace

Go down

[Character][Revenge] Kara Wallace Empty [Character][Revenge] Kara Wallace

Post by Scheherazade on Sat Nov 15, 2014 11:50 pm


Kara Wallace
Kara Wallace

do Jennifer Jason Leigh đóng


Thông tin tiểu sử
Tình trạng: Còn sống
Thông tin ngoại hình
Giới tính: Nữ
Màu tóc: Vàng
Mối quan hệ
Tình cảm: David Clarke † (chồng cũ, đã chết)

Gordon Murphy † (chồng, đã chết)

Con: Emily Thorne (con gái)

Amanda Clarke (con gái giả)

Jack Porter (con rể giả)

Carl David Porter (cháu rể giả)
Thông tin nhân vật
Lần đầu xuất hiện: Destiny (hồi tưởng)
Lần xuất hiện gần đây nhất: Penance
Số lần xuất hiện: 7Kara Wallace Clarke-Murphy là mẹ của Amanda Clarke và vợ của David Clarke. Mọi người tưởng bà đã chết từ lâu nhưng sự thật được tiết lộ vào tập cuối mùa thứ nhất, rằng bà thật ra vẫn còn sống.

Thông tin nhân vật

Sau khi Kara giả chết vào năm 1990, David Clarke chuyển đến sống ở Hamptons với con gái, nhận chức điều hành ở Grayson Global. Đây là lúc ông gặp Victoria Grayson, người say mê tính cởi mở, chân thật và tươi mới trái ngược với những người xấu xa, giết người ở giới thượng lưu. Họ thật lòng yêu nhau, bắt đầu bằng vụ ngoại tình đầy đam mê khiến ông bị phản bội và bỏ tù. Tuy nhiên, ở tập cuối mùa thứ nhất, phim tiết lộ rằng Kara có thể vẫn còn sống - và bà có thể dính líu với nhà Grayson và Americon Initiative trước khi Emily ra đời.Ta vẫn chưa biết nhiều thông tin về Kara, ta chỉ biết rằng bà phải ở trong viện tâm thần khi Amanda vẫn còn là một đứa trẻ sau khi bà cố dìm nước cô bé ở biển. Khi Amanda đang phục hồi ở bệnh viện, David và Kara đồng ý để Kara ra khỏi cuộc sống của hai người và nói Amanda rằng bà đã chết. Victoria nhờ gã tóc trắng, một đặc vụ FBI giả, bí mật đưa Kara đến một nơi nào đó không lâu trước khi David Clarke bị bắt vì tội gây nổ máy bay 197. David nói Amanda rằng mẹ cô đã chết năm 1989, khi Amanda chỉ mới năm tuổi. Emily Thorne đang làm tất cả mọi thứ để tìm hiểu tại sao bố cô lại nói dối cô về chuyện Kara. Gã tóc trắng có lần nói với Emily rằng cô chống trả y như mẹ mình, và Emily cũng tìm thấy một chiếc đồng hồ bỏ túi trên xác gã tóc trắng có hình Kara ở trong, và một đoạn tin nhắn thoại mà bà gửi đến điện thoại hắn, nói với gã tóc trắng rằng bà yêu hắn. Emily vất vả nhớ lại mẹ mình, Kara, nhưng vẫn quyết tâm tìm bà và biết chuyện gì đã xảy ra.
Giây phút trước khi Kara dìm con gái mình, Amanda
Sau khi Aiden phát hiện bà còn sống, Kara đến Hamptons và trở thành khách của nhà Grayson. Ở tập Penance, sau khi nghe Mason kể sự thật về chuyện đã xảy ra với chồng mình, bà đến gặp Conrad và Victoria ở bữa tiệc. Sau khi vô hiệu hóa hệ sống máy quay an ninh, bà buộc họ vào một phòng ngủ và bắt họ thú nhận trò lừa của mình. Victoria tiết lộ với Kara rằng người chồng hiện tại của bà, sát thủ Gordon Murphy, là người đã giết David. Đau lòng, Kara bịt mắt Conrad, Victoria và chuẩn bị xử tử họ, nhưng Aiden xuất hiện vào phút cuối, lẻn ra sau và hạ gục bà. Kara tỉnh dậy trong một chiếc xe với Emily và Aiden, người giả làm đặc vụ FBI và đề nghị không truy tố bà nếu bà rời khỏi đây. Khi được Emily hỏi bà có muốn nhắn nhủ gì cho con gái mình không (Amanda Clarke), Kara nhờ cô nói bà rất xin lỗi vì đã không là một người mẹ tốt.Ở những tập sau của mùa thứ hai, Kara biến mất. Dường như cô không biết rằng con gái giả của mình đã chết.

Xuất hiện

Mùa thứ hai
 • Destiny

 • Resurrection

 • Confidence

 • Intuition

 • Forgiveness

 • Illusion

 • Penance

Ngoài lề
 • Trước đây bà bị giam ở bệnh viện Angel of Mercy và được thả tự do bởi Victoria và gã tóc trắng sau khi họ đã lừa David.

 • Bà cưới Gordon Murphy.

 • Bà dùng Fluphenazine, một loại thuốc an thần.

 • Ở tập 7 mùa thứ nhất, Emily quyết định dùng tên mẹ mình trên chứng minh giả để đưa Amanda trốn ra khỏi Hamptons.

 • Cả Kara và diễn viên đều có tên đệm rất nam tính. (“Wallace” và “Jason”)

Hình ảnh

[Character][Revenge] Kara Wallace Th_120909mag-revenge1_300x206_zpsb232d3d0 [Character][Revenge] Kara Wallace Th_640px-Kara_4_zps261e8774 [Character][Revenge] Kara Wallace Th_Kara_6_zpsd0432860 [Character][Revenge] Kara Wallace Th_Kara_5_zps3287effd
Credit

Nguồn: Wiki.

Dịch và trình bày: Pois

Website: http://vnsharing.net

Bài viết được thực hiện bởi GintamaFC.

Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.

"


Hidden Block (Bạn phải đăng kí):You do not have sufficient rights to see the hidden data contained here.
"
Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum