[Character][Revenge] Lydia Davis

Go down

[Character][Revenge] Lydia Davis Empty [Character][Revenge] Lydia Davis

Post by Scheherazade on Sat Nov 15, 2014 11:51 pm


Lydia Davis>>>>>>>>>>>>>>>>>
Lydia Davis

do Amber Valletta đóng


Thông tin tiểu sử
Tình trạng: Đã chết
Chết ở tập: Reckoning
Nguyên nhân chết: Nổ máy bay

Gây ra bởi Gordon Murphy
Nơi ở: Southampton, New York

Manhattan, New York
Nghề nghiệp: Người quảng giao

Nội trợ
Thông tin ngoại hình
Giới tính: Nữ
Màu tóc: Vàng
Màu mắt: Xanh lá
Mối quan hệ
Tình cảm: Michael Davis (chồng cũ)

Conrad Grayson (hôn phu cũ)
Thông tin nhân vật
Lần đầu xuất hiện: Pilot
Lần xuất hiện gần đây nhất: Reckoning
Số lần xuất hiện: 10Lydia Davis là bạn thân cũ của Victoria, bồ nhí của Conrad, thư kí cũ của David Clarke, mục tiêu trả thù đầu tiên của Emily - cô bị Conrad mua chuộc với giá 10 triệu đô để nói dối chống lại Clarke ở phiên tòa. Sau khi vụ Lydia ngoại tình với Conrad bị phơi bày, tình bạn của cô với Victoria kết thúc vĩnh viễn, Emily sắp xếp để Lydia trông giống như người đã phá hủy cuộc đời một mục tiêu khác của cô - Bill Harmon, cựu luật sư Tom Kingsly và bác sĩ Michelle Banks. Ở tập cuối mùa thứ nhất, Lydia lên máy bay để làm chứng chống lại Conrad, nhưng cô thiệt mạng khi máy bay nổ.

Tiểu sử

Lydia Davis là chủ nhân cũ căn nhà của Emily (nơi Emily sống hồi nhỏ) và là bạn thân cũ của Victoria Grayson. Cô cưới Michael Davis đã nhiều năm, ấy vậy mà cô vẫn ngoại tình với Conrad Grayson. Michael đã bắt đầu quen một cô gái trẻ dạo gần đây và họ đã chia tay.

Mùa thứ nhất

>

Bài diễn văn của Lydia ở Open Arms Charity Gala
Lydia ngoại tình với chồng Victoria, Conrad Grayson, điều này được Emily (Amanda) lật tẩy vào tập đầu tiên. Cô là nạn nhân trả thù đầu tiên của Emily vì đã phá hủy gia đình cô và làm chứng chống lại bố cô David. Khi Victoria phát hiện vụ ngoại tình giữa chồng mình và Lydia, bà đuổi Lydia ra khỏi Hamptons. Lydia mất hết tài sản vì vụ ngoại tình đến tai chồng cũ, Michael Davis sau khi Emily gửi hình cho anh. Emily đổ tội cho cô, cô làm vậy vì muốn Victoria không chú ý đến mình nữa. Sau khi nhìn ảnh Emily 8 năm trước, hồi đó vẫn còn tên Amanda, đang làm việc ở một buổi tiệc, Lydia nói với Frank, cựu đặc vụ FBI làm việc cho nhà Grayson. Victoria đối mặt với cô về “lỗi lầm của mình”, như trang web Hampton Exposed. Lydia hôn mê sau khi rơi từ mái nhà (đa phần là vì Frank) xuống chiếc taxi đậu dưới đường Bằng cách nào đó, cô sống sót và tỉnh dậy, dù cô bị mất trí nhớ ngắn hạn.Ở tập Reckoning, cô lên máy bay với Victoria, và cuối cùng chiếc máy bay nổ, giết cô và che giấu số phận của Victoria cho đến tập Destiny, lúc đó, phim tiết lộ rằng Victoria, nhờ vào tên thủ phạm, đã sống sót bằng cách tránh vụ nổ máy bay.
 


Mối quan hệ

Tình cảm
 • Michael Davis

 • Conrad Grayson: Lydia và Conrad bắt đầu là bạn bè, ông xem cô như bạn thân nhất của vợ mình, Victoria Grayson. Lydia, tuy vậy, bị cuốn hút bởi Conrad từ lâu và, khi cô quyết định hành động, Conrad đã đáp trả tình cảm của cô.

Xuất hiện

Mùa thứ nhất
 • Pilot

 • Trust

 • Duplicity

 • Guilt

 • Treachery

 • Suspicion

 • Absolution

 • Legacy

 • Grief

 • Reckoning

Hình ảnh

[Character][Revenge] Lydia Davis Th_640px-Reckoning_12_zpsc2386e49 [Character][Revenge] Lydia Davis Th_640px-Lydia_Vic_HQ_zpscd272217 [Character][Revenge] Lydia Davis Th_Lydiadavis_zpsdf29a6e1 [Character][Revenge] Lydia Davis Th_318px-Reckoning_10_zpsdc42bda0
Credit

Nguồn: Wiki.

Dịch và trình bày: Pois

Website: http://vnsharing.net

Bài viết được thực hiện bởi GintamaFC.

Vui lòng ghi rõ link nguồn khi copy bài viết.


Scheherazade
Scheherazade

Total posts : 262

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum