[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru

Go down

[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Empty [Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru

Post by Iroganai Bara no Hana on Sat Nov 15, 2014 10:18 pm


Agnes Gru- Despicable Me!
 

P

rofile
 

>>>>>>>>>
Agnes Gru
Giới tínhNữ
Tuổi5 (Despicable Me 2)
Màu mắt Nâu
Màu tóc Đen
Ba Felonious Gru (ba nuôi)
Mẹ Lucy Wilde (mẹ nuôi)
Anh chị em Margo Gru (chị gái)

Edith Gru (chị gái)
Xuất hiện trong Despicable Me, Despicable Me 2
Diễn viên lồng tiếng Elsie Fisher[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Despicableme_zps56420267
Agnes Gru là một trong ba đứa con gái nuôi của Gru và là nữ chính trong bộ phim Despicable Me, cùng với Margo Gru và Edith Gru. Bé cũng đồng thời là một nhân vật phụ trong phần tiếp theo của phim – Despicable Me 2.Bé cực kì yêu thích ngựa một sừng (unicorn), điều này đã được thể hiện qua khá nhiều trường hợp.
 
 

T

ính cách
 
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213415201_405px_Kyle_122_95lo
Agnes, cũng như hai chị mình, từng ước ao được nhận nuôi bởi ai đó thực sự quan tâm đến bé. Ban đầu, Agnes là đứa trẻ duy nhất trong ba chị em cảm thấy hào hứng khi được Gru nhận nuôi. Cô bé vui vẻ ôm lấy chân ông và bày trò chơi với ông, trong khi hai bà chị còn đang há hốc mồm, với giấc mơ về việc có được ‘cha mẹ hoàn hảo’ coi như tan tành mây khói. Bé không hề nhận ra sự chán ghét của bản thân Gru trong việc nhận nuôi này, bởi hiện bé còn quá ư là ngây thơ trong sáng. Agnes là một đứa trẻ cực kì khờ khạo và ngây ngô, chính thế nên Margo luôn tỏ ra che chở cho bé. Bé thấy chú chó nhà Gru dễ thương và đuổi theo nó, mặc cho Margo ngăn cản.Agnes hết sức tin tưởng Gru mặc dù, ban đầu, ông tỏ thái độ lạnh lùng với bé và các chỉ của bé. Bé xin được nắm tay ông và xin ông kể chuyện cho bé nghe. Khi Gru bắt đầu dần trở thành một hình mẫu người cha lí tưởng với lũ trẻ, lòng tin của bé ở ông ngày càng sâu đậm hơn. Bé là lí do chính khiến Gru thay đổi con người mình, sự ngưỡng mộ vô điều kiện bé dành cho ông bất chấp việc ông xử sự thế nào với bé khiến ông nhận ra cuộc sống thực sự như thế nào. Bé vô tình khiến ông thay đổi thái độ sau khi Gru đứng về phe bé trong trò chơi Bắn Phi Thuyền tại công viên trò chơi, bởi cái tên quản trò đã nói móc bé vì bé không thắng được trò chơi đó khiến bé rất buồn. Bé cực gỏi múa ba – lê, giỏi hơn cả Edith và gần bằng Margo, tuy vậy lại thiếu đĩnh đạc hơn chị mình. Bé không phải là một đứa trẻ thiếu thốn tình thương, nhưng lại lệ thuộc rất nhiều vào chị gái Margo. Bé thường tỏ ra lo lắng nếu Margo đi trước và luôn cố chạy theo Margo, vì không muốn bị bỏ lại phía sau. Bé cũng đòi Gru phải sửa cho bé món đồ chơi kì lân đã bị phân rã, và khi bé buồn bã vì bị cạnh khóe bởi tên nhân viên công viên trò chơi, bé nhìn xang Gru với đôi mắt to tròn ngấn nước để tìm kiếm sự ủng hộ. Khi mọi việc biến chuyển không theo ý mình, bé sẽ nín thở và giả vờ ngất xỉu, và Margo chia sẻ rằng bé đã làm như vậy rất nhiều lần trước đó rồi.Agnes có một tình yêu lớn với kẹo ngọt, bé ước ao ba mẹ mới của mình có một ngôi nhà làm bằng kẹo dẻo gấu, và vui vẻ ăn sạch kẹo Gru đặt trong cái tô dành cho chó mèo. Bé cũng thích những thứ mềm mềm bông xốp ví dụ như khi bé gọi Kyle, “chú cún” nhà Gru, là một chú chó bông xù. Agnes đặc biệt yêu thích ngựa một sừng và muốn được nuôi một con như thế, mà không nhận ra rằng đó chỉ là một sinh vật huyền thoại tồn tại trong truyền thuyết mà thôi.
 
 

N

goại hình
 
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru 180px-Vlcsnap-2013-08-01-03h01m12s104_zpsb9d71778Agnes sở hữu đôi mắt nâu và mái tóc đen được cột cao một búi ngay trên đỉnh đầu bằng một sợi dây đỏ. Phần lớn thời gian Agnes diện một bộ đồ liền màu xanh dương với cái áo vàng và sọc đỏ, giày thể thao trắng cùng vớ màu vàng.Về phần đồ ngủ, Agnes mặc một chiếc váy ngủ dài màu xanh có in hình gấu teddy và đôi dép đi trong nhà hình gấu bắc cực. Tóc bé vẫn được giữ như bình thường. Vào ngày sinh nhật bé ở đầu phim Despicable Me 2, Agnes vận một bộ đầu nom giống như công chúa đang cưỡi ngựa một sừng, màu sắc thì từa tựa như quần áo thường ngày, bé thậm chính còn có một cái mũ miện công chúa màu xanh trên đầu. Trong buổi trình diễn ba – lê ở Despicable Me, bé mặc bộ đồ ba – lê trắng giống như Edith và Margo.
 
 

Diễn tiến

c

ốt truyện
 ● Trong Despicable Me


Agnes là một trong ba cô bé sống trong “Mái Ấm của Cô Hattie” và được Gru nhận nuôi, cùng với hai người chị, Edith và Margo. Không giống hai chị mình, bé lập tức quen ngay với cha nuôi mình, mặc kệ thái độ hung hãn hổ báo từ ông, và là đứa đầu tiên quý mến ông. Không may thay, bé cùng hai người chị sau đó bị gửi trả lại trại trẻ mồ côi ngày trước khi Tiến Sĩ Nefario gọi đến cho bà chủ, Cô Hattie, tin rằng bọn trẻ đang khiến Gru không tập trung vào nhiệm vụ chính là một kẻ phản diện. Tiếp đó, cả ba bị Vector bắt cóc, nhưng rồi được Gru cứu thoát, người sau này cũng trả mặt trăng mà mình đã chôm chỉa được về vị trí ban đầu.


● Trong Despicable Me 2
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru 180px-Vlcsnap-2013-08-01-03h09m14s56_zps11729904

Agnes luyện tập bài diễn văn
Agnes bước sang tuổi thứ sáu và Gru đã tổ chức cho bé một buổi tiệc sinh nhật hoành tráng, buổi tiệc mà cô bé nghĩ là tuyệt nhất trần đời. Nhằm giúp Agnes thực sự vui vẻ, Gru đã thuê một bà tiên đến dự buổi tiệc, song bà ta không đi được và rốt cuộc chính ông phải ăn mặc như Gru tinkerbell. Agnes biết đó là Gru nhưng bé chỉ nói nhỏ với ông thôi để những đứa trẻ khác không thấy thất vọng.Sau khi Gru trở về nhà từ trụ sở AVL, ông bé Agnes và bé đã sẵn sàng lên giường đi ngủ. Khi Gru nói Margo rằng sẽ được phép nhắn tin miễn không phải là với bọn con trai, Agnes bảo bé biết điều gì khiến Gru là con trai rồi. Đó là quả đầu hói trọi của ông và đôi lúc bé cứ nhìn chằm chằm vào đó, tưởng tượng ra sẽ có một chú gà con xuất hiện từ chỗ ấy. Gru hôn bé và nói “đừng bao giờ lớn lên con nhé.”Vào buổi sáng Agnes ngồi cùng với hai bà chị Margo và Edith. Bé hỏi liệu có ổn không khi đăng kí cho Gru vào trang dating online (aka hẹn hò trực tuyến). Lúc Gru bước vào phòng để thông báo về công việc mới của mình Margo hỏi Gru nom ông giống với người nổi tiếng nào. Agnes nghĩ ông giống với Humpty Dumpty và Gru tự hỏi không biết chuyện gì đang xảy ra. Agnes nói rằng bé cùng hai người chị đang đăng kí cho ông vào một trang web hẹn hò trên mạng và thế là ngay tức khắc Gru yêu cầu ngừng ngay lại. Gru nói với các con gái rằng ông đã có công việc mới và sẽ đi cứu thế giới, Agnes thực sự rất tò mò không biết có phải thật không và hỏi. “Ba thực sự sẽ giải cứu thế giới hả ba?”Tối đó, lúc Gru đang cố cho các con lên giường ngủ, Agnes nhắc ông nhớ là ông đã từng hứa sẽ giúp bé luyện tập đóng kịch trong show diễn chào mừng ngày của Mẹ. Bởi Agnes không có nhiều trải nghiệm và cơ hội thể hiện tình yêu của mình với mẹ nên bé nói cứ như zombie (theo lời Gru). Gru bảo bé hãy thử lại lần nữa mà đừng có làm giống thây ma nữa, nhưng Agnes lại làm y xì phóc lần trước. Agnes nói Gru rằng có lẽ bé không nên tham gia buổi diễn bởi bé không có mẹ. Tuy nhiên, Gru đã nói rằng bé không cần một người mẹ để tham gia, và bé có thể tự sử dụng trí tưởng tượng của riêng mình, giả bộ như có mẹ thật cũng được. Agnes sau đó bảo ông rằng bé sẽ cố lầm như thế và hôn ông như một lời chúc ngủ ngon.

 
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru 180px-Vlcsnap-2013-08-01-03h02m13s200_zps5a0a0b89Ngày hôm sau Agnes đến trung tâm thương mại cùng hai người chị để thăm Gru tại chỗ làm của ông. Khi Gru giới thiệu Lucy cho lũ trẻ, Acnes ngay lập tức ngạc nhiên và hỏi Lucy cô có còn độc thân không, tiếp đó lại hỏi liệu Gru có cưới Lucy không. Gru phủ nhận và nói rằng Lucy chỉ làm việc chung với ông thôi, song Agnes vẫn cứ nuôi hy vọng Gru yêu Lucy và bắt đầu ngâm nga: “You love her, you lover her, you really, really lover her and you gonna get married and I will be the flower girl" (Ba yêu cổ, ba yêu cổ, ba thực sự, thực sự yêu cổ và hai người sẽ cưới nhau và con sẽ là người tung hoa.” Gru chỉ biết xua bài hát đó đi và bảo con gái hãy tự đi chơi loanh quanh. Khi cả ba đã đi rồi, Agnes còn chạy lại, bởi bé suýt chút quên ôm ba Gru một cái. Sau đó bé ngồi bên đài phun nước với một đồng xu trên tay nguyện cầu điều gì đó. Khi Edith ngoi lên từ mặt nước với hàng đống xu xẻng, Agnes cho rằng đó là ăn cắp. Margo bỏ mặc hai đứa để đi chung với Antonio mua bánh quy. Agnes thấy hào hứng và nói Edith rằng hai đứa cần phải báo cho Gru về điều này. Trong Tiệm Tóc Đại Bàng, Agnes hét lên inh ỏi “Chị Margo có bạn trai.” Gru ngay tức khắc hoảng hốt và Agnes giúp ông tìm Margo, bé thấy chị ở nhà hàng Salsa, Salsa. Khi Gru đang nói chuyện với Eduardo, Eduardo bảo Antonio hãy mời Gru cùng gia đình đến bữa tiệc bí mật mà bọn họ sẽ tổ chức. Agnes và Edith vui mừng và hò hét đồng ý lời mời đó. 
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru 184px-Agnes_six_zpsd2319cba

Cũng cùng ngày đó, bà cô hàng xóm Jillian hỏi Agnes xem Gru có nhà không. Agnes nói ông không có nhà, nhưng để chắc chắn, Jillian hỏi Agnes liệu có phải thế thật không và bé trả lời: “Dạ phải, ba vừa bảo con vậy mà.” Gru cố gắng dùng hành động để ngăn Agnes đừng nói nữa nhưng nhưng toàn làm bé hiểu lầm và nghĩ rằng ba mình đang tô son, đuổi ruồi, cắt cổ và... đi ị. Bởi Agnes bán đứng Gru kiểu ấy nên Gru buộc phải nhận lời hẹn hò.Sáng hôm sau, Gru đang vui hết sức vì nụ hôn Lucy dành cho mình và phục vụ các con gái bữa sáng với món pancake hình trái tim. Agnes rất khoái pancake và cho sạch vào miệng ngay khi bánh vừa được đặt trên đĩa. Agnes tái xuất hiện khi Gru trở về nhà từ trung tâm thương mại và ngồi trước hiên đau khổ với việc Lucy sẽ bị thuyên chuyển đến Úc. Agnes ra ngoài đưa ô cho ông và ngồi xuống cạnh ông. Gru sau đó nói với Agnes rằng bé đã đúng về tình cảm của ông với Lucy và việc cô ấy sẽ rời đi. Agnes mừng vì bé nói đúng nhưng bé cũng hỏi Gru liệu bé có thể làm gì để đưa Lucy và Gru đến với nhau được không. Gru không nghĩ thế song Agnes cũng hỏi liệu Gru có thể làm được gì, và thúc giục ông gọi cho Lucy để mời cô đi chơi.Agnes đến buổi tiệc của Eduardo cùng gia đình và cô bé mặc bộ poncho, đội mũ Sombrero. Theo luật Gru đề ra thì có bao gồm việc Agnes phải ăn churros từ từ thôi.Sau khi Gru đưa lũ trẻ về nhà từ bữa tiệc nhà Eduardo, bọn họ nhận được cuộc gọi từ Dr Nefario báo tin rằng Lucy đã bị bắt cóc. Agnes tỏ ra lo lắng cho Lucy. Gru để ba đứa con gái ở lại với Dave và Stuart để tự mình đi cứu Lucy. Buổi sáng ấy khi Agnes và Margo đang chơi trò công chúa phép thuật thì cả hai nghe được tiếng gì đó bên ngoài. Margo tới chỗ cửa sổ và nói Agnes rằng cô bé không thấy gì cả. Agnes giấu mình phía sau con ngựa một sừng nhồi bông. Khi một con minion màu tím lên cơn điên phá vỡ cửa kính và chạy về phía hai cô bé, Agnes chẳng may làm rơi mất chú ngựa một sừng nhồi bông trên sàn. Con minion tím, chính là Kevin, cho chân con ngựa vào miệng, chuẩn bị xơi, nhưng Agnes bắt đầu hét lên chói tai đến mức nứt cả kính bảo hộ của Kevin và thậm chí còn làm bức tượng điêu khắc mẹ của Gru nỏ tung. Margo và Agnes chạy xuống phòng khách của các minion nhưng Kevin đã đuổi theo và sẵn sàng ăn thịt cả hai. May thay Tiến Sĩ Nefario đã kịp cứu họ bằng việc tiêm cho Kevin thuốc giải, Agnes nhận ra Kevin sau khi nó trở lại bình thường.

 
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru 180px-Vlcsnap-2013-08-01-03h10m32s69_zpsaa9adf56

Agnes la hét ầm ĩ
Tiến Sĩ Nefario đưa ba cô bé theo mình khi ông đến giải cứu Gru. Agnes có thể đẩy lùi một vài minion bằng khẩu súng bắn thạch của mình.Cuối phim khi Gru và Lucy tổ chức hôn lễ, Agnes đã đọc bài diễn văn cô bé luyện tập cho buổi diễn mừng ngày của Mẹ, song lần này bé đã có thể đặt cả tình cảm của mình vào đó vì bé thực sự rất yêu quý cô Lucy. Lúc tất cả mọi người bắt đầu nhảy múa trong hôn lễ, bé túm lấy Edith và hét lên rằng bé rất hạnh phúc. 
 Thông tin

b

ên lề
 
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru 150px-Vanellope_and_agnes_zps38b154c2

Agnes có những điểm giống

Vanellope Von Schweetz


[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru 174px-Agnes_and_boo_zps451e091a

Boo trong Monster. Inc cũng có

những điểm giống tạo hình Agnes
► Agnes nom có nhiều né hơi giống với Vanellope Von Schweetz, một nhân vật trong bộ phim của hãng Disney, Wreck-It Ralph; cả hai đều có bề ngoài trẻ con, đều có mắt nâu, đều có tóc đen buộc lên kiểu đuôi ngựa. Ngoài ra nom bé cũng hơi giống nhân vật Boo trong Monsters, Inc của Pixar.

► Agnes có thiện cảm ngay với Đặc Vụ Lucy Wilde khi bé gặp cô và là đứa trẻ mong mỏi cô và Gru đến với nhau nhất trong ba chị em.

► Câu nói nổi tiếng của bé "It's so fluffy, I'm going to die!'" (Mềm quá đi à! Mình sẽ chết mất!) đã trở nên nổi tiếng và hay được sử dụng trong những meme trên internet. 
 

G

allery
 

* Trong Despicable Me *>>>>
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213433998_Agnes_edith_margo_carrying_the_shrinkray_122_663lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213434557_Agnes_five_122_510lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213435182_Agnesbookcute_122_1181lo


[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213437780_Chaotic_Geek_Despicable_Me_002_122_176lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213441368_Despicable_me_2010_home_for_girls_122_2lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213443836_Despicable_Margo_Edith_Agnes_with_kyle_50p_122_458lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213446152_Edith_margo_agnes_rollercoaster_one_122_410lo


[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213447206_Edith_margo_agnes_tea_122_209lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213449203_Edith_margo_agnes_whaa_122_249lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213453528_Edith_margo_and_agnes_and_gru_122_235lo


>>>>


[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213455883_Edith_Agnes_playing_with_the_puppy_122_350lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_621341740_640px_Agnes_margo_and_edith_122_216lo


[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213418922_640px_Agnes_margo_and_edith_in_car_122_154lo


[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213420612_640px_Agnes_in_Despicable_Me_122_483lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213421714_640px_Despicable_me_52_122_37lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213423810_640px_Despicable_me10_122_48lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213424511_640px_Despicable_me_agnes1_122_249lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213427608_640px_Edith_margo_agnes_122_180lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213428960_640px_Girls_i_want_you_to_meet_mr_g_clink_large_122_422lo


[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_213430665_640px_Reading_to_girls_122_33lo


 

* Trong Despicable Me 2 *>
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_214017441_640px_Margo_and_agnes_122_252lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_214022357_Agnes_at_her_birthday_party_122_192lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_214029252_Despicableme_girls_group_agnes600_290_01_122_219lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_214032627_Gru_and_agnes_122_555lo


>
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_214007258_303px_Mi_villano_favorito_2_posters_agnes_122_210lo
[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_214009797_640px_999649_10151486239867592_1150555164_n_122_1072lo


[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_214012588_640px_Agnes_eating_churros_122_495lo


[Gintama FC] [Character] [Despicable Me] Agnes Gru Th_214014646_640px_Agnes_and_Gru_from_Despicable_Me_2_Movit_net__122_444lo


 
 Iroganai Bara no Hana
Iroganai Bara no Hana

Total posts : 157

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum